Tăng minh phụng và việt trinh

     

Những vấp vấp ngã sau hai tình ái sóng gió với Phạm Huy Phước và Trần Văn Giao sẽ dạy cho Việt Trinh những bài học đắt giá về cuộc sống.

Bạn đang xem: Tăng minh phụng và việt trinh


Việt Trinh và tình yêu với hai đại gia bị kết án tử hình

Những vấp bửa sau hai tình ái sóng gió với Phạm Huy Phước với Trần Văn Giao đang dạy đến Việt Trinh những bài học đắt giá chỉ về cuộc sống.

*

Năm 2010, Việt Trinh - diễn viên điện ảnh nổi tiếng 1 thời của dòng phim thị trường đã quay trở lại làng vui chơi với hình hình ảnh một bà mẹ solo thân, nuôi con 1 mình và sùng bái đạo phật. Lần trở lại này của Việt Trinh khiến cho tất cả phần lớn người đã từng quen biết với cô trước đó đều sững sờ bởi ai cũng thừa nhận bây chừ Việt Trinh đã khác, không còn là cô diễn viên đỏng đảnh, kênh kiệu năm làm sao mà đang trở thành một người thiếu nữ sống biết fan biết ta, điềm đạm, chín chắn và hiền hòa với tất cả mọi người.

Có lẽ, số đông vấp vấp ngã sau hai tình ái sóng gió cùng với "đại gia" 1 thời Phạm Huy Phước và Trần Văn Giao (một người đã bị tử hình, một bạn từ tử hình giảm sút chung thân, hiện đang thụ án tù phổ biến thân) đang dạy mang lại Việt Trinh những bài học kinh nghiệm đắt giá chỉ về cuộc sống.

Chân dung "đại gia" phía sau chị em diễn viên điện hình ảnh Việt Trinh

Những năm 1990, toàn nước chấn đụng với vụ án của đại gia Phạm Huy Phước - Giám đốc công ty Tamexco. Đại gia này sẽ vay hàng trăm tỷ đồng rồi "nướng" vào các sòng bài, vào bài toán bao gái và sử dụng nó để ăn năn lộ những quan chức. Khi vụ án bị phanh phui, Phạm Huy Phước đã trở nên tử hình, ngừng cuộc đời một "đại gia" làm nên thất thoát ở trong phòng nước hàng nghìn tỷ đồng.

Thế nhưng bạn ta vẫn buôn chuyện xôn xao về chuyện tình của Phạm Huy Phước với diễn viên điện hình ảnh Việt Trinh, về chuyện khi còn chưa bị bắt, tỷ phú Phạm Huy Phước đã ôm cả "núi" tiền đi cài đặt biệt thự, xe hơi cho phái nữ diễn viên điện hình ảnh nổi giờ thập kỷ 90 này.

Việc triệu phú Phạm Huy Phước bị tóm gọn rồi bị xử quyết đã làm cho danh tiếng của Việt Trinh trong thời gian đó bị sa bớt nghiêm trọng, hình hình ảnh sang trọng, đẳng cấp và sang trọng mà cô xây dựng trong tim công chúng toàn nước cũng chính vì thế mà sụp đổ, tiêu tan.

Có tín đồ nói, thường khi bao gồm một đại gia vào tù, cơ hội nào cũng có thể có một "bóng hồng" nào đó được nhắc tên. Việt Trinh cũng không ra khỏi "lời nguyền" đó. Cơ mà khác với những người đẹp thiếu như ý trót bám líu đến những "đại gia" vi phạm pháp luật khác, Việt Trinh bất hạnh hơn vị sau những ầm ĩ trong chuyện tình với Phạm Huy Phước, Việt Trinh liên tiếp dính líu tới một "đại gia" sản phẩm công nghệ hai - è Văn Giao - kẻ lừng danh trong vụ lừa đảo của khách hàng Đông Phương - hiện giờ đang thi hành án tù thông thường thân trên Trại giam Xuân Lộc.

Trần Văn Giao sinh năm 1970 tại Đà Nẵng, theo học tập Đại học kinh tế tài chính TP HCM từ thời điểm năm 1990. Thời còn là sinh viên, trằn Văn Giao đã là hợp tác viên mang đến Văn phòng support luật của quận 4. Ngay lập tức từ thời đó, è cổ Văn Giao đã bao gồm dấu hiệu lừa đảo mà không có bất kì ai nhận ra.

Sau khi thành lập và hoạt động công ty một giải pháp vội vã, nai lưng Văn Giao đã ban đầu thực hiện "sự nghiệp" lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của y với nàn nhân thứ nhất là mọi công nhân của phòng máy dung dịch lá Vĩnh Hội và tiếp nối là hàng trăm ngàn nạn nhân khác nữa. Cùng với 300 công nhân ở trong nhà máy thuốc lá Vĩnh Hội, Giao đã biểu lộ một thủ đoạn lừa đảo tinh vi. Một mặt è cổ Văn Giao không chấm dứt hứa hứa hẹn với lãnh đạo xí nghiệp về việc xây dựng hạ tầng bằng cách gửi thông tin đến công ty máy thông báo "tiến trình thiết kế hạ tầng cơ sở", khu vực đất. Phương diện khác, trằn Văn Giao còn mang đến photocopy hàng trăm bản sao giấy ghi nhận quyền sử dụng đất ghi tên họ rất đầy đủ của từng hộ người công nhân để trấn an 300 công nhân trong công ty.

Xem thêm: Mua Bán Xe Ford Ecosport 2017 Cũ Giá Rẻ Chính Chủ 10/2021, Bảng Giá Xe Ford Ecosport 2017 10/2021

Chính do thế, dù dự án mới chỉ hiện ra trên giấy, è Văn Giao đã sở hữu đoạt của rất nhiều công nhân này rộng một chục tỉ đồng, số tiền nhưng 300 hộ công nhân này đề xuất tích cóp, chắt chiu cả đời mới gồm được. Cuối cùng, cho tới tận khi trằn Văn Giao bị bắt, hồ hết hộ người công nhân ở xí nghiệp Thuốc lá Vĩnh Hội ngóng chờ mãi mà lại vẫn không thấy đất đâu.

Chưa tạm dừng ở đó, trần Văn Giao còn thực hiện trò một nền đất (trên giấy) bán cho hai, cha người, khiến cho số nạn nhân của trần Văn Giao ngày một tăng lên. Nhờ thủ đoạn lừa đảo và các mánh khóe của mình, nai lưng Văn Giao đã liên hiệp với cấp dưới và một trong những quan chức, nhờ đó triển khai một bí quyết trơn tru planer lừa đảo siêu hạng của mình.

Sở dĩ có một vỏ quấn hoàn hảo, đề xuất đã bao gồm thời điểm, cả thành phố thành phố sài gòn đều đinh ninh rằng trần Văn Giao là 1 trong đại gia cỡ béo khi thấy Giao tuổi trẻ như vậy mà kiêm nhiệm nhiều chức vụ bự ở nhiều doanh nghiệp nhà nước và tứ nhân không giống nhau. Bên cạnh vai trò giám đốc công ty Đông Phương, trần Văn Giao còn khiến cho Phó Giám đốc cho một doanh nghiệp nhà nước khác với là member Hội đồng quản trị của một ngân hàng có uy tín, cùng một loạt công ty "ma" bởi vì Giao lập ra để dễ bề lừa đảo. Giao giới thiệu khách hàng từ công ty này sang doanh nghiệp kia để tiến hành hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản khép kín, tuyệt đối hoàn hảo của mình.

Công ty của nai lưng Văn Giao đã "kinh doanh", giao thương 12 dự án nhà, tuy thế ngoài công trình hợp tác với Đại học Bách Khoa TP HCM, toàn bộ các dự án còn lại gần như chưa trả thành, có dự án thậm chí còn chưa xin được đất tuy thế vẫn được trần Văn Giao bán ra cho rất những người. Cái khôn khéo của è cổ Văn Giao là đã dùng những thủ thuật ma mãnh để "chạy dự án" từ khá nhiều cơ quan chức năng, làm các đại lý để đi lòe thiên hạ.

