Cao đẳng y tế pasteur

     

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là trường tất cả uy tín số 1 trong nghành đào tạo cđ y dược tại thành phố hồ chí minh và tp hà nội thông báo tuyển chọn sinh cùng miễn tức thì 100% học phí năm 2022 đến tân sinh viên.

Bạn đang xem: Cao đẳng y tế pasteur


*

Thông báo điều kiện xét tuyển đăng ký nhập học tập Trường cđ Y Dược Pasteur như sau: toàn bộ các học sinh trên nước ta đã giỏi nghiệp kỳ thi Trung học diện tích lớn là đủ điều kiện nhập học cùng được miễn học tập phí những ngành sau đây:

+ cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

+ cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)

+ cđ Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tập (Mã ngành:6720602)

+ cao đẳng Kỹ thuật trang bị lý trị liệu cùng phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

+ cđ Hộ sinh (Mã ngành:6720303)

Trường cđ Y Dược Pasteur cam kết chất lượng huấn luyện gắn với câu hỏi làm, sinh viên tốt nghiệp ra trường không có việc làm sẽ được hoàn học tập phí.

Chính sách ưu đãi giáo dục của Trường cao đẳng Y Dược Pasteur luôn duy trì mức chi phí khóa học thấp với sinh viên tốt nghiệp ra trường luôn luôn được những cơ sở y tế ưu tiên tuyển dụng bởi chất lượng đào tạo kỹ năng tay nghề vượt trội trong những trường y tế.

Xem thêm: Cách Làm Dạng Bài" Tìm Lỗi Sai Trong Câu Tiếng Anh Thông Dụng

Hiện nay, công ty trường đã kích hoạt khối hệ thống Xét tuyển chọn online với Nhập học tập trực tuyến để tạo ra điều kiện dễ dàng cho thí sinh rất có thể đăng ký kết ngay từ bây chừ để trở thành tân sinh viên Trường cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chính sách ưu đãi giáo dục và đào tạo miễn 100% khoản học phí ngành Y Dược năm 2022

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi thpt tham gia xét tuyển online cùng nhập học trực tuyến trước thời gian ngày 31.7.2022 hầu như được hưởng trọn ngay ưu tiên miễn ngay 100% học phí năm 2022 cơ mà không cần bất kể điều khiếu nại gì kèm theo.

Tất cả sỹ tử xét tuyển và nhập học từ ngày 1.8.2021 đến trước thời điểm ngày 15.8.2021 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục và đào tạo miễn giảm một nửa học phí năm 2022.

+ Được cung cấp vay vốn bank trong quá trình học tập;

+ Được giới thiệu việc làm cho thêm để tự trang trải chi phí học tập;

+ Có cơ hội được học nối tiếp du học tại CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan, hàn quốc với giá cả ưu đãi thấp.

+ Được học tập liên thông lên đh y dược sau khi xuất sắc nghiệp cđ nếu bao gồm nhu cầu;+ Được thực tập tại các bệnh viện lớn bậc nhất của cỗ Y tế và các doanh nghiệp sản xuất marketing dược phẩm;

*

Hướng dẫn thí sinh cách đk xét tuyển và nhập học online năm 2022

Bước 1: Đăng ký kết xét tuyển

Bước 2: Chụp hình ảnh học bạ THPT, giấy khai sinh, số báo danh cùng điểm thi tốt nghiệp THPT, giấy bệnh nhận giỏi nghiệp tạm thời (nếu có), kế tiếp thí sinh gửi mang lại một trong các kênh bên dưới đây để triển khai thủ tục nhập học:

Cơ sở đào tạo và giảng dạy Trường cđ Y Dược Pasteur TP.HCM:

Đăng ký trực tuyến: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

Đăng ký kết trực tuyến: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

Cơ sở giảng dạy Trường cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Đăng ký kết trực tuyến: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Đăng cam kết trực tuyến: https://caodangyteyenbai.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen/