Ge aviation

     

Đây là sản phẩm công nghệ với phần đa tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất được tạo thành bởi công ty Martin Aircraft, tuy vậy không phải ai ai cũng có thể thu được sản phẩm này.

Bạn đang xem: Ge aviation

*


Bạn có thể nói rằng đó là 1 trong con chim, một chiếc máy bay, hoặc cũng hoàn toàn có thể là một chú lính cứu hỏa đã mangđộng cơ làm phản lực cá nhân (Jetpack)khi nói đến thiết bị này vào năm tới.

Một doanh nghiệp ở New Zealand gần đây công cha một sản phẩm giành cho tương lai là một bộ máy cá nhân được quản lý và vận hành bằng cánh quạt. Thành phầm sẽ có mặt trên thị phần vào nửa thời điểm cuối năm tới với giá $200 000.

Sản phẩm Jetpack mắc đỏ này không chỉ là là món đồ chơi người phong lưu thích mạo hiểm, nó còn có thiết kế dành mang lại những nhân viên cấp dưới cứu hộ, theo doanh nghiệp Martin Aircraft, nơi chế tạo ra sản phẩm công nghệ tuyệt vời này.

Cỗ sản phẩm công nghệ Martin jetpack có thể được áp dụng bởi các nhân viên cấp cho cứu ngay trong thời hạn tới.(Ảnh:itempo)

Công ty dìm thấy cỗ máy này như một công cụ dùng để làm cứu sinh sống con tín đồ và một vài các ứng dụng tiềm năng được liệt kê bên trên trang web của người sử dụng gồm các dịch vụ cứu vớt hỏa, tuần tra biên giới, với các vận động tìm kiếm cứu giúp hộ. Các chuyến bay thử nghiệm với Martin Jetpack được bước đầu từ năm 2013, và gần đây nhất, nó lộ diện tạiInternational Paris Air Show.

Loại đồ vật này bay lên khỏi mặt đất bằng phương pháp sử dụng bộ cánh quạt mạnh, đẩy vì một hộp động cơ chạy bằng xăng được tích hợp khung kết hợp sợi carbon và nhôm. Bộ máy kì lạ này hoàn toàn có thể bay trong ko trung khoảng chừng 30 phút, và hoàn toàn có thể đạt vận tốc 74 km/h và ở độ dài 1000 m, theo doanh nghiệp Martin Aircraft.

Xem thêm: Top 15 Siêu Xe Ô Tô Đắt Nhất Thế Giới, 30 Siêu Xe Đắt Nhất Thế Giới (2022)

Các ống kim loại bao quanh những những quạt của Jetpack là 1 trong những tính năng an ninh giữ cho những phi công cũng như bất cứ ai đứng bao phủ tránh xa những cánh quạt đang quay.

Hệ thống bộ động cơ đẩy dựa trên cánh quạt gió dễ dàng kiểm soát. Cùng các cánh quạt của Jetpack này có thể đặt quanh đó các khối hệ thống đẩy, ví như một Jetpack xem sét chạy bằng hydrogen peroxide với khí nitơ trưng bày tại Viện Smithsonian vào lễ hội"The Future Is Here"vào năm 2014. Bên cạnh cánh quạt dạng ống, cỗ máy này có khối hệ thống dù gồm thể chất nhận được các phi công ra khỏi trong trường phù hợp bị sự cố.

Một người trên mặt khu đất cũng có thể điều khiển bộ máy này tự xa, với thiết bị được thiết kế với nhằm đựng và hạ cánh theo chiều trực tiếp đứng. Những anh tài này tạo nên Jetpack thay đổi lựa chọn lý tưởng cho các nhiệm vụ cứu giúp khẩn cấp, ví dụ như bay khỏi một đám cháy trong rừng hoặc cho một cao nguyên trung bộ để giúp đỡ một bạn leo núi bị đôi mắt kẹt.

“Với kích thước nhỏ, cỗ máy này hoàn toàn có thể luồn lách giữa những không gian chật dong dỏng giữa những tòa nhà, gần các cây xanh hoặc những khoanh vùng mà các máy cất cánh cỡ khủng như những chiếc trực thăng cấp thiết tiếp cận”, Mike Read, giám đốc về các vận động bay tại công ty Martin Aircraf nói trong một đoạn video cách đây không lâu được đăng bên trên kênh Youtube của Công ty.

Đây là video clip về cỗ máy Jetpack của Công tyMartin Aircraf :

https://www.youtube.com/watch?v=i8gncCih7Js

Chỉ new năm ngoái, những nhà nghiên cứu và phân tích tại Arizona State University đã tạo thành một các loại khác với Jetpack rất có thể trong tương lai giúp những người lính dịch rời trên đông đảo địa hình nhấp nhô với vận tốc nhanh kỉ lục.

Được cải tiến và phát triển cho Defense Advanced Research Projects Agency (DARPA), chi nhánh quân đội Mỹ chịu trách nhiệm cho bài toán phát triển technology mới, hiện Jetpack“4-minute Mile”giúp một người (có tốc độ chạy nhanh) dịch chuyển với vận tốc kỉ lục 1 dặm chỉ trong khoảng 5 phút.

Jetpack“4-minute Mile”giúp người chạy nhanhvới vận tốc kỉ lục 1 dặm chỉ trong tầm 5 phút.(Ảnh: vimeocdn)