Đại học su pham hue

Bạn cần đăng nhập hệ thống!

- Sinh viên quên mật khẩu cần liên hệ Tổ Dữ Liệu - Phòng ĐTĐH để xin cấp lại mật khẩu mới. - Bạn phải lưu giữ mật khẩu cẩn thận, không để lộ cho người khác biết, nếu để lộ bạn nên thay đổi lại mật khẩu mới.
Nếu không thể đăng nhập vào hệ thống bạn nên kiểm tra các chức năng sau:
- Với Mozilla Firefox

* Bạn có thể tải trình duyệt

để sử dụng.

Bạn đang xem: Đại học su pham hue

::HƯỚNG DẪN QUÁ TRÌNH ĐĂNG KÝ MÔN HỌC, ĐIỀU CHỈNH ĐĂNG KÝ MÔN HỌC:: Hôm nay, ngày 24 - 10 - 2021.

Quá trình đăng ký môn học được thực hiện theo các bước sau:

B1) ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG:

Sinh viên Đăng nhập hệ thống bằng mã sinh viên và mật khẩu.

B2) THỰC HIỆN ĐĂNG KÝ MÔN HỌC:

Sau khi đăng nhập hệ thống thành công chọn mục Đăng ký môn học.

a) Nếu không muốn thay đổi thời khóa biểu mặc định (TKB do trường bố trí cho mỗi sinh viên) thì bỏ qua bước 2 Trừ trường hợp sinh viên có các môn học tự chọn thì phải chọn môn học phù hợp.

Xem thêm: Cao Đẳng Bách Việt Học Phí Trường Cao Đẳng Bách Việt Năm 2021

b) Bạn chọn lịch học cho từng môn học. - Sau khi chọn lịch cho một môn học bên phải màn hình sẽ xuất hiện THÔNG BÁO - Bạn cũng có thể nhấn nút Kiểm tra trùng TKB để xem thông báo.

b) Xem nội dung thông báo bên phải màn hình

- Nếu có thông báo trùng lịch học thì nên chọn lại lịch học khác cho môn học vừa chọn lịch. - Đóng thông báo để xem TKB bạn vừa chọn của các môn học (bằng cách nhấn Đóng thông báo)

c) Nhấn vào STT môn học trên TKB để xem thông tin chi tiết môn học vừa chọn.

Btiengtrungquoc.edu.vn) Lưu kết quả đăng ký môn học - Bạn phải nhấn vào Lưu kết quả đăng ký môn học sau khi chọn xong toàn bộ lịch học của các môn học.

- Kiểm tra lại số môn học đã đăng ký thành công sau khi lưu. - Có thể số môn học đăng ký thành coong ít hơn số môn học bạn chọn lịch. Lý do: Có thể trong lúc bạn chọn lịch thì nhóm lớp này vẫn còn chỗ học, nhưng khi lưu thì nhóm lớp này đã đầy. (Bạn phải chọn lịch học cho tất cả các môn học càng nhanh càng tốt, không nên kéo dài thời gian cho mỗi lần đăng ký)

B4) Điều chỉnh lịch học cho các môn học đã đăng ký. - Bạn nhấn vào mục Đăng ký môn học và thực hiện giống như đăng ký lần đầu. - Bạn nên hạn chế việc thay đổi lịch học của các môn học đã đăng ký thành công. Có thể sẽ không chọn lại được lịch học thích hợp vì các nhóm lớp đều hết chỗ.

B5) Đăng ký học lại / học cải thiện: - Nhấn vào Hiện các môn Đăng ký học lại và thực hiện như các bước trên.

Chú ý: - Không nên thay đổi đăng ký môn học quá nhiều lần sau khi đăng ký thành công. Điều này có thể làm cho các môn học đã đăng ký của bạn bị xóa và không thể đăng ký được nhón lớp mới cho các môn học đó. - Các môn học đã được đăng ký sẽ có màu đen - Các môn học chưa được đăng ký sẽ có màu đỏ - Các môn học không cho phép chọn lịch học sẽ có màu xám.