Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng anh

     

Học văn bằng 2 tiếng Anh ở TPHCM 2022 thì nên học ở trường nào? Bạn đang muốn tìm hiểu về các đơn vị đào tạo văn bằng 2 thì hãy tìm hiểu bài viết này nhé. Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top những trường đào tạo văn bằng 2 tiếng anh tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng anh


Các trường học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh TPHCM ?

Bạn đang không biết nên học văn bằng 2 tiếng Anh TPHCM ở đâu thì hãy tham khảo một số trường sau đây nhé.

Văn bằng 2 tiếng Anh trường Đại học Sài Gòn.

Phòng tuyển sinh văn bằng 2 tiếng anh TP HCM

sgu.edu.vn

Trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn TPHCM

Văn phòng tuyển sinh

Cơ sở 1: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCMCơ sở 2: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Đại học mở TPHCM

Văn phòng tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh

ou.edu.vn.

Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng tuyển sinh văn bằng 2 đại học Sư phạm TPHCM

hcmue.edu.vn

Đại học ngoại ngữ – tin học TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng tuyển sinh văn bằng 2 đại học ngoại ngữ – tin học

*
Học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu tốt TPHCM

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp dạy học chất lượng nên các trường này đã vươn lên sánh vai cùng những trường công lập lâu đời khác ở Tp.HCM. Trường đào tạo bằng hình thức vừa học vừa làm, phù hợp với mỗi cá nhân, nhất là những người đã đi làm. Mỗi năm trường tuyển sinh 2 đợt, tuyển sinh dựa vào bằng tốt nghiệp đại học thứ nhất.

Trường đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh uy tín tiếp theo tại Hồ Chí Minh. Các trường Đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh bằng hình thức thi tuyển.

Chương trình học văn bằng 2 Sư phạm tiếng Anh có thời gian linh động vào các ngày cuối tuần. Với đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình sẽ mang đến cho các bạn học viên những phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Bằng do các Trường đại học ở TP HCM cấp, có giá trị vĩnh viễn như bằng đại học thứ nhất và mở ra cho các bạn học viên những cơ hội nghề nghiệp tốt, thay đổi công việc và thăng tiến tốt nhất…

Chương trình đào văn bằng 2 sư phạm tiếng Anh TPHCM

Các chuyên ngành đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh ở Sài Gòn:

Sư phạm tiếng Anh: Nhằm đào tạo những sinh viên có đủ tư cách và tố chất là một giáo viên đứng lớp, cung cấp nhân lực cho các trường học và các trung tâm trên mọi miền tổ quốc.Ngôn ngữ Anh (Thương mại – Du lịch): Hàng năm tuyển sinh và đào tạo hàng trăm sinh viên ngành ngôn ngữ Anh, đáp ứng cho nguồn nhân lực toàn quốc. Sau khi tốt nghiệp ngôn ngữ Anh tại trường có thể công tác tại các cơ quan đối ngoại, công ty hàng không; là giảng viên tại các trường đại học và cao đẳng, trung tâm.

Xem thêm: Vai Trò Của Gia Đình Đối Với Mỗi Người? ? Just A Moment

*
Học văn bằng 2 tiếng Anh tại TPHCM

Tuyển sinh văn bằng 2 ngôn ngữ Anh 2022 TPHCM

Đối tượng:

Tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất, không thuộc các đối tượng đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Nộp đủ hồ sơ, đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh của trường mà bạn muốn theo học.

Hình thức đào tạo:

Đào tạo theo hình thức chính quy tập trung, học từ xa, vừa học vừa làm.

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo ngắn, từ 1 năm đến 3 năm tùy từng trường.

Chương trình đào tạo:

Chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh tại TPHCM do Bộ GD&ĐT quy định.

Hồ sơ dự tuyển

01 phiếu đăng ký dự tuyển theo quy định của nhà trường.01 Sơ yếu lý lịch01 Bản photo công chứng văn bằng thứ nhất, bảng điểm01 Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước04 Ảnh 4.6 ghi rõ thông tin liên hệ mặt sau, ảnh chụp không quá 6 tháng.

Mức học phí:

Học phí dao động từ 150.000đ – 250.000đ/ tín chỉ.

Thông qua bài viết này các bạn có thể có thêm những thông tin chi tiết về văn bằng 2 tiếng Anh ở TPHCM. Để được tư vấn lựa chọn các trường học uy tín các bạn hãy để lại thông tin để được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn thành công.