Báo giáo dục và thời đại mới nhất

Giáo dục Thời sự Giáo dục pháp luật Kết nối Trao đổi Học đường Thế giới Sức khoẻ Media Văn hóa Thể thao

Công bố đề tham khảo Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022

21:21

GD&TĐ - Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức công bố đề tham khảo, Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022.

ĐỌC BÁO GIẤY

Ông Chu Ngọc Anh, Nguyễn Thanh Long có trách nhiệm liên quan sai phạm vụ Việt Á 8 giờ trước

GD&TĐ - Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cùng nhiều lãnh đạo khác có trách nhiệm liên quan sai phạm của công ty Việt Á.

Bạn đang xem: Báo giáo dục và thời đại mới nhất

Cú hích từ chuyển đổi số

GD&TĐ - Đại dịch Covid-19 đã tạo cú hích cho việc bắt buộc phải chuyển đổi số trong giáo dục mà ở đó, việc tổ chức dạy - học trực tuyến, từ xa và số hóa trong quản trị đã trở thành nhu cầu tất yếu.
Công bố đề tham khảo Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 6 giờ trước

Vụ 'nói xấu' lãnh đạo tỉnh Quảng Trị: Bị cáo mong HĐXX có phán quyết công minh 8 giờ trước

GD&TĐ - Sau 2 ngày xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Quảng Trị đã quyết định nghị án kéo dài 5 ngày đối với vụ án "nói xấu" lãnh đạo tỉnh Quảng Trị trên mạng xã hội.

Xem thêm: Dạy Trẻ 2 Tuổi Biết Cách Dạy Bé 2 Tuổi Thông Minh Vượt Trội, Dạy Trẻ 2 Tuổi Biết Cách Sẻ Chia

Sở GD&ĐT Hà Nội thông tin về vụ việc học sinh bị đánh "hội đồng" 6 giờ trước

GD&TĐ - Tối 31/3, Sở GD&ĐT Hà Nội đã có thông tin về sự việc hai học sinh Trường THCS-THPT Hà Thành (quận Bắc Từ Liêm) bị một nhóm đối tượng đánh sau giờ tan học.

Chuyên gia góp ý xây dựng nền kinh tế bền vững và trách nhiệm xã hội 13 giờ trước

GD&TĐ - Trong 2 ngày 30-31/3, tại Trường Đại học Ngoại thương đã diễn ra Hội thảo quốc tế "Các vấn đề kinh tế và kinh doanh góp phần xây dựng nền kinh tế bền vững và trách nhiệm xã hội cao hơn".

Trường nghề tận dụng thời gian đào tạo thực hành trực tiếp 13 giờ trước

GD&TĐ - Trường nghề có đặc thù thời lượng tiết thực hành chiếm 70% chương trình đào tạo. Tuy nhiên, dịch bệnh khiến nhiều cơ sở đào tạo nghề tại Nghệ An phải chuyển sang dạy học online.

Honda Việt Nam công bố kết quả Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học năm 2021