Bùa yêu có thật không

     
hay tin “thầy” Hiền có công dụng xem tướng tá và đặc tài làm bùa ngải để níu kéo người yêu, tôi đã tìm tới nhờ góp một quẻ. Đúng hẹn, tôi xuất hiện tại một quán nước giải khát trên địa phận quận 8, TP HCM. Vừa đến đã thấy “thầy” Hiền ngóng sẵn và bày nhiều đồ vật với hình thù kỳ quái.

Bạn đang xem: Bùa yêu có thật không

“Thầy gỡ phát một là xong”

Chưa kịp hỏi câu nào, “thầy” Hiền vẫn yêu cầu tôi đến xem bàn tay, đồng thời hỏi hoàn cảnh. Nghe chuyện tôi bị người yêu chia tay phải giờ mong muốn níu kéo, “thầy” lập tức vỗ vai trấn an: “Đơn giản. Thầy gỡ vạc một là xong. Tín đồ ta có mái ấm gia đình xa, thầy còn kéo về được mà. đặc trưng là con tất cả thật sự tin cậy và đồng ý những bước mà thầy yêu ước không?”.

Hỏi xong, “thầy” hiền yêu cầu tôi cung ứng danh tính và sở trường của người yêu. Khi mừng đón đủ thông tin, “thầy” bảo tôi ký họ thương hiệu vào tờ giấy để làm phép, sau đó lôi trong túi đeo ra một gói bột màu xám, đổ vào tờ giấy trắng tất cả chữ ký rồi gói lại với yêu mong tôi đi ra ngoài đợi tiến hành bước hai. Sau thời gian chờ đợi, tôi được “thầy” Hiền chuyển một túi nhỏ dại màu đỏ cùng dặn đi dặn lại: “Về cài ít bánh ngọt, bó nhang cùng đúng 12 giờ đêm thì ra một góc đường đốt và khấn vái. Hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được mở ra xem, còn nếu như không phép sẽ bay mất. Hôm sau, trở về thầy vẫn tiếp thêm năng lượng”.

Trước khi ra về, tôi tạ lễ số tiền 200.000 đồng thì khuôn phương diện “thầy” hiền đức cau có. Sát đó, một fan nói bé dại với tôi: “Thêm chút đi. Cầu bùa nhưng mà keo quá”.


*

*

Hôm sau, tôi được “thầy” nhân hậu tưới lên đầu một lắp thêm nước không màu, không mùi với giải mã thích đấy là “nước thánh”, được học từ hầu như pháp y làm việc Thái Lan nhằm mục đích hút linh hồn fan yêu. Bốn ngày sau, tôi trở lại phản ánh về việc tình nhân vẫn chưa về cùng đổ lỗi bởi vì bùa không linh thì “thầy” thánh thiện tỏ thái độ khó chịu: “Có ai bệnh mà uống thuốc không còn liền không? Phép cũng thanh nhàn thấm chứ đâu phải chỉ dùng là linh nghiệm. Thầy đang dặn phải gồm niềm tin, nhỏ mà ngờ vực thì chẳng lúc nào thành công”. Sau đó, “thầy” Hiền xua tôi về cùng nói sẽ không tiếp tục hỗ trợ níu kéo tình nhân nữa. Cơ hội mở bùa yêu thương ra kiểm tra, tôi thấy chỉ là một tờ giấy với số đông ký tự siêu lạ.

Tôi vào một trong những trang Facebook siêng đăng tải đông đảo nội dung kinh doanh bùa ước tài, bùa tình duyên, nhẫn hồ nước ly gợi cảm người khác giới.... Với giá từ 500.000 đồng mang đến 3 triệu đồng. Liên hệ qua smartphone thì nhà Facebook này xưng là “thầy” Định, có không ít loại bùa.

Khi nghe tôi trình bày việc tất cả yêu đối chọi phương một “sếp” trong cơ quan, “thầy” Định liền quảng cáo: “Trong các loại bùa, thầy xuất sắc nhất là bùa yêu. ý muốn bùa linh ứng, con yêu cầu sử dụng luôn luôn cả nhẫn hồ ly. Đây là thành phầm thời Xuân Thu - Chiến Quốc. Thầy học tập từ sư phụ sống Trung Quốc, tất cả dựa trên cuốn sách đánh Hải Kinh”. Theo đó, bùa yêu thương có năng lượng siêu phàm khiến người bị yểm mê mẩn, không gặp mặt thì sẽ thấy khó khăn chịu. “Muốn bùa không còn tác dụng, chỉ cần... ăn thịt chó” - thầy Định nói khi tôi thắc mắc.

