Hệ thống thông tin quản lý khai báo y tế

     
Thông báo Tin tức hoạt động Thông tin đề tài dự án đang triển khai Thủ tục biểu mẫu Danh mục đề tài dự án Đề tài được công nhận kết quả Đề tài/dự án đã nghiệm thu và đăng ký kết quả
Chuyển giao công nghệ Công nghệ cao Hỗ trợ doanh nghiệp Doanh nghiệp KHCN Đổi mới Công nghệ Các chỉ số Công nghệ Tổ chức Khoa học công nghệ Cách mạng công nghiệp 4.0 Chương trình hợp tác Quốc tế Cung cầu công nghệ Đánh giá trình độ công nghệ Chương trình 592
Thông báo về việc treo cờ Tổ quốc nhân dịp nghỉ LễQuy chế phối hợp giữa cơ sở đào tạo với các doanh nghiệp trong việc đào tạo nhân lực trên địa bàn tỉnh Khánh HòaThông báo tham dự Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2022Chi đoàn Sở Khọc và Công nghệ vinh dự được tuyên dương Chi đoàn mạnh năm 2022Hưởng ứng Ngày Nước Thế giới năm 2022 (22/3) và Ngày Khí tượng thế giới năm 2022 (23/3)

*

Việc khai báo y tế cho người nhập cảnh qua ứng dụng VHD là bắt buộc. Các thông tin khai báo sẽ giúp cho cơ quan chức năng trong việc kiểm soát tình trạng sức khỏe của người nhập cảnh, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh.

Bạn đang xem: Hệ thống thông tin quản lý khai báo y tế

HƯỚNG DẪN KHAI BÁO Y TẾ BẰNG HÌNH THỨC ĐIỆN TỬ ( Dành cho hành khách)

Theo yêu cầu của Việt Nam, tất cả các hành khách nhập cảnh vào Việt Nam phải thực hiện khai báo y tế. Để thực hiện khai báo y tế hành khách thực hiện theo các bước sau:

Bước 2: Chọn ngôn ngữ để khai báo y tế (tiếng Việt, Anh, Trung hoặc Hàn Quốc).

Xem thêm: Top Những Phương Pháp Học 2 Ngoại Ngữ Cùng Lúc Hiệu Quả, 6 Cách Học 2 Ngoại Ngữ Cùng Lúc Hiệu Quả

Bước 3: Đọc kỹ và điền chính xác các thông tin vào các ô trong biểu mẫu khai báo y tế (ô có dấu sao “*” biểu thị việc bắt buộc phải nhập.

Bước 4: Nhập mã xác thực vào ô cuối cùng của biểu mẫu khai báo

Bước 5: Nhấn nút “Gửi tờ khai”, chờ cho đến khi màn hình sẽ xuất hiện thông báo “Trân trọng cảm ơn quý khách đã hoàn thành việc khai báo y tế” và hướng dẫn “quý khách cần đến nơi làm việc của nhân viên kiểm dịch y tế để lấy bản xác nhận trước khi qua quầy làm thủ tục xuất nhập cảnh”

Bước 6: Đến nơi làm việc của kiểm dịch y tế để nhận bản xác nhận khai báo y tế (trước khi làm thủ tục xuất nhập cảnh)

Nếu cần biết thêm chi tiết về việc khai báo y tế , quý khách hãy liên hệ với kiểm dịch viên y tế tại cửa khẩu nhập cảnh.

Hành động khai báo y tế của quý khách đã giúp bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng. Xin được cám ơn quý khách và chào đón quý khách đã đến Việt Nam.

H.Huy (theo Tài liệu hướng dẫn bộ giải pháp công nghệ phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ Thông tin và Truyền thông)