Ca sĩ khánh ly bị chồng đánh ghen

Khánh Ly có một thời son trẻ lận đận với chuyện tình yêu và chưa bao giờ được sống trọn vẹn với mơ ước của mình và những cuộc tình ồn ào đi qua đời bà cũng ít người biết đến.

Bạn đang xem: Ca sĩ khánh ly bị chồng đánh ghen

Sau khi sang Mỹ định cư năm 1975, giọng hát của Khánh Ly vẫn đứng đầu ở hải ngoại. Từ đó đến nay, bà đã hai lần về Việt Nam với tư cách thăm viếng người nhà. Lần sau cùng vào tháng 5/2000. Tài danh là thế, nhưng đường tình cảm của Khánh Ly không được may mắn như sự nghiệp ca hát. Suốt thời son trẻ của bà toàn lận đận với chuyện tình yêu và chưa bao giờ được sống trọn vẹn với mơ ước của mình, và các cuộc tình ồn ào đi qua đời bà cũng ít người biết đến.

Người chồng đầu lầm lỡ

Theo báo Công an Nhân dân, Khánh Ly lập gia đình lần đầu và có hai con với một người có biệt danh là "Minh Đĩ”. Trong cuốn “Chuyện kể sau 40 năm” của Khánh Ly, bà đã chia sẻ: “Tôi mới 17 tuổi đã thành đàn bà, đã mang trong người một mầm sống không mong đợi. Lỗi của tôi... Tôi biết anh ta ở Vũ Trường Đồng Khánh. Anh ta là một người đẹp trai dù ăn nói không có duyên… Tôi thích Minh nhưng không hề cảm thấy rung động, hồi hộp chờ mong. Không có cảm giác đông cứng hoặc cháy bỏng, ngộp thở lảo đảo, bềnh bồng, tan chảy như bọt nước”.

Ông tên là Mai Bá Trác, con trai thứ trong một gia đình giàu có và tiếng tăm ở Đà Nẵng, từng chỉ huy một trại biệt kích biên phòng ở biên giới Tây Ninh vào những năm cuối thập niên 60. Là một người đàn ông có thân hình to lớn, không thuộc thành phần đẹp trai, học giỏi, nhưng ông ta có dáng dấp của một kẻ phong trần, bụi bặm và lì lợm.
Vốn con nhà giàu, lại nắm chức vụ hái ra tiền, nên mang danh là lính biên giới, nhưng tháng nào Mai Bá Trác cũng có mặt ở Sài Gòn mấy ngày để ăn chơi xả láng với nhiều người đẹp. Nhưng đến khi gặp Khánh Ly thì Trác chết mê, chết mệt. Ông quyết tâm theo đuổi và cuối cùng Khánh Ly đã đồng ý làm đám cưới để thành vợ, thành chồng.
Năm 1972, họ cho ra đời một bé gái. Ông Mai Bá Trác lấy tên thật của Khánh Ly (là Nguyễn Thị Lệ Mai, bạn bè thường gọi là “Mai đen” bởi làn da không được trắng) làm chữ lót, đặt tên con là Mai Mai Misa như để bày tỏ hết lòng yêu thương của ông ta. Đến khi ván đã đóng thuyền, biết chắc là của mình rồi, ông Trác lại ngựa quen đường cũ, không có ý bỏ vợ, nhưng lại lén lút trăng hoa với nhiều người phụ nữ khác.

Xem thêm: Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ, Miền Nam 119

Cũng vào năm 1972, Khánh Ly nhờ văn phòng Thừa Phát Lại ập vào bắt quả tang để có chứng cứ ly dị. Mặc dù Mai Bá Trác nhiều lần muốn quay lại nhưng Khánh Ly kiên quyết từ chối.
Hiện Mai Bá Trác định cư ở Mỹ và rất thường về Việt Nam để thăm nhà. Lần về nào ông cũng lên Thủ Đức ghé thăm bà chị ruột của Khánh Ly đang sinh sống tại đó.
Năm 1972, sau khi nói lời chia tay với Mai Bá Trác, trong một lần ra Huế hát phục vụ cho binh sĩ, Khánh Ly đã gặp Đỗ Hữu Tùng trong một bữa tiệc khao quân.
Sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng, sau khi học xong tú tài, Đỗ Hữu Tùng đã tình nguyện vào học khóa 16, trường Võ bị Đà Lạt. Ra trường với cấp bậc Thiếu úy, ông xin về Thủy quân Lục chiến và trở thành một sĩ quan nổi tiếng của binh chủng được coi là thiện chiến nhất của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.

Khánh Ly hạnh phúc với người chồng hiện tại

Bà có tổng cộng bốn người con, hai trai và hai gái. Trong lần trả lời báo chí gần đây nhất, Khánh Ly đã chia sẻ: “Điều quan trọng với tôi là gia đình sau khi rời sân khấu. Gia tài cuối cùng của một người đàn bà chính là những đứa con. Chồng có thể bỏ mình vì một triệu lý do. Các con thì không… Đến bây giờ thì tôi không còn mong ước gì hơn. Ngay bây giờ nếu không còn hát được nữa tôi cũng xin chắp tay lậy tạ cuộc đời và mọi người ở nơi tôi đã bắt đầu và đã trở lại”.