Tuyển tập ca khúc tiếng anh bất hủ

     
Cùng sống lại với những hồi ức qua tuyển tập các ca khúc tiếng Anh bất hủ và luyện tập khả năng nghe các bạn nhé!

Khi một ca khúc có thể mang đến cho người nghe sự đồng cảm, lắng nghe và cảm nhận sự xuất sắc dù đã qua bao nhiêu năm tháng, ca khúc ấy sẽ được coi là bất hủ.

Bạn đang xem: Tuyển tập ca khúc tiếng anh bất hủ

Vừa để luyện tập khả năng nghe, vừa có thể tận hưởng giây phút yên bình hoài niệm khi lắng nghe những ca khúc bất hủ, tại sao chúng ta không cùng nhau khám phá danh sách bài hát này nhỉ!

 

Những ca khúc bất hủ thập niên 70

1. Ca khúc bất hủ thập niên 70

Những ca khúc thập niên 70 đã đi vào hồi ức của rất nhiều người sẽ là một phương pháp học rất thú vị đối với người lớn tuổi. Tuy nhiên không có nghĩa rằng những ca khúc này người trẻ không nghe được. Khi đã trở thành một ca khúc bất hủ, các bài hát này sẽ luôn sống mãi với thời gian.

Xem thêm: Chung Kết Lck Mùa Hè 2019: Skt T1 Tiếp Tục Thống Trị Hay Sẽ Là Màn Lật Đổ Ngoạn Mục Của Griffin?

Thử lắng nghe và cảm nhận nhé!

Các bài hát bất hủ thập niên 70

=> List bài hát bao gồm:

Knock Three TimesIndian ReservationIt’s Too LateGo Away Little GirlWhat’s Going OnSuperstarTake Me Home, Country RoadsIf You Could Read My MindMe And Bobby McgeeMr. BojanglesProud MaryMr.Bi StuffDon’t Pull Your LoveRose GardenChick A BoomIfJust My ImaginationDon’t Know How To Love Him

Các bạn đọc thêm tại: 

2. Ca khúc bất hủ thập niên 80

Ngược đồng hồ trở lại hơn 40 năm trước cùng tìm hiểu thế giới qua góc nhìn của những bài hát của thập niên 80. m nhạc tại thời điểm này xuất hiện những nhóm nhạc được coi là huyền thoại của âm nhạc thế giới, các ca khúc không tuổi và những ca sĩ đã đi vào ký ức của nhiều người. 

Những ca khúc bất hủ thập niên 80

=> List bài hát này bao gồm: 

Boulevard - Dan ByrdYou Are My Everything - Santa EsmeraldaSacrifice - Elton JohnCasablanca - Bertie Higgins Can’t Let Go - Tokyo SquareMy Heart Will Go On - Céline Dion(Everything I Do) Do It For You - Bryan AdamsCareless Whisper - George MichaelThe Sound Of Silence - DisturbedYou Will Find Your Way - Tokyo SquareDevil Woman - Cliff RichardI Just Called You To Say I Love You - Stevie WonderHow Can I Tell You - LoboOh Carol - Neil SedakaMore Than I Can Say - Leo SayerThe Only Night Was A Lonely Night - Arabesque

 

Những ca khúc bất hủ thập niên 80

3. Ca khúc bất hủ thập niên 90

Đến gần hơn một chút thì chúng ta có âm nhạc những năm 90 với các bài hát có thể vẫn quen thuộc với nhiều người. Các bạn đã nghe bao nhiêu bài hát trong số các bài hát dưới đây rồi:

Những ca khúc bất hủ thập niên 90

=> List bài hát này bao gồm:

Nothing Gonna Change My Love - WestlifeBeautiful In White - Shane FilanEverything Will Go On - Celine DionWhen You Say Nothing At All - Ronan KeatingExchange Of Heart - David SlaterI’ve Been Waiting For You - Guys Next DoorThe Power Of Love - Celine DionI’d Love You To Want Me - LoboFrom This Moment On - Shania TwainBecause You Love Me - Celine DionWoman In Love - Barbra StreisandYesterday Once More - The CarpentersYou Needed Me - Anne MurrayTo Love You More - Celine DionMy Valentine - Martina McBrideForever - StratovariusWhen You Believe - Mariah Carey và Whitney HoustonMy Love - WestlifeAmazed - LonestarWithout You - Mariah Carey

 

Những ca khúc bất hủ thập niên 90

Mong rằng tuyển tập các bài hát bất hủ trên đây sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nghe tiếng Anh của bản thân tốt hơn nữa.

 

*