()
Về TIẾNG TRUNG AVIKA
 
hoctiengtrung-DSC05042 scaled
Tiếng Trung AVIKA được thành lập vào năm 2017 với sứ mệnh “tiên phong cá nhân hóa giáo dục” tại Việt Nam. AVIKA chuyên đào tạo tiếng Trung trực tuyến 1 thầy 1 trò với chương trình học và phương pháp đào tạo được CÁ NHÂN HÓA theo năng lực, sở thích, trình độ, khả năng tiếp thu và mục tiêu thực hành tiếng Trung của từng học viên. 

Hiện tại tiếng Trung AVIKA phát triển và quản lý hơn 100 giáo viên tại nhiều thành phố cả ở Việt Nam và Trung Quốc như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Tây, Vũ Hán, Thiên Tân… Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung cho học viên là những người đi làm, người chuẩn bị đi du học và lao động ở Trung Quốc và Đài Loan, Avika tự tin với phương pháp học và giáo trình có thể giúp học viên đạt được kết quả cao nhất.

Chúng tôi có các chương trình học cần thiết cho người đi làm, người bận rộn cần nâng cao vốn tiếng Trung, cho trẻ em học tiếng Trung ngay từ lúc nhỏ, cho các bạn học sinh phổ thông trung học và sinh viên đại học muốn luyện thi các chứng chỉ HSK, TOCFL, cho các bạn muốn có 1 vốn tiếng trung dùng cho du học và làm việc ở Đài Loan. Cũng như là các chương trình thiết kế riêng biệt theo mong muốn cho mục đích và yêu cầu của học viên đề ra như chuyên ngành thương mại, xuất nhập khẩu, OEM sản phẩm, mua hàng các trang thương mại điện tử…

Tại Tiếng Trung Avika, chúng tôi hành động theo nguyên tắc A.V.I.K.A:

A = Action (Hành động): Ở tiếng Trung AVIKA chúng tôi khuyến khích và yêu cầu học viên phải HÀNH ĐỘNG, liên tục phải động não, liên tục phải nói, phải phản xạ tương tác với giáo viên, bài trừ hình thức học bị động chỉ có giáo viên nói và trò lắng nghe.

V = Values (Giá trị):Thành công của chúng tôi sẽ được đo lường bởi GIÁ TRỊ mà chúng tôi tạo ra cho khách hàng.

I = Integrity (Chính trực): Chúng tôi nói những gì chúng tôi làm, và chúng tôi làm những gì chúng tôi nói. Tại Tiếng Trung AVIKA, với sự CHÍNH TRỰC, chúng tôi không hứa điều gì mà chúng tôi không thể làm được. Do đó cam kết hoàn lại 100% học phí nếu học viên không cảm thấy hiệu quả.

K = Knowledge (Sự hiểu biết): Chúng tôi không chỉ dạy tiếng Trung, chúng tôi mang đến SỰ HIỂU BIẾT về văn hóa xã hội của nước Trung Quốc truyền tải đến học viên thông qua những giảng viên người Trung Quốc và Việt Nam đã và đang học tập làm việc lâu năm ở Trung Quốc. 

A = Advanced (Sự tiến bộ):Mục đích của chúng tôi là để chính học viên cảm nhận được SỰ TIẾN BỘ của họ.

Giá trị cốt lõiGIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. TẠO RA KHÁC BIỆT

Sản phẩm tiếng Trung của AVIKA tuy không mới (do đã có nhiều sản phẩm tiếng Trung online khác trên thị trường) nhưng AVIKA hành động theo cách khác, theo cách riêng của mình, để tạo ra chất lượng và giá trị KHÁC BIỆT đối với khách hàng. Chúng tôi đi tiên phong với các mô hình hoạt động, đề cao những cách làm mới và sáng tạo.

2. ĐẢM BẢO UY TÍN

Điều đáng quý nhất đối với một công ty chính là sự UY TÍN. Sự tồn tại của Tiếng Trung AVIKA dựa trên sự ủng hộ của các khách hàng, nhân viên, đối tác và cộng đồng rộng lớn hơn. Tại Tiếng Trung AVIKA, chúng tôi làm thì mới nói, và nói thì sẽ làm.

3. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Tiếng Trung AVIKA luôn hướng đến việc mang lại những gì tốt nhất để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Trong mọi hành động của mình, chúng tôi đều cố gắng vươn đến sự xuất sắc, thông qua việc liên tục học hỏi để tiến bộ. Chúng tôi luôn tự thử thách bản thân để “vượt qua chính mình”, nhằm vươn lên các đỉnh cao mới. Khi chúng tôi có thiếu sót thì chúng tôi chân thành xin lỗi, học hỏi và thay đổi.

4. TÔN TRỌNG CÁ NHÂN

Tại Tiếng Trung AVIKA mỗi khách hàng đều được phục vụ theo cách riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của từng người. Mỗi nhân viên tại Tiếng Trung AVIKA được phát triển tốt nhất theo cách phù hợp nhất trên cơ sở cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

5. HƯỚNG ĐẾN DÀI HẠN

Giáo dục là dài hạn, chứ không là “mì ăn liền”. Tiếng Trung AVIKA được sáng lập bởi những người con người đã lựa chọn giáo dục và luôn hướng đến việc đồng hành cùng với học viên trong lâu dài để tạo ra giá trị dài hạn. Sứ mệnh của chúng tôi không phải để trở thành công ty triệu đô mà là đem đến phương pháp học tiếng Trung hiệu quả cho hàng triệu người ở Việt Nam.

6. SUY NGHĨ TOÀN CẦU

Tiếng Trung AVIKA có đội ngũ nhân viên và giáo viên ở nhiều khu vực, nhiều thành phố, mang trong mình sự hiểu biết sâu sắc về tiếng Trung cũng như văn hóa Trung Quốc nhưng đồng thời có góc nhìn và suy nghĩ mang tính toàn cầu. Chúng tôi nghiên cứu những tinh hoa tốt ở trên thế giới, những cách giảng dạy tiếng Trung hiện đại cho người Âu Mỹ đồng thời kết hợp với bản sắc Việt Nam, nhằm đem lại giá trị phù hợp nhất cho người học tại Việt Nam.

 

hoctiengtrung-Chinese Mandarin Teachers with Linda Mandarin1 1024x479 2

PHƯƠNG CHÂM GIÁO DỤC

Giáo dục là nền tảng:

Tiếng Trung AVIKA luôn xem giáo dục là một nghề cao quý, nghề vun đắp nền tảng tốt đẹp cho thế hệ tương lai. Vì vậy, Tiếng Trung AVIKA luôn luôn tự nhắc nhở phải tôn trọng sự cao đẹp, nhân văn của nghề giáo, kiên quyết gìn giữ, bảo vệ hai chữ GIÁO DỤC.

Giáo dục là gần gũi:

Tiếng Trung AVIKA phản đối những cách làm mì ăn liền, xem giáo dục như món hàng, khách mua xong thì “sống chết mặc bây”. Tiếng Trung AVIKA cam kết luôn bên cạnh để theo dõi, kiểm tra, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học và kể cả SAU QUÁ TRÌNH HỌC.

Giáo dục là phát triển:

Tiếng Trung AVIKA chú trọng đến chất lượng khi cung cấp chương trình học online cho học viên. Giáo viên hay lộ trình học đều được AVIKA tuyển chọn, kiểm duyệt kỹ càng. Đảm bảo cho học viên khi đã chọn Tiếng Trung AVIKA thì trình độ tiếng Anh phải thăng tiến.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.