Chiều cao của trần đại quang

     

Đôi khi, độ cao quá khổ lại trở nên cực hình mang lại chủ nhân. Ví dụ điển hình là trường vừa lòng của quang quẻ Đại.


Ai cũng bảo có chiều cao là một lợi thế! Lợi đâu chưa thấy chỉ thấy cao quá cũng... Hại thân. Ví như lúc đi mua quần áo, nếu chiếc quần bạn thích lâu năm quá thì luôn có thể cắt xén hoặc xắn lên để vừa vặn hơn, còn một lúc nó đã ngắn thì chắp vá cũng bằng thừa. Hoặc đã cao tồng ngồng lên thì làm thế nào có thể nhỏ bé, hiên ngang bước vào vào những nơi bao gồm trần thấp. Bởi kiểu gì cũng xảy ra sự cố như... đụng trần.

Bạn đang xem: Chiều cao của trần đại quang

Nói không có bất kì ai tin? NhìnQuang Đạisẽ rõ! Là người mẫu với gương mặt điển trai, bảnh bao, chàng trai còn được bonus thêm quả chiều cao khủng - 1m88. Trên sàn catwalk, quang Đại toả sáng cùng chiếm spotlight bao nhiêu thì kế bên đời lại là một câu chuyện trái ngược 180 độ. Mới đây, anh chàng đã phân tách sẻ hình ảnh chân thật về nỗi khổ của bản thân khiến dân mạng cực kì phù hợp thú.Chuyện là chàng trai đi thử đồ vest, song chẳng tốt bước vào cửa tiệm với trần thấp. Nên dù đã cố cúi xuống để né va chạm thì đầu vẫn vô tình tiếp xúc mặt trần. Đến nước này thì fan hâm mộ của quang quẻ Đại mới đăng đàn ảnh của anh lên một hội nhóm một cách đầy-bức-xúc: Là vì chưng Đại cao hay trần công ty thấp vậy mọi người?Cao 1m88 trong trường hợp này quả là... Hại thân nhỉ "chú" Đại ơi?


Ai cũng tranh nhau bình luận về bức ảnh này của nam người mẫu. Có vẻ như ngoại trừ một số khó khăn đặc trưng thì con trai sở hữu chiều cao vượt trội như quang Đại vẫn "có giá" trong mắt fan lắm:

- Gặp ở ngoại trừ rồi. Như một thiên thần đẹp khủng khiếp.

Xem thêm: Cách Chơi Battlefield 3 Multiplayer, Battlefield 3 Full

- Cao lắm nha. Hôm bữa gặp ở trường bay không nhận ra cứ tưởng anh người nước ngoài nào. Xung quanh đời hơi bị đẹp trai!

- Chạm trần còn hơi gù gù xuống. Ko thể chịu nổi sự cao này.

-Hồi hổm gặp ở chung cư Nguyễn Huệ. Cái ghế đẩu cao cao cơ mà nhón dữ lắm mới ngồi lên được thì ảnh ngồi còn dư chân đó mọi người. Cao lắm luôn.

- Cao thì đẹp thật nhưng là chồng em thì xin anh lùn xuống tầm 10 phân cho xứng đôi hơn một tí được không. Em năn nỉ luôn luôn đó quang Đại ơi!


Couple yêu xa vượt biên giới: không còn Rich Kid bay ra thủ đô để ship phở vào tp sài gòn đến không phải lo ngại test son sẵn cho bạn nữ


xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20222021202020192018 coi