99+ lời chúc 20/11 hay, ý nghĩa tri ân ngày nhà giáo việt nam

Những lời chúc 20/11 ý nghĩa thay cho lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến những người thầy, người cô, những người làm nghề chèo đò, đưa thế hệ học trò qua sông. Trong bài viết dưới đây tiengtrungquoc.edu.vn Computer sẽ tổng hợp cho bạn những lời chúc ngày 20/11 hay và ý nghĩa tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Bạn đang xem: 99+ lời chúc 20/11 hay, ý nghĩa tri ân ngày nhà giáo việt nam

I. Lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa dành tặng thầy cô

1. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe để vững tay chèo lái, đưa thêm nhiều chuyến đò cập bến.

2. Có một người thầy như thầy / cô là một may mắn thực sự với em. Nhân ngày 20/11, em kính chúc thầy / cô luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

3. Gửi đến người thầy, người cô, những người đã dành thời gian và tâm huyết để dạy dỗ chúng em lên người. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em xin gửi lời chúc mừng đến thầy cô, chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

4. Thưa thầy, cảm ơn thầy trong suốt thời gian qua đã dành hết thời gian và tâm huyết để chỉ bảo cho chúng em những điều hay lẽ phải. Chúng em mong thầy luôn khỏe mạnh để vững bước, đồng hành cùng chúng em trên suốt chặng đường.

5. Có ai đã từng nói, cô giáo như mẹ hiền. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành, cảm ơn cô đã luôn ân cần, quan tâm và chăm sóc con trong suốt chặng đường vừa qua.

6. Càng trưởng thành em lại càng thấm thía những điều thầy cô đã dạy bảo. Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy cô sức khỏe và tràn đầy nhiệt huyết trên con đường sự nghiệp trồng người.

7. Không có sự dạy dỗ, chỉ bảo của thầy cô, con sẽ không có như ngày hôm nay. Từ tận đáy lòng, con xin gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

8. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúng em xin chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa!

II. Lời chúc 20/11 ngắn gọn cho cô giáo mầm non

1. Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề giáo viên mầm non lại càng đáng quý và trân trọng hơn. Nhân ngày 20/11, thay mặt ban phụ huynh xin gửi tới các cô giáo lời chúc tốt đẹp, chúc các cô thật nhiều sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

2. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, bố mẹ Ánh Dương xin gửi tới cô lời cảm ơn chân thành đã luôn ân cần, quan tâm và chăm sóc cháu. Chúc cô 20/11 vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe để công tác tốt.

Xem thêm: Đánh Giá Kia Morning Si 2016 Sau 80, Đánh Giá Xe Kia Morning Si 2016

3. Xin gửi tặng đến người mẹ thứ 2 của con những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn tươi trẻ, xinh đẹp và gặt hái được nhiều thành công!

4. Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày tôn vinh các thầy cô. Thay mặt ban phụ huynh lớp mầm non E1 chúc các cô giáo luôn xinh đẹp, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Cảm ơn các cô đã luôn quan tâm đến các bé trong thời gian qua.

Có thể bạn quan tâm:

III. Lời chúc 20/11 cho mẹ là giáo viên

1. Con vẫn luôn tự hào vì là con của một nhà giáo ưu tú được nhiều thế hệ học trò kính trọng. Nhân ngày 20/11, con xin gửi tới mẹ lời chúc tốt đẹp nhất, chúc mẹ luôn vững bước để tiếp tục sự nghiệp trồng người.

2. Cảm ơn mẹ đã luôn bao dung dù con có mắc lỗi làm như thế nào. Nhân một ngày đặc biệt của mẹ, ngày 20/11, con kính chúc mẹ luôn mạnh khỏe, công tác tốt và mãi là người mẹ hiền trong lòng chúng con.

3. Ngày 20/11, con xin gửi lời cảm ơn đến công sinh thành và dưỡng dục của mẹ. Con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp nhà giáo của mình.

4. Mẹ yêu ơi! Con thực sự tự hào vì sinh ra là con của mẹ và được mẹ nuôi nấng, dưỡng dục đến ngày hôm nay. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con chúc mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn mỉm cười và thành công trong sự nghiệp của mình.

5. Qua bao năm hoàn thành chuyến đò đưa bao thế hệ qua sông, tóc mẹ lại điểm thêm bạc. Chúc mẹ và các thầy cô luôn giữ gìn sức khỏe để tiếp tục giữ vững tay chèo đưa những thêm nhiều chuyến đò cập bến.

IV. Lời chúc 20/11 cho người yêu, vợ là giáo viên

1. Lại thêm một dịp đặc biệt để gửi tới em những lời chúc, những đóa hoa tươi thắm. Chúc em 20/11 luôn vui vẻ, tươi trẻ để vững bước đi tiếp trên con đường trồng người của mình. Anh sẽ vẫn và mãi luôn ở bên em. Yêu em nhiều!

2. 20/11 là một ngày đặc biệt với em khi có anh người yêu, người chồng tương lai làm nghề giáo. Chúc cho chặng đường phía trước của anh sẽ luôn thành công.

3. Em cảm thấy mình thật may mắn khi nửa kia là một người thầy giáo. Nhân ngày 20/11, chúc anh sức khỏe và công tác tốt để vun đắp những mầm non tương lai của đất nước.

4. Trong mắt anh, em lúc nào cũng là cô giáo đáng yêu và xinh đẹp nhất. Chúc em giữ mãi được nụ cười trên môi, lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng.

V. Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh

1. You have always been an excellent mentor who knew how to motivate your students. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

2. Thank you for being a wonderful teacher and always believing in me. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

3. You are the inspiration, the guide, the candle to my life. Happy Vietnamese Teachers’ Day 20/11!

4. Wishing you a happy Vietnamese Teachers’ Day! I am grateful to be your student.

Trên đây là những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam. 20/11 sắp đến rồi, tiengtrungquoc.edu.vn Computer xin gửi lời chúc tới những thầy cô giáo thật nhiều sức khỏe và niềm tin để tiếp tục sự nghiệp trăm năm trồng người của mình!

Hãy gửi những lời chúc ý nghĩa này thông qua những tấm bưu thiếp, mẫu thiệp chúc mừng 20/11 ngay nhé. Nếu chưa biết cách làm thiệp mừng ngày 20/11 như thế nào thì hãy tham khảo ngay: Cách làm thiệp 20/11 tặng thầy cô giáo