Thủ đoạn chủ yếu của trằn Văn Giao là cùng một mảnh đất nền (dù là khu đất trên giấy), Giao vẫn dám cam kết hợp đồng bán ra cho 10 - 20 người, chiếm đoạt mặt hàng chục tỷ vnđ và hàng nghìn cây vàng. Bởi vì thế khi trằn Văn Giao bị bắt, những nạn nhân của trằn Văn Giao bắt đầu ngã ngửa ra, đua nhau chạy mang đến phần đất mà họ đã "mua" của Giao để kiểm tra và phát hiện mình ko phải người chủ sở hữu duy độc nhất vô nhị của lô đất, bi thảm hơn là nhà của một lô đất thực tế chỉ trường thọ trên giấy. Bao gồm nạn nhân mang đến lúc đó bắt đầu phát hiển thị lô đất đó là của một dự án công trình khác, hoàn toàn không tương quan gì đến Trần Văn Giao.

Phía sau mối quan hệ tỷ phú - bạn đẹp

Sau khi è Văn Giao bị bắt, Việt Trinh cũng trở thành triệu tập lên phòng ban điều tra để gia công rõ về sự liên quan của cô ý với "đại gia" siêu lừa đảo và chiếm đoạt tài sản này. đều đạo diễn vào làng giải trí và rất nhiều diễn viên tp sài gòn khi đó thân thuộc gì với quan hệ của nai lưng Văn Giao cùng Việt Trinh, bởi thời điểm mà trước khi Trần Văn Giao bị bắt, bạn ta thường nhìn thấy Trần Văn Giao dùng cái xe hơi sang trọng của bản thân đưa đón Việt Trinh nghỉ ngơi phim trường.

Khi bị cơ quan khảo sát triệu tập, Việt Trinh phủ nhận những liên quan của bản thân đến è cổ Văn Giao, từ chối cả quan hệ tình cảm của cô ý với "đại gia" này và cho rằng mình cũng là "nạn nhân" bị trằn Văn Giao lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trong việc giao thương đất đai. Bỏ mặc những lời giải thích của Việt Trinh thì tức thì sau đó, dư luận và các dự án điện hình ảnh cũng quay phương diện với cô, buộc Việt Trinh buộc phải rút lui vào hậu trường cho tới khi dư luận tĩnh lặng trở lại. Hình hình ảnh sang trọng và trong trắng của Việt Trinh đã bị hai người tình bám líu cho pháp luật của bản thân mình làm tổn thương nặng nề.

Trong phiên sơ thẩm xử è cổ Văn Giao, è Văn Giao đã trở nên kết án tử hình, nhưng lại đã kháng nghị và được xử xuống bình thường thân vào phiên phúc thẩm. Không hẳn đi theo tín đồ tình trước đó của Việt Trinh là Phạm Huy Phước, trằn Văn Giao sau khi suôn sẻ thoát bị tiêu diệt được đem lại giam trên Trại giam Xuân Lộc, nơi giam giữ nhiều "đại gia" cùng "đại ca" giang hồ lừng lẫy khác.

Thời gian trước, lúc có phóng viên báo chí lên thăm Trại giam Xuân Lộc, xúc tiếp với trần Văn Giao, è cổ Văn Giao hồ hết tỏ ra những dấu hiệu về thần gớm không bình thường khi suốt cả ngày chỉ xoay quanh chuyện "sự kỳ diệu của môn hóa học". Trong những lúc "bình thường" nhất, trần Văn Giao nhắc tới Việt Trinh và "lên án" cô bạn tình cũ của anh ấy ta đã bội bạc anh ta sau khoản thời gian anh ta thất thế.

Giờ đây, trải qua những trở nên cố thăng trầm của cuộc đời, quá qua hầu như dư luận sau hai mối tình sóng gió với "đại gia", tín đồ ta thấy Việt Trinh sống lặng lẽ hơn, điềm đạm hơn, quan liêu sát nhiều hơn thế và nghiệm ra cho cuộc đời mình các điều thiết thực hơn.

Việt Trinh đã dần lấy lại hình ảnh của mình trong xóm giải trí, trong tâm địa mọi người. Cô là 1 trong bà mẹ đối chọi thân, nuôi con một mình và sùng bái đạo phật. Việt Trinh ăn chay, có tác dụng từ thiện, đối với cô, đó chưa hẳn là cách để xa lánh hồng trần, nhằm quên đi thừa khứ… mà cái chính là để cho vai trung phong hồn mình được thanh thản cùng bình yên, nhằm tự nhủ cùng với lòng mình là phải ghi nhận vượt qua đều ái ố hỉ nộ của đời thường để có cuộc sống thường ngày tốt hơn