Các trường xét học bạ ngành ngôn ngữ nhật

     

“Trường nào xét tuyển học bạ ngành Ngôn ngữ Nhật” là một câu hỏi lớn dành cho các bạn trẻ đang muốn chủ động nắm bắt cơ hội trúng tuyển bằng chính điểm học tập của mình.

Bạn đang xem: Các trường xét học bạ ngành ngôn ngữ nhật

Đây cũng là giải pháp giúp hạn chế những rủi ro trong kỳ thi sắp tới như áp lực tâm lý, sức khỏe để thắng tiến vào Đại học.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về các trường Đại học có xét học bạ ngành Ngôn ngữ Nhật, cũng như bí quyết chọn trường học uy tín chất lượng để có khả năng trúng tuyển cao nhất.

Điều kiện xét học bạ là gì?

Trong kỳ tuyển sinh 2021, nhiều trường Đại học đã bắt đầu áp dụng phương thức xét học bạ. Khi chọn phương thức xét tuyển này, thí sinh cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu điều kiện xét tuyển của từng trường. Bởi vì, cùng là phương thức xét tuyển học bạ những ở mỗi trường sẽ áp dụng những hình thức và cách tính điểm cũng khác nhau.

Xem thêm: Đề Kiểm Tra Tư Duy Bách Khoa Hà Nội Công Bố Đề Cương Ôn Tập Bài Thi Kiểm Tra Tư

*
Phương thức xét tuyển học bạ ngành Ngôn ngữ Nhật ở mỗi trường là khác nhau vì vậy thí sinh cần tìm hiểu thông tin kỹ càng

Một số trường Đại học xét điểm cả 3 năm THPT hoặc xét một số học kỳ nhất định. Vì vậy, thí sinh cần tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi nộp hồ sơ xét tuyển để tránh nhầm lẫn.Đơn cử như trường Đại học Công nghệ TP.HCM (tiengtrungquoc.edu.vn)xét tuyển học bạ theo 2 phươngthức: xét tuyển học bạ theo Tổng điểm Trung bình lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, xét tuyển học bạ theo Tổng điểm Trung bình 3 học kỳ (HK1, HK2 năm lớp 11, HK1 năm lớp 12). Điều kiện xét tuyển như sau:

-Đối với phương thức xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12+ Tốt nghiệp THPT+ Tổng điểm trung bình của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm (khối ngành Sức khỏe theo quy định của Bộ GD&ĐT)-Đối với phương thức xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ+ Tốt nghiệp THPT+ Tổng điểm trung bình của 3 học kỳ (HK1, HK2 năm lớp 11 và HK1 năm lớp 12) đạt từ 18 điểmBên cạnh đó, hồ sơ xét tuyển học bạ cũng khá đơn giản như:

1 Bản photo công chứng học bạ THPT1 Bản photo công chứng (bản sao) bằng tốt nghiệp THPT hoặc 1 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thờiGiấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

*
Hiện nay có nhiều trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật với nhiều trình độ khác nhau

Có ảnh hưởng gì khi thí sinh vừa xét học bạ, vừa xét nguyện vọng nữa không? Câu trả lời là không? Dù bạn xét tuyển bằng điểm thi hay xét tuyển bằng học bạ THPT thì khi trúng tuyển các bạn được hưởng chế độ như nhau, chương trình học như nhau và bằng cấp khi ra trường cũng như nhau, nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Các trường có xét học bạ ngành Ngôn Ngữ Nhật

Phương thức xét tuyển học bạ đang được áp dụng ở nhiều trường Đại học ở nước ta. Trong đó có trường xét điểm 3 năm lớp 12, có trường xét điểm chỉ 2 năm, có trường thì xét kết quả học tập của thí sinh năm lớp 12.Hiện nay có một số trường Đại học xét tuyển học bạ ngành Ngôn ngữ Nhật mà bạn có thể lựa chọn như: Đại học Sư Phạm TP.HCM, Đại học Công nghệ TP.HCM (tiengtrungquoc.edu.vn), Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM – UEF…Đây là những trường Đại học có quy mô, chất lượng đào tạo uy tín chất lượng mà bạn có thể lựa chọn để theo học.Qua những thông tin trên, hy vọng đã giúp các đã giúp các bạn giải quyết phần nào cho câu hỏi “Trường nào xét tuyển học bạ ngành Ngôn ngữ Nhật”. Tuy nhiên, để có thêm những thông tin mới về ngành học và trường học, bạn nên vào những website của trường Đại học yêu thích để đọc thêm một số bài viết khác như: Ngành Ngôn ngữ Nhật làgì? Ra trường làm gì? Ngành ngôn ngữ Nhật xét những tổ hợp môn nào? Học ngành Ngôn ngữ Nhật ở đâu?...Các bạn hãy tham khảo thật kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhé! Chúc các bạn thành công!

Đăng ký xét tuyển trực tuyến:

*

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết