Chào các mem thân mến, sau chuyến thăn Anh vừa rồi thì Anh bao gồm hứa sẽ hợp tác ký kết về Quốc chống với công ty ta. Bạn dạng thân em thì kỹ năng nông cạn ko hiểi các về anh quốc cho lắm nên bác bỏ nào có tài liệu hay hình ảnh gì thì up lên để các mem thuộc đàm đạo. Em có những lúc lại topic trước nhưng dường như bị xóa rồi, chỉ dọc dc có 1t buộc phải mạo muôi lập topic.

Bạn đang xem:

Lực lượng phòng vệ Nhật bạn dạng - -o>?>sS - The japan Self Defence Forces P2Link phần 1http://ttvnol.com/forum/quansu/1116124/trang-1.ttvnLực lượng phòng vệ Nhật phiên bản - 日本国自衛隊 - The japan Self Defence Forces P2
cuốn sách là PANZER ACESTác giả: Franz Kurowski
Lúc trước trên có chưng khikho tất cả dịch cuốn này bên trên ttvnol nhưng bỏ qua giữa chừng ni e xin phép dịch tiếpPhần 1 cùng 2 chưng khikho sẽ dịch ngừng mời những bác xem links nàyhttp://www.vnmilitaryhistory.net/ind...?topic=16994.0E bắt đầu dịch tiếp từ phần 3 về Rudolf von Ribbentrop.
Súng cỗ binh!!!
Đọc bài bác trong chuyên mục này em chẳng thấy có bài bác nào về súng bộ binh cả. Các bác toàn tin báo về phần đa vấn đề cao thâm quá: sản phẩm công nghệ bay, tầu ngầm, xe cộ tăng.... Em mong những bác có thông tin về súng bộ binh post giùm đến em cùng những bằng hữu gà tham khảo. Xin thật tâm cảm ơn những bác!PS: các bác hoàn toàn có thể post theo sản phẩm công nghệ tự giùm em: + Súng ngắn. + đái liên. + Súng máy. + Súng trường, súng phun tỉa.Có thể còn nếu như không phiền thì các bác post làm thế nào để cho súng của phe "XHCN"...Súng cỗ binh!!!

Xem thêm: Nguyên Tắc Khi Giao Tiếp Với Trẻ Và Phụ Huynh, Please Wait

hồ hết bóng hồng trong... áo bộ đội !
*

Hải quân Nga quyết định khôi phục tầu ngầm dự án công trình 945 Barracuda có cấu trúc độc độc nhất vô nhị vô nhị cùng với thân tầu được thiết kế bằng vật liệu titan. Con tầu titan này được xuất bản từ những năm 1980.
Tầu ngầm titan gồm độ bền hơn hẳn những thân tầu từ đồ liện thép thông thường, đặc biệt nó không “tự hút” các thủy lôi từ bỏ tính.Theo Izvestia dẫn nguồn tin từ bộ tư lệnh hải quân Nga, quyết định...Lực lượng tàu ngầm các nước trên thế giới
Súng cỗ binh!!!
Đọc bài trong chuyên mục này em chẳng thấy có bài nào về súng bộ binh cả. Các bác toàn cung cấp thông tin về đầy đủ vấn đề cao tay quá: đồ vật bay, tầu ngầm, xe tăng.... Em mong các bác có thông tin về súng bộ binh post giùm đến em cùng những bạn bè gà tham khảo. Xin thành tâm cảm ơn những bác!PS: những bác hoàn toàn có thể post theo thiết bị tự giùm em: + Súng ngắn. + tè liên. + Súng máy. + Súng trường, súng bắn tỉa.Có thể còn nếu không phiền thì các bác post thế nào cho súng của phe "XHCN"...Súng bộ binh!!!
AK47 lịch sử một thời và hiện tại thực
Ảnh của Thượng tướng tá Hồng Quân Mikhail Timofeevich Kalashnikov
*
Mikhail Timofeevich Kalashnikov kéo Hồng Quân Liên Xô trên Kiev vào khoảng thời gian 1938 chỗ mà ông đã xuất sắc nghiệp trường cơ khí tăng thiết giáp. Vào quân nhóm ,ông đã thi công ra thiết bị đếm cơ số đạn vẫn được phun cho xe pháo tăng cũng giống như những thiết bị giải pháp hữu ích khác dành riêng cho xe tăng. Sau một trận đánh kinh hoàng với Đức Quốc làng năm...AK47 huyền thoại và thực tại