Rank đấu trường chân lý

Đừng để vẻ ngoài đáng yêu của lũ Linh Thú đánh lừa bạn. Chúng đã hoàn toàn sẵn sàng để tham chiến nghiêm túc rồi đấy. Xếp Hạng dành cho Đấu Trường Chân Lý sẽ ra mắt sớm thôi! ĐTCL là một chế độ chơi rất có chiều sâu, bởi vậy nên chúng tôi cũng muốn hành trình chinh phục trò chơi của bạn trở nên thực sự có ý nghĩa.

Bạn đang xem: Rank đấu trường chân lý

Dù vẫn có những điểm tương đồng với Summoner’s Rift, chúng tôi rất muốn làm nổi bật những đặc điểm độc đáo mà ĐTCL vốn sở hữu. Nó vui vẻ, thoải mái hơn, và được thêm một chút “nhân phẩm” vào nữa. Những bậc và đoàn xếp hạng vẫn sẽ tương tự, và bạn cũng sẽ nhận hoặc mất ĐNG dựa trên kết quả của bản thân.

Dù cho những khác biệt đấy, chúng tôi vẫn muốn đảm bảo rằng việc leo Xếp Hạng trong ĐTCL vẫn sẽ khiến bạn thỏa mãn tương tự như ở Summoner’s Rift vậy. Do đó, hãy xách ngay con Chuột Chũi của bạn lên và chiến thôi nào!

Cơ Bản

Bạn cần đạt được gì để tham gia Xếp Hạng ĐTCL?Không có giới hạn gì cả, bạn có thể chơi ngay từ cấp 1 luôn!Có những bậc xếp hạng nào?Sắt, Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Cao Thủ, Đại Cao Thủ, Thách Đấu (y như LMHT luôn!)Bao giờ thì Cao Thủ, Đại Cao Thủ và Thách Đấu mới được mở cửa?Vào đầu mùa giải, chỉ bậc Cao Thủ được mở thôi. Đại Cao Thủ sẽ được mở cửa một tuần sau khi cập nhật phiên bản 9.14, và Thách Đấu sẽ được mở khi cập nhật phiên bản 9.15 (là 2 tuần nữa đó!)Tôi chơi Xếp Hạng ĐTCL cùng bạn bè được không?Được, nhưng sẽ có một số những giới hạn nhất định! Tình bạn là sức mạnh, nhưng chúng tôi không muốn nó trở nên QUÁ mạnh.Số lượng người chơi hạng cùng nhau sẽ là 3 ở mọi hạng.Chơi xếp hạng ĐTCL có ảnh hưởng gì đến điểm kỳ xếp hạng không?Không. ĐTCL không liên quan gì đến kỳ xếp hạng cả.

Xem thêm: Nhà Máy In Tiền Việt Nam Nước Nào Sản Xuất, Quy Trình Nhà Máy Sản Xuất

Phần Thưởng Xếp Hạng

Có phần thưởng gì khi leo hạng không? Chúng là gì thế?Chắc chắn là có rồi! Chúng tôi sẽ tặng cho bạn những phần thưởng tuyệt vời ông mặt trời luôn. Nhưng mà hiện tại thì chúng tôi vẫn… chưa quyết định được phần thưởng đó sẽ là gì! Cũng đừng lo, các bạn sẽ là những người đầu tiên được biết ngay khi chúng tôi quyết định xong ;)Tôi phải leo lên bậc gì để có phần thưởng?Chúng tôi vẫn đang nghiên cứu về điều này. Chúng tôi muốn phần thưởng được trao phải xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.Việc vinh danh có ảnh hưởng gì đến phần thưởng ĐTCL không?Ở thời điểm hiện tại, ĐTCL không có bất kì liên quan gì đến hệ thống vinh danh cả, nên việc có vinh danh thấp không khiến bạn mất phần thưởng đâu. Tuy nhiên, hệ thống xếp hạng sẽ liên tục được phát triển, và điều này vẫn có thể được thay đổi. Chúng tôi sẽ thông báo lại nếu điều đó xảy ra.Vậy điều gì có thể khiến tôi mất phần thưởng?Chắc cũng không cần nhắc lại điều này đâu, nhưng việc gian lận là tuyệt đối bị cấm. Vì vậy, nếu bạn bị phạt vì gian lận thì… bạn biết rồi đấy! Không phần thưởng gì hết!

