Hagl vs hà nội fc

tiengtrungquoc.edu.vn Việt Nam xin cập nhật những diễn biến chính của trận đấu giữa HAGL và Hà Nội (Vòng 10 V.League 2021).

Bạn đang xem: Hagl vs hà nội fc

Diễn biến trận đấu

FT HAGL 1-0 Hà Nội. HAGL vững vàng ở ngôi đầu với chiến thắng này, trong khi Hà Nội nhiều khả năng sẽ văng khỏi Top 6 sau vòng 10.

90"+3: KHÔNG VÀO!! Cú sút xa của Công Phượng đã đưa bóng đi vọt xà ngang.

90": Trận đấu có 3 phút bù giờ.

85": Không còn cách nào khác, Hà Nội phải buộc tung Bruno vào sân. Anh thay thế cho Văn Quyết.

80": 80 phút đã trôi qua và trận đấu đang dần nóng hơn. Nhiều pha phạm lỗi giữa hai bên cũng đã xảy ra.

68": Quang Hải vừa tung ra một cú chích mũi giày nhưng Tuấn Linh đã cảnh giác.

64": KHÔNG VÀO!! Văn Toàn bật cao đánh đầu sau quả tạt của Brandao nhưng Tấn Trường đã xuất sắc cản phá.

51": KHÔNG VÀO!! HAGL vừa triển khai một đợt phản công nhanh, bắt nguồn từ pha ném bóng của Tuấn Linh. Văn Toàn sau đó đã dốc bóng trước khi chuyền ngang cho Văn Thanh. Tuy nhiên, anh đã không thể tung ra cú sút trước khi Bùi Tấn Trường băng ra cản bóng.

46": Trận đấu trở lại với hiệp 2.

Nguyen Cong Phuong Le Van Xuan Hoang Anh Gia Lai HAGL vs Ha Noi FC
Minh Anh

---

HT HAGL 1-0 Hà Nội. Bàn thắng của Lương Xuân Trường đã giúp đội bóng Phố núi nắm giữ lợi thế trước khi vào giờ nghỉ.

34": VÀOOOOOOO!! Lương Xuân Trường là người lập công sau một tình huống sút xa đẹp mắt. 1-0 cho HAGL.

32": KHÔNG VÀO!! Hàng thủ HAGL đã có một pha bóng chơi không hiểu ý. Văn Quyết ngay sau đó đã tung ra một cú sút khá nguy hiểm.

27": Geovane đã đưa bóng vào lưới HAGL nhưng trọng tài đã thổi phạt Thành Chung ở tình huống trước đó.

Nguyen Cong Phuong Nguyen Quang Hai Hoang Anh Gia Lai HAGL vs Ha Noi FC
Minh Anh

24": NGUY HIỂM!! Ngay lập tức, Hà Nội đã triển khai đợt phản công. Geovane là người dứt điểm cuối cùng nhưng anh đã đưa bóng đi vọt xà.

24": Văn Toàn đã ngã trong vòng cấm của Hà Nội nhưng trọng tài Vũ Nguyên Vũ không cho rằng đó là một pha phạm lỗi của Lê Văn Xuân.

17": BÓNG CHẠM XÀ NGANG!! Pha đá phạt góc của Hồng Duy đã đưa bóng chạm khung gỗ Hà Nội.

13": NGUY HIỂM!! Văn Thanh vừa tung ra pha dứt điểm thứ hai sau khi bóng bật ra từ Brandao. Lần này, cú sút của anh vẫn đưa bóng đi không chính xa.

7": Văn Thanh vừa tung ra một cú sút xa sau khi dốc bóng, nhưng anh đã không đưa bóng đi trúng mục tiêu. Đó cũng là hình ảnh quen thuộc của cầu thủ sinh năm 1996 ở mùa giải năm nay.

1": Trân đấu bắt đầu.

Đội hình ra sân

- HAGL: Tuấn Linh, Hữu Tuấn, Văn Thanh, Kim Dong Su, Xuân Trường, Memovic, Hồng Duy, Minh Vương, Văn Toàn, Đại Dương, Washington.

- Hà Nội: Tấn Trường, Văn Kiên, Thành Chung, Duy Mạnh, Tấn Tài, Văn Xuân, Văn Đại, Moses, Quang Hải, Văn Quyết, Geovane.

Thông tin trước trận

- Nhận định bóng đá HAGL vs Hà Nội FC (17h00 ngày 18/4): Giải mã Kiatisuk