Massage chùa dận bắc ninh

(GDVN) -Trời vừa nhập nhoạng tối, hàng chục cửa hàng "cà phê thư giãn" trá hình ở khu vực cầu Chùa Dận lại hoạt động hết công suất.

Bạn đang xem: Massage chùa dận bắc ninh

Đã ba năm nay, tại khu vực cầu Chùa Dận (phường Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh), dịch vụ mại dâm núp bóng quán cà phê phát triển nhanh đến chóng mặt. Cuối năm 2008, lực lượng Công an Thị xã Từ Sơn đã từng mật phục, bắt quả tang 6 gái mại dâm đang phục vụ khách ở nhà hàng Nhất Long ngay tại khu vực này. Nhưng từ đó tới nay những quán cà phê mại dâm kiểu này lại "đẻ" ra nhiều hơn.

Dọc hai bên đường tại khu vực cầu Chùa Dận và ven theo Mương thối (theo cách gọi của người dân ở đây), đếm sơ qua cũng có gần hai chục ổ mại dâm chuyên phục vụ khách có nhu cầu "thư giãn". Các ổ mại dâm trá hình mọc lên nhan nhản đã kéo theo một loạt các nhà nghỉ ra đời.

6h tối, chúng tôi tấp vào một quán có tên Ngọc Lan cách cầu Dận chừng 100m. Quán này chỉ rộng khoảng 30m2, được dựng lên khá tạm bợ bằng gạch bi, phía trước quây cót ép, mái lợp tấm pro-xi-măng, bên hông còn có một cái biển nhỏ "Tuyển nhân viên" ghi bằng phấn trắng. Thấy chúng tôi, chủ quán đon đả mời vào uống nước và có lẽ đã thành thói quen nên cô này ra giá luôn: "Một trăm nghìn thư giãn tại chỗ, còn nếu muốn gì khác nữa thì hai trăm bao luôn tiền phòng". Chọn cho mình một cái ghế, tôi gật gù đòi quyền chọn nhân viên thì cô này nguýt: "Tưởng gì, cái đó thì thoải mái, ông anh thích thì em gọi một lúc vài chục đứa, có mà chọn toét mắt". Tôi hỏi thẳng: "Làm ăn công khai thế này mà không sợ bị bắt à?". Chủ quán tưng tửng: "Em ấy à, bắt chán rồi, nếu có bị bắt thì cũng phạt vài đồng chứ có phải ngồi tù đâu mà lo. Ở đây có nguyên tắc là chỉ thư giãn cho khách, không được làm gì quá đà, nếu khách có nhu cầu thì bọn em đưa đi chỗ khác, loanh quanh mấy nhà nghỉ ở đây thôi". Chừng 10 phút sau, một chiếc xe ôm chở hai cô gái lao thẳng vào trong quán và tấp vào sát vách, chủ quán đưa mắt hất hàm ra hiệu cho tôi chọn "nhân viên". Tôi lắc đầu đòi đổi người, chủ quán tỏ vẻ khó chịu bảo "Đào ở đây đều na ná nhau cả thôi ông anh, thế thì mới có giá 100 nghìn, chứ muốn hàng đẹp thì phải chi đẹp, mà hàng đẹp thì hơi hiếm, phải đặt trước, còn nếu chỉ thư giãn thì em nào chẳng vậy". Thấy tôi không nói gì, cô ta ra hiệu cho hai ả cave kia quay ra, nhanh nhảu bấm điện thoại gọi "nhân viên" khác. Chờ thêm 10 phút chưa thấy có động tĩnh gì, tôi viện lý do còn bận, hẹn hôm sau sẽ quay lại.

Theo một số người dân sống quanh khu vực này thì các quán mại dâm trá hình này hoạt động cả ngày lẫn đêm, nhưng ban ngày thì im ắng hơn. Buổi tối, quán nào cũng trưng đèn đỏ lờ mờ và có hai ba cô tiếp viên ngồi chờ sẵn.

Ông Minh - một người bán nước ở khu này cho hay, trước kia môi trường sống ở đây rất yên lành, nhưng khoảng ba năm trở lại đây các ổ mại dâm này mọc lên như nấm khiến cả đoạn phố trở nên nhốn nháo. Các quán cà phê này đều do người nơi khác tới thuê rồi kết nối với gái mại dâm để phục vụ những vị khách hám của lạ. Cũng theo lời ông Minh thì những nhà hàng có kinh doanh mại dâm thế này bây giờ hoạt động tinh vi hơn, để che mắt cơ quan chức năng thì nhiều tụ điểm đã gỡ biển "quảng cáo - cà phê thư giãn", nhưng nếu để ý thì sẽ thấy đám thanh niên choai choai và những cô gái mặt bự phấn vẫn ra vào tấp nập. Đây là những tụ điểm đã có nhiều "khách quen" nên họ không đặt biển ngoài cửa, nhằm tránh gây sự chú ý của dư luận, khi có khách thì chủ quán sẽ điều tiếp viên từ nơi khác đến. Nhân dân xung quanh đã nhiều lần phả ánh tới chính quyền địa phương, nhưng không hiểu sao lại chưa dẹp tận gốc cái nạn này. Bây giờ, nhà nào có con trai mới lớn cũng phải đề phòng vì sợ mấy cái ổ mại dâm kia "chèo kéo". Ban ngày các quán này nhìn khá vắng, nhưng đêm thì tấp nập, thậm chí có hôm "mát trời" các quán còn "cho phép" nhân viên ra cửa vẫy khách.

Xem thêm: Bà Bầu Xông Lá Khi Bị Cảm - Bà Bầu Bị Cảm Cúm Có Nên Xông Hơi Giải Cảm Không

Bà Hảo là một chủ quán nước đã bán hàng ở đây tới hơn 6 năm cho hay, trước đây cả khu này buổi tối im phăng phắc, chỉ có lũ bài bạc thì chui vào đâu đó, còn lại bà con xung quanh đây đều được yên ổn. Bây giờ đường xá đẹp hơn được một tí thì lại sinh ra cái nạn này, thành ra an ninh cũng phức tạp. Bà Hảo kể, gái mại dâm ở đây dạt từ nơi khác về mà phần nhiều là ở mạn Hà Giang hay Bắc Cạn, có đứa còn mang tiền ra gửi bà để chờ người quen tới nhận, nếu giữ trong người sẽ dễ bị bảo kê ăn chặn hết.

Trước đây khi nhắc đến Đình Bảng (Từ Sơn), người ta sẽ nghĩ tới Đền Đô và Chùa Dận, những di tích lịch sử nổi tiếng của nước nhà. Theo truyền thuyết, Lý Công Uẩn (người sáng lập ra Triều Lý) sinh ra tại chùa Dận. Vì thế, chùa được dân gian gọi là chùa Rặn (rặn đẻ), sau này người ta gọi chệch đi thành chùa Dận. Ở vào thời kỳ tiền khởi nghĩa, chùa cũng từng là nơi trú ẩn của các nhà hoạt động cách mạng như Trường Chinh, Hoàng Văn Thụ, Trần Đăng Ninh, Hoàng Quốc Việt... Còn nay, khi nhắc tới khu chùa Dận thì người ta dễ dàng liên tưởng tới tụ điểm của các xới bạc tiền tỷ và các ổ mại dâm.