Trường đh khoa học thái nguyên

Thông tin địa chỉ số điện thoại trường Đại học Khoa học Thái Nguyên

1. Thông tin chung về trường Đại học Khoa học Thái Nguyên

tnus.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

Bạn đang xem: Trường đh khoa học thái nguyên

2. Địa chỉ trường Đại học Khoa học Thái Nguyên

tnus.edu.vn

3. Các khoa trường Đại học Khoa học Thái Nguyên

Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên là một trường đại học đào tạo đa ngành, lĩnh vực như khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn chất lượng cao tiêu biểu các khoa sau:

+ Khoa Luật;

+ Khoa Du lịch;

+ Khoa Báo chí – Truyền thông và Văn học;

+ Khoa Hóa học;

+ Khoa Tài nguyên & Môi trường;

+ Khoa Công nghệ sinh học;

+ Khoa Toán – Tin;

+ Khoa Vật lý & Công nghệ;

+ Khoa Khoa học cơ bản;

+ Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn;

+ Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa.

4. Số điện thoại Đại học Khoa học Thái Nguyên

Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ trường đại học Khoa học Thái Nguyên là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Khoa học Thái Nguyên giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Khoa học Thái Nguyên, điểm chuẩn đại học Khoa học Thái Nguyên, chỉ tiêu đại học Khoa học Thái Nguyên, tuyển sinh đại học Khoa học Thái Nguyên, học phí đại học Khoa học Thái Nguyên, địa chỉ cơ sở 2 đại học Khoa học Thái Nguyên, lịch học đại học Khoa học Thái Nguyên…. Ngoài số điện thoại đại học Khoa học Thái Nguyên bạn có thể giải đáp thắc mắc qua Email của trường: contact

5. Hỏi đáp

– Chỉ tiêu tuyển sinh của trường đại học Khoa học Thái Nguyên?

Năm 2021, Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên tuyển sinh 1989 chỉ tiêu với 20 ngành đào tạo. Trong đó có 28 chương trình đào tạo đại trà và 03 chương trình đào tạo trọng điểm định hướng chất lượng cao, 01 chương trình đào tạo 3+1 (1 năm thực tập ở nước ngoài). Phạm vi tuyển sinh trong cả nước.

– Học phí của Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên?

Học phí Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên có sẽ có các mức khác nhau tùy từng ngành, bạn có thể tham khảo học phí cho năm học 2020-2021 là:

+ Các ngành đào tạo cấp bằng kỹ sư hệ chính quy: 1.170.000 đồng/tháng.

+ Các ngành đào tạo cấp bằng cử nhân hệ chính quy: 980.000 đồng/tháng.

Lộ trình tăng học phí của nhà trường áp dụng theo Nghị định 86 của Chính phủ.

– Phương thức tuyển sinh trường Đại học Khoa học Thái Nguyên?

Năm 2021, trường Đại học Khoa học Thái Nguyên tuyển sinh đại học chính quy theo 03 phương thức:

+ Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (60% chỉ tiêu).

Xem thêm: Học Tiếng Anh Ở Nhà Văn Hóa Thanh Niên Có Tốt Không, Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tiếng Anh Là Gì

+ Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ) (40% chỉ tiêu).

+ Phương thức 3:Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và dự bị đại học.

tnus.edu.vn.

– Điểm chuẩn Đại học Khoa học Thái Nguyên?

Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên đã chính thức công bố điểm trúng tuyển năm 2021 theo kết quả thi THPT đối với hệ đại trà là 15 điểm cho tất cả các ngành (trừ Hàn Quốc học và Trung Quốc học là 16.5 điểm), cụ thể như sau:

+ Khoa học quản lý – 15 điểm;

+ Du lịch – 15 điểm;

+ Công nghệ kỹ thuật hoá học – 15 điểm;

+ Quản lý tài nguyên và Môi trường – 15 điểm;

+ Hóa dược – 15 điểm;

+ Công nghệ sinh học – 15 điểm;

+ Quản trị du lịch và lữ hành – 15 điểm.

– Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên có mấy cơ sở?

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Khoa học Thái Nguyên?

Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Khoa học Thái Nguyên vào các giờ hành chính.

6. Hỗ trợ thông tin về số điện thoại trường Đại học Khoa học Thái Nguyên

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin liên hệ về trường Đại học Khoa học Thái Nguyên. Tổng đài tổng hợp luôn có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ khách hàng 24/7. Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ về trường Đại học Khoa học Thái Nguyên theo quy định pháp luật Việt Nam.