Viện cntt đại học quốc gia hà nội

Với sứ mệnh là đại học tiên phong trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, ĐHQGHN đã sẵn sàng chào đón năm mới 2023 với những đột phá trên con đường phát triển của mình.

Bạn đang xem: Viện cntt đại học quốc gia hà nội

Newsletter tiengtrungquoc.edu.vn Số 5 - Tháng 12/2022

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (tiengtrungquoc.edu.vn) trân trọng giới thiệu các thông tin hoạt động của tiengtrungquoc.edu.vn trong Tháng 12 năm 2022.

Phát động cuộc thi Thiết kế logo kỷ niệm 30 năm thành lập Viện Quốc tế Pháp ngữ

2023 là một năm quan trọng với Đại học Quốc gia Hà Nội và Viện Quốc tế Pháp ngữ - tiengtrungquoc.edu.vn, đánh dấu cột mốc kỷ niệm 30 năm thành lập (1993-2023). Nhân dịp này, tiengtrungquoc.edu.vn trân trọng thông báo phát động Cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 30 năm thành lập Viện Quốc tế Pháp ngữ - tiengtrungquoc.edu.vn.

Xem thêm: Giá Xe Ô Tô Hàn Quốc - 10 Ôtô Bán Chạy Nhất Hàn Quốc 2020

Khóa đào tạo Công nghệ chuỗi khối Blockchain

Viện Quốc tế Pháp ngữ (tiengtrungquoc.edu.vn) - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình đào tạo công nghệ chuỗi khối (Blockchain) cho các nhà quản lý, chuyên gia CNTT và mọi đối tượng quan tâm.

Thông báo tuyển sinh Khóa 3 - Chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech) 2022-2023

Ngoài việc có được các kiến thức, kỹ năng cập nhật và nâng cao về tài chính, ngân hàng và bảo hiểm, với chương trình thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech) của Trường Quản lý Normandie đào tạo tại Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (tiengtrungquoc.edu.vn), bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Fintech (Công nghệ Tài chính).

VIỆN QUỐC TẾ PHÁP NGỮ