Bài văn kể về thầy cô giáo

     

Kể Về Thầy gia sư Mà Em yêu Quý, Quý quí ❤️️ 15 bài Hay ✅ Trọn bộ Những bài Văn Đặc sắc đẹp Giàu xúc cảm Về Hình Tượng cao quý Của bạn Nhà Giáo.

Bạn đang xem: Bài văn kể về thầy cô giáo


Kể Về Thầy cô giáo Mà Em yêu thích – chủng loại 1

Sau đây là bài văn nói về thầy giáo viên mà em yêu quý khá đầy đủ ý với giàu cảm hứng cho bạn xem thêm và học tập tập:

Em yêu dấu cô giáo Hồng, người đã khuyên bảo em năm lớp 3 nhất trong số thầy cô giáo đã từng dạy dỗ em.

Năm ni cô Hồng vẫn 40 tuổi dẫu vậy trông cô còn hết sức trẻ. Dáng cô eo hẹp thả, bước tiến nhẹ nhàng mượt mại. Mái đầu cô đen nháy trực tiếp xõa ngang vai chú ý cô vô cùng xinh đẹp, trẻ trung. Cô có khuôn phương diện trái xoan white hồng, hai con mắt to, đen láy như luôn cười với bọn chúng em.


Ánh mắt của cô luôn luôn tràn đầy sự ấm áp yêu thương với sự tin cậy dành riêng cho chúng em. đầy đủ lúc cô cười để lòi ra hàm răng trắng bóng, phần lớn đặn cùng niềm vui hiền hậu, bao dung. Tính cách cô lúc nào cũng vui vẻ khi truyện trò với bọn chúng em, khi em mắc lỗi cô chặt chẽ chỉ bảo nhằm em sửa sai. Cùng với em cô Hồng như một người mẹ, người cha luôn theo gần kề em tập luyện em trở thành học sinh chăm ngoan, học tập giỏi.

Xem thêm: Nên Học Đại Học Hay Cao Đẳng Hay Đại Học? Tại Sao Học Cao Đẳng Lại Dễ Xin Việc

Giọng nói của cô rất dịu nhàng, truyền cảm, chứa đựng sự hấp dẫn chúng em vào những bài giảng. Cô đưa chúng em biết đi đến từ kiến thức xung quanh mang đến những kỹ năng và kiến thức của thôn hội. Từ đó, cô y hệt như cơn gió đưa bọn chúng em đi đến khám phá những loài kiến thức mới mẻ và lạ mắt đầy bí hiểm để bọn chúng em cùng suy ngẫm, cô trò cùng tìm giải thuật cho những túng thiếu ấn đó.

Cô Hồng sống siêu giản dị, cô luôn lưu ý đến từng học sinh trong lớp. Sự quan tâm tỉ mỉ của cô ấy đã dìu dắt bọn chúng em trong vượt qua những khó khăn trong học tập.

Em luôn luôn nhớ cho cô bởi tình cảm yêu quý, kính phục. Em tự hẹn với bản thân dịp nào cũng nỗ lực ngoan ngoãn, học giỏi để xứng đáng là học sinh của cô.


tiengtrungquoc.edu.vn tặng bạn