Hình ảnh siêu xe ferrari

     

siêu xe SUV Ferrari Purosangue đã có Ferrari nhá hàng bởi một ảnh nửa rõ, nửa tối.

Ferrari vừa qua đã chào làng tấm hình “nhá hàng” đầu tiên của chiếc siêu xe gầm cao có dáng dấp của một dòng SUV hoàn toàn mới. Tấm ảnh này được yêu thương hiệu xế hộp đến từ Ý đăng tải sau khoản thời gian chiếc Ferrari gầm cao bị nhỉ thiết kế toàn vẹn thông qua nhị tấm hình chụp trong những khi xe đang trên dây chuyền sản xuất lắp ráp.

Bạn đang xem: Hình ảnh siêu xe ferrari

Cùng cùng với tấm hình, hãng sản xuất cũng đăng mua dòng tinh thần “bạn đã có nghe phần đa lời đồn… và shop chúng tôi vui mừng xác thực chúng là thiệt (một trong các chúng). Tất cả sẽ được vén màn vào cuối năm nay”. Với loại trạng thái này, có vẻ như như dòng xe bị nhỉ trước đây chính là hình dạng thực sự của Ferrari Purosangue.


*

Qua hình hình ảnh mà Ferrari công bố, rất có thể thấy phần đầu của Purosangue gồm có đường nét tương đồng với hình hình ảnh chiếc xe pháo bị nhỉ trước đây. Đầu tiên là hàng LED định bị nhỏ được đặt ở một hốc gió ngay sát nắp ca-pô, được thiết kế theo phong cách giống hốc đèn của Ferrari SF90. Dưới có nhị hốc hút gió khủng hai bên, tích hợp đèn điện chính trong khi lưới tản nhiệt để giữa, được gắn logo ngựa chiến chồm.

Ở đuôi xe, cụm đèn hậu kép đối xứng được thiết kế theo phong cách mỏng tựa như như Ferrari Roma, đặt cao. Cum đèn được gắn liền hai mặt bởi một dải màu sắc đen, rất hoàn toàn có thể là đèn phanh lắp thêm 3. Kính sau được làm nhỏ, gặt nước được giấu phía bên trên cánh gió. Bên dưới, bộ khuếch tán được gia công bằng vật tư composite, tích hợp cỗ ống xả kép đối xứng.

Xem thêm: Xe Suv 7 Chỗ Hạng Sang Đáng Mua Nhất 2021, Suv Hạng Sang

Ngoài mọi hình ảnh được công bố, nhiều lời đồn thổi khác tương quan đến hệ truyền rượu cồn và các tùy chọn hộp động cơ của Ferrari Purosangue cũng rất được đồn thổi. Theo những lời đồn thổi này, mẫu xe gầm cao đầu tiên của Ferrari sẽ có được đến ba tùy lựa chọn động cơ, gồm động cơ V6 tăng áp kép phối kết hợp mô-tơ điện, bộ động cơ V8 tăng áp kép và một biến đổi thể áp dụng động cơ V12 hút khí tự nhiên.

Động cơ V6 tăng áp kép cùng mô-tơ năng lượng điện được đồn đoán là cùng một số loại được thực hiện trên Ferrari 296 GTB với công suất 819 mã lực. Thông số kỹ thuật động cơ V8 tăng áp kép được áp dụng loại bộ động cơ của Ferrari SF90 Stradale, cũng được hỗ trợ bởi hộp động cơ điện với năng suất 1.000 mã lực.

Tùy chọn cao cấp động cơ V12 hút khí tự nhiên và thoải mái sẽ dùng bộ động cơ của dòng xe 812 Superfast/GTS với năng suất 819 mã lực. Xe được bán ra với tùy chọn dẫn động ước sau hoặc dẫn đụng hai cầu.

Tuy nhiên, những thông tin về hệ truyền động, động cơ đều chỉ tạm dừng ở mức tin đồn và tất cả sẽ được tách biệt vào cuối năm nay khi mẫu xe được giới thiệu chính thức.