Mùa Giải Xếp Hạng

Một mùa giải ĐTCL sẽ kéo dài trong bao lâu?Đấu Trường Chân Lý là một trò chơi về sự khám phá, và một ván đấu có thể thay đổi đến chóng mặt chỉ sau một vòng đấu, và chúng tôi cũng muốn mùa giải Xếp Hạng phản ánh đúng điều đó. Sau khi mùa giải kết thúc, Đấu Trường Chân Lý sẽ được thay đổi lớn hơn nhiều so với Summoner’s Rift.Kế hoạch hiện tại sẽ là bắt đầu một mùa giải ĐTCL mới mỗi vài tháng một lần, vì thế sẽ có khoảng 3 hoặc 4 mùa giải ĐTCL mỗi năm.Mọi kế hoạch nêu trên vẫn chỉ là dự kiến, và có thể thay đổi trong tương lai. Chúng tôi vẫn sẽ cố gắng thực hiện những gì tốt nhất cho cả ĐTCL và bạn.

Hàng Chờ Xếp Hạng

Tôi cần biết gì nếu muốn chơi xếp hạng cùng bạn bè (tổ đội)?Thêm bạn thêm vui thôi! Nhưng một số luật giới hạn vẫn sẽ được áp dụng. Số lượng người chơi hạng cùng nhau sẽ chỉ có thể có tối đa 3 người.

Phân Hạng, Thăng Hạng, và Chuỗi Thăng Hạng

Tôi sẽ được phân vào hạng nào?Sau trận Xếp Hạng ĐTCL đầu tiên, bạn sẽ được xếp tạm thời vào một đoàn từ Sắt I đến Sắt 3, dựa trên kết quả của trận đấu đó.Bạn có 5 trận phân hạng. Sau trận đấu thứ 5, bạn sẽ nhận được xếp hạng chính thức.Những trận phân hạng sẽ giống hệt như Xếp Hạng hồi đầu mùa, bạn nhận thêm ĐNG khi thắng và không bị mất điểm khi thua.Suỵt! Bạn có thể nhận đến tối đa 100 ĐNG khi thắng một trận phân hạng đó.Vậy còn thăng hạng và chuỗi thăng hạng thì sao?Sẽ không có chuỗi thăng hạng trong ĐTCL. Một khi bạn đạt đủ 100 ĐNG, bạn sẽ tự động được thăng lên đoàn tiếp theo với một lượng ĐNG còn thừa lại từ trận thắng trước (Ví dụ - một người chơi Sắt II 90 ĐNG thắng một trận và nhận thêm 30 ĐNG nữa, thì sẽ được thăng lên Sắt I và có sẵn 20 ĐNG)

Xuống Hạng và Tụt Hạng

Sau đây là tất cả những điều bạn cần biết về việc Tụt Hạng (theo thời gian):Tụt Hạng chỉ áp dụng với người chơi Kim Cương trở lên.Ở Kim Cương, bạn sẽ mất 50 ĐNG nếu như ngừng chơi trong 30 ngày, và bị trừ thêm 50 ĐNG mỗi bảy ngày sau đó.Ở Cao Thủ hoặc hơn, bạn sẽ được tích trữ tối đa 10 trận đấu, và mỗi ngày thì một trận đấu tích trữ sẽ bị trừ đi. Cẩn thận nhé! Nếu không còn trận đấu tích trữ nào, bạn sẽ bị trừ tận 250 ĐNG mỗi ngày đấy!À, khi vẫn còn trong chuỗi phân hạng thì không bị tụt hạng đâu nhé, đừng lo!Giờ hãy nói về việc xuống hạng:Bạn chỉ bị giáng cấp nếu như thua khi đang ở 0 ĐNG.Bởi không có chuỗi thăng hạng, bạn cũng sẽ không có bất kì Bảo Hộ Giáng Cấp nào ở ĐTCL cả (không có vụ được bảo hộ 3 trận thua khi vừa lên lên hạng đâu nhé).Việc Giáng Cấp xuống một đoàn hoặc bậc khác chỉ diễn ra khi điểm MMR của bạn đang quá thấp so với xếp hạng hiện tại của bạn, và bạn đang ở mức 0 ĐNG.