Xem thêm: Khi Con Gái Thất Tình - Bị Bạn Trai Đá Bơi Hết Vào Đây Xem Cách Xử Lý

Để tiến hành lễ, tôi phải cung ứng cho “thầy” ảnh của mình và người mong muốn yểm bùa, dĩ nhiên tên tuổi, nghề nghiệp. Lúc tôi đề nghị gặp mặt trực tiếp nhằm trao đổi cũng tương tự đưa các lễ vật mà lại “thầy” yêu ước thì bị từ bỏ chối. “Có gì dàn xếp qua năng lượng điện thoại, tin nhắn và “thầy” sẽ cầu ngải tại nhà. Sau đó, môn đồ của thầy đã giao bùa mang đến con” - “thầy” Định gằn giọng.


Không linh còn mất tiền

Trong vượt trình mày mò về bùa yêu, tôi vô tình đọc được bài share của anh V.T.T (SN 1988) phản chiếu về chuyện từng có người thân bị lừa cài đặt bùa yêu. Anh T. Cho thấy mình gồm em gái chạm mặt chuyện trục trẹo trong tình yêu. Sau đó, anh T. Và người này lên mạng mày mò tại một Facebook “Bùa ngải Thái Lan” với được “thầy” thương hiệu Hùng yêu cầu hỗ trợ họ tên, địa chỉ cùng thông tin của khách hàng trai cô gái. “Do quá đê mê tình buộc phải em gái tôi đã đưa 12 triệu đ vào tài khoản mà đối tượng người dùng yêu ước và dấn được cam kết 3 ngày sau đang thành công” - anh T. Kể.

Theo anh T., khi nhận được bùa, thường xuyên nhiều ngày, cô em gái ngồi trước bàn thờ cúng đọc thần chú từ sáng mang lại tối. Sau khoảng chừng 2 tuần nhưng mà không thấy tất cả chuyển, em gái anh T. Call cho “thầy” để hỏi thì được vấn đáp là bùa ko linh ứng vì người sử dụng không thực tình và ý kiến đề nghị gửi bổ sung cập nhật 2 triệu nữa nhằm cúng thêm.

“Chúng tôi làm phản ứng cùng đòi lại tiền thì hắn hiện nay nguyên hình là người lừa hòn đảo với phần lớn lời lẽ cực kỳ thô tục” - anh T. Bức xúc.


Có thể bị phát tù cho 3 năm

Một chỉ huy Phòng Cảnh sát khảo sát tội phạm về lẻ tẻ tự buôn bản hội (PC45) - Công an TP HCM cho biết hiện có khá nhiều đối tượng lợi dụng mạng xã hội để lừa gạt tín đồ nhẹ dạ về những trò mê tín, dị đoan, đặc biệt quan trọng trong dịp Tết.

Về trường hợp bùa yêu, Công an thành phố hồ chí minh sẽ cử do thám nắm tình trạng và thực hiện xử lý. “Người tổ chức trò mê tín dị đoan dị đoan có thể bị giải pháp xử lý tội “Lừa hòn đảo chiếm đoạt tài sản”. Bạn dân cần cải thiện cảnh giác, không nên tin phần lớn trò bùa ngải” - vị này khuyến cáo.

Theo khí cụ sư Nguyễn Văn Đức, Đoàn giải pháp sư TP HCM, pháp luật Việt phái nam nghiêm cấm hành vi mê tín, dị đoan mặc dù có vụ lợi giỏi không. “Đối với đối tượng người tiêu dùng hành nghề mê tín, dị đoan thì rất có thể bị giải pháp xử lý hình sự về tội danh này theo điều 247 Bộ hiện tượng Hình sự hiện hành. Theo đó, fan nào dùng bói toán, đồng trơn hoặc các vẻ ngoài mê tín dị đoan khác gây hậu quả cực kỳ nghiêm trọng hoặc đã biết thành xử lý hành bao gồm về hành động này hoặc bị phán quyết về tội này mà không được xóa án tích nhưng còn vi phạm luật thì rất có thể bị xử phát tiền đến 50 triệu đồng hoặc phân phát tù đến 3 năm” - khí cụ sư Đức nói.