Đánh giá kia sedona 2021

     
Kia Sedona 2021 đang trở thành chiếc xe sản phẩm công nghệ hai dấn đánh giá an toàn 5 sao của ANCAP nước australia dù không có túi khí trung chổ chính giữa giữa 2 ghế trước.

Bạn đang xem: Đánh giá kia sedona 2021


Kể từ năm 2020, lịch trình Đánh giá Xe hơi tại nước australia và Châu Âu (ANCAP) sẽ nâng tiêu chuẩn bảo vệ va chạm hông xe và trang bị bình yên tiên tiến trên những mẫu ô tô mới bên trên thị trường.

*

Ba dòng xe trước tiên được reviews theo chính sách mới là Isuzu D-Max, Toyota Yaris với Kia Sorento đều phải sở hữu túi khí đảm bảo an toàn trung trọng tâm để giảm thiểu chấn thương bởi va đập vào đầu của quý khách phía trước trong số thử nghiệm va va thân xe.

Tuy nhiên, Land Rover Defender và chủng loại MPV mới Kia Sedona 2021 sẽ giành được điểm số an toàn cao nhất mà không bắt buộc túi khí bảo đảm an toàn giữa mặt hàng ghế trước.

Lý vì được chuyển ra nguyên nhân là cabin của các mẫu SUV cùng MPV này có rất nhiều khoảng trống trong số những người ngồi ở mặt hàng ghế trước. Do đó, kĩ năng va va đầu trong số bài kiểm tra tai nạn đáng tiếc thân xe pháo là cực kỳ thấp.

*

ANCAP mang đến biết: “Với chiều rộng của vùng hành khách, kia Sedona 2021 dễ dãi đạt điểm cao về khả năng bảo đảm trong những bài khám nghiệm va chạm. Túi khí trung trọng tâm là biện pháp an toàn được những nhà tiếp tế lựa chọn với những loại xe pháo cỡ bé dại hoặc khuôn khổ vừa khi kiến thiết và các thiết bị an toàn của xe cảm thấy không được để ngăn ngừa chấn thương công dụng trong những vụ va đụng thân xe”.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trúng Tuyển Năm 2022 Của Trường Đại Học Ngoại Ngữ

Theo qui định của ANCAP, ô tô mới hy vọng đạt đánh giá bình yên 5 sao phải đạt điểm số cao trong mọi bài bác kiểm tra với điểm số sau cuối được xác minh bởi tác dụng thấp độc nhất vô nhị trong bất kỳ hạng mục kiểm tra chủ yếu nào.

Tất cả các biến thể của tê Sedona 2021 đều lấy điểm cao trong số bài nhận xét khả năng bảo đảm an toàn người ngồi và tránh va chạm. Cơ Sedona còn có một loạt các tính năng bình yên hiện đại như túi khí bảo vệ đầu, nhắc nhở thắt dây bình yên thông minh cho cả ba sản phẩm ghế, phanh cấp bách tự động, duy trì làn đường dữ thế chủ động và giám sát tập trung bạn lái.

*

ANCAP cho biết Kia Sedona 2021 nhận kết quả bình an “đặc biệt tốt” về khả năng đảm bảo an toàn hành khách cứng cáp với số điểm buổi tối đa đạt được trong các bài kiểm tra va đụng hông xe và chéo xe; điểm số tốt trong những bài bình chọn va chạm đầu xe một trong những phần và toàn phần. Ngoài ra, cơ Sedona 2021 còn nhấn điểm số về tối đa về khả năng đảm bảo trẻ em trong các bài soát sổ va va đầu xe một phần và va đụng thân xe.

Kia Sedona 2021 (Kia Carnival) là cụ hệ đồ vật 4 của đời xe MPV nạp năng lượng khách tới từ Hàn Quốc. Sedona 2021 trình làng lần đầu tại thị trường Hàn Quốc trong thời điểm tháng 6 năm 2020. Chủng loại xe này sử dụng căn cơ xe hơi cỡ vừa hoàn toàn mới của tập đoàn Hyundai – Kia. Nhờ vào vậy, kia Sedona 2021 có chiều dài tạo thêm 40 mm, trục cơ sở tạo thêm 30 mm. Vì đó, không gian nội thất được mở rộng đáng kể.

*

Giá bán của tê Sedona 2021 tại hàn quốc là 60 triệu won (1,25 tỷ VNĐ). Trên Việt Nam, một trong những lô mặt hàng Kia Sedona thế kỷ mới đã được nhập về nước ngay trong những tháng đầu năm mới nay. Mức giá thành của thế hệ mới được chỉ ra rằng không chênh lệch các so với cầm cố hệ cũ, vốn đang giao động từ 1,019 tỷ mang lại 1,519 tỷ VNĐ tùy phiên bản. Trong năm 2020, cơ Sedona bán được 1.961 xe, đứng vị trí thứ 4 trong phân khúc thị trường MPV trên Việt Nam, xếp sau tập đoàn mitsubishi Xpander, Toyota Innova, Suzuki Ertiga.