Chiêm tinh học là gì

     

Chiêm tinh học đã phát triển phổ biến trong những năm gần đây.

Bạn đang xem: Chiêm tinh học là gì

Nhu cầu tìm hiểu và tìm ra giá trị của bản thân càng được xem trọng. Vì thế, KKday muốn mang đến cho bạn những gợi ý về các gói xem chiêm tinh online, giải mã bản đồ sao. Từ đó giúp bạn hiểu hơn về tính cách của mình. 


1. Chiêm tinh học là gì? Nguồn gốc của Chiêm tinh học?

Chiêm tinh học là bộ môn đào sâu và tìm hiểu ý nghĩa của sự dịch chuyển, kết nối các vì sao, hành tinh trên dải Ngân hà. Các nhà nghiên cứu tin rằng cuộc đời của mỗi người khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng bởi chúng về tính cách và sở thích,… 

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Độ tuổi để xem chiêm tinh thích hợp là trên 18 tuổi. Một buổi xem có thời lượng 45 – 90 phút tùy vào gói bạn book nhé! Hiện tại, Klamdy Tarot có 3 gói xem bản đồ sao: cá nhân, mối quan hệ và tiền kiếp. Có hai khung giờ cho bạn lựa chọn mỗi ngày là 13:00 – 17:00 & 20:00 – 23:59.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Chuyên Sư Phạm Môn Toán (Chung) 2021, Lời Giải Đề Toán Điều Kiện Vào Chuyên Sư Phạm

Bạn cần đặt lịch hẹn trước và cung cấp chính xác số điện thoại để host liên lạc với bạn nhé!

6.3 Lý giải bản đồ sao cá nhân

Biểu đồ Natal giúp tìm ra những ý nghĩa sâu xa xoay quanh cuộc đời của chính bạn. Chỉ với 45 phút, người chủ trì sẽ giúp bạn hiểu được bản đồ sao và giải thích cụ thể những tính cách, thiên hướng sở thích và ưu, khuyết điểm tồn tại trong con người bạn. Từ đó, bạn có thể tìm được hướng giải quyết cho vấn đề của riêng mình. Sẵn sàng từ bỏ những yếu điểm để nhường chỗ cho việc trau dồi và phát huy ưu điểm, phát triển bản thân.

Gói xem chiêm tinh online này sẽ được host ghi âm lại và gửi tệp cho bạn trong vòng 24 giờ sau khi xem. Hiện tại, host chỉ đang hỗ trợ giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Việt thôi bạn nhé! Để việc xem được chính xác hơn thì gói online này chỉ dành cho các bạn trên 12 tuổi thôi nhé. Hãy đặt lịch hẹn và chuẩn bị một căn phòng yên tĩnh để nghe các giải đáp từ host được rõ ràng hơn nha!

Tada! Thế là KKday đã chia sẻ cho bạn tất tần tật về chiêm tinh học và bản đồ sao cá nhân rồi. Đây ắt hẳn là những thông tin hữu ích cho những bạn còn đang băn khoăn về tính cách của chính mình. Hy vọng qua những gói xem chiêm tinh online tại nhà mà KKday gợi ý sẽ giúp ích nhiều cho bản thân bạn nhé!