Thời điểm nào mua xe máy rẻ nhất

Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn sẽ mua được xe máy với giá rất rẻ đấy. Cùng khám phá xem nên mua xe máy vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Thời điểm nào mua xe máy rẻ nhất

Nên mua xe máy vào thời điểm nào trong năm để có lợi nhất

Bạn biết không, có những thời điểm trong năm, giá xe máy giảm “kịch sàn” với nhiều lý do khác nhau. Nếu chớp “thời cơ” những lúc này, bạn sẽ “rinh” được “xế yêu” với giá rất hời đấy.

Nên mua xe máy vào thời điểm nào trong năm để có lợi nhất

Chính vì vậy, bạn cần biết nên mua xe máy vào thời điểm nào trong năm để có lợi nhất.

Cuối năm - thời điểm kích cầu

Không chỉ riêng với xe máy, cuối năm là “mùa khuyến mãi” lớn đối với hầu hết các mặt hàng. Thời điểm này, hoạt động mua bán xe máy diễn ra rất sôi nổi với nhiều ưu đãi bất ngờ.

Mua xe máy vào thời điểm cuối năm - lời hay lỗ?

Bởi cuối năm là lúc các nhà sản xuất giảm tối thiểu số lượng hàng tồn kho, nâng cao doanh số bán hàng để chuẩn bị cho một năm mới, hay sự xuất hiện của những mẫu xe mới. Do đó, việc sở hữu chiếc xe mới 100% với giá rẻ ở thời điểm này là rất dễ dàng.

Sau các mùa bóng đá

Song song với các sự kiện bóng đá sôi nổi như AFF Cup,World Cup,... thì hoạt động mua bán xe máy ở thời điểm này cũng diễn ra rầm rộ.

Kinh nghiệm chọn thời điểm mua xe máy giá rẻ

Trên thực tế, mùa bóng đá làm cho hoạt động cầm cố xe xuất hiện khắp nơi. Do đó, nếu biết nắm bắt thời cơ, bạn có thể mua được những chiếc xe cũ với chất lượng tốt, giá “mềm”.

Tháng 7 Âm lịch

Nên mua xe máy vào thời điểm nào trong năm không thể thiếu tháng 7 Âm lịch. Đừng bất ngờ, bởi theo quan niệm dân gian của người Việt Nam, tháng 7 âm lịch (còn được gọi là tháng “cô hồn”) là tháng không đem lại may mắn và kỵ mua sắm.

Mách bạn tháng mua xe máy trong năm có lợi nhất

Và điều này chứng minh, doanh số mua bán xe máy thời điểm này hàng năm đều sụt giảm. Và để “chạy đua” với doanh số, việc giảm giá, kích cầu được nhiều cửa hàng thực hiện. Đây cũng chính là lúc bạn sẽ “tậu” được một chiếc xe giá rẻ đấy.

Trước khi ra mắt mẫu xe mới

Kinh nghiệm cho thấy, thông thường, khi các mẫu xe mới chuẩn bị ra mắt, thì cũng là thời điểm những phiên bản cũ được giảm giá. Bởi đa số các hãng xe đều muốn bán hết xe cũ, nhường “chỗ đứng” cho mẫu xe mới.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Ngoại Hạng Anh 2021/2022 Hôm Nay Mới Nhất Chi Tiết Đầy Đủ

Xe vừa ra mắt, có nên mua không?

Vậy nên, đây cũng là một thời điểm sắm xe “lý tưởng” mà bạn không nên bỏ qua.

Những ngày cuối tháng

Không đâu xa xôi, những ngày cuối tháng cũng chính là thời điểm mua xe máy rất có lợi. Bởi những ngày cuối tháng này, các nhân viên bán hàng thường “chạy nước rút” với doanh số được đặt ra.

Thời điểm nào mua xe máy hợp lý nhất?

Chính vì vậy, mua xe máy lúc này, bạn sẽ dễ có được những chiết khấu hấp dẫn. Hoặc họ dễ dàng bằng lòng với những “mặc cả” của bạn.

Không nên mua xe máy vào thời điểm nào trong năm?

Việc biết nên mua xe máy vào thời điểm nào trong năm để có lợi là rất cần thiết, nhưng vẫn chưa đủ. Bởi có những thời điểm, giá xe sẽ tăng cao, bạn cũng cần biết để né tránh.

Trái ngược với thời điểm giá rẻ ở cuối tháng, vào những ngày đầu tháng, người bán hàng sẽ không gấp gáp, nên việc mua xe rất ít khi nhận được ưu đãi.

Không nên mua xe máy vào thời điểm nào trong năm?

Tiếp đến, xe máy mới ra mắt hoặc xe đang hot trên thị trường cũng không vội mua. Xe mới thì thị trường còn tò mò, xe hot thì được nhiều người mua nên khả năng giảm giá ở những mẫu xe này là rất khó xảy ra.

Tuy nhiên, bạn nên biết, dù ở thời điểm nào, giá xe cũng có sự chênh lệch giữa các đại lý khác nhau. Do đó, bạn nên chọn các cửa hàng, đại lý uy tín, thực hiện tham khảo giá tại nhiều nơi để có sự lựa chọn hợp lý hơn. Bên cạnh đó, cũng đừng quên quan tâm đến chất lượng xe nhé.

Một số lưu ý bạn nên biết để mua được xe máy giá rẻ

Ngoài ra, bạn có thể tìm mua xe máy trên ứng dụng tiengtrungquoc.edu.vn với những mức giá “siêu mềm” mà không cần phải đợi thời. Với tiengtrungquoc.edu.vn, số lượng xe đa dạng tại nhiều khu vực với nhiều mức giá khác nhau.

Ứng dụng uy tín, an toàn này đang ngày càng được nhiều người sử dụng. Bên cạnh đó, việc mua bán, trao đổi giao dịch hoàn toàn tự do và miễn phí. Những ưu điểm trên chính là lý do để bạn nên thử tiengtrungquoc.edu.vn.

Hy vọng những chia sẻ về việc nên mua xe máy vào thời điểm nào trong năm sẽ giúp ích mọi người mua được xe máy giá rẻ nhé.