Đề thi chuyên sư phạm

Khoảng 5.000 thí sinh dự tiengtrungquoc.edu.vn vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Sư phạm, ĐH Sư phạm Hà Nội vừa hoàn thành bài tiengtrungquoc.edu.vn môn Toán điều kiện để giành 305 suất trúng tuyển vào trường năm 2021. Tham khảo lời giải chi tiết dưới đây.

Đề tiengtrungquoc.edu.vn vào lớp 10 Chuyên Sư phạm môn Toán (chung) 2021

Bài 3 (3,0 điểm)

Cho ba điểm A, B, C cố định sao cho A, B, C thẳng hàng, B nằm giữa A và C. Gọi (d) là đường thẳng đi qua C và vuông góc với AB. Lấy điểm M tùy ý trên (d). Đường thẳng đi qua B và vuông góc với AM cắt các đường thẳng AM, (d) lần lượt tại I, N. Đường thắng MB cắt AN tại K.

a) Chứng minh rằng tứ giác MIKN nội tiếp.

Đáp án đề tiengtrungquoc.edu.vn vào lớp 10 Chuyên Sư phạm môn Toán (chung) 2021

Theo TTHN

Bạn đang xem: Đề thi chuyên sư phạm

Tuyển sinh lớp 10 Hà Nội 2022