Kết nối skype với facebook

     

Skype là 1 trong chương trình chat mà mọi chúng ta điều biết và trong số những tính năng độc đáo và khác biệt là "Group đoạn clip Calling", cho phép chúng ta cũng có thể thực hiện cuộc gọi video clip đến nhì hoặc những người. Mặc dù nhiên, ngoài bản lĩnh nói trên skype còn bổ sung một bản lĩnh mới được cho phép người áp dụng để kết nối tài khoản Facebook của mình với Skype riêng rẽ của mình.

Bạn đang xem: Kết nối skype với facebook

Người dùng cũng có thể thực hiện nay cuộc call và gửi tin nhắn nhắn SMS đến bạn bè Facebook của họ, khi cung cấp số điện thoại thắt chặt và cố định đến profile Facebook của mình. Bằng phương pháp này, giả dụ bạn của doanh nghiệp post một cái gì đó trên trang của bạn thì bạn cũng có thể trực tiếp gọi điện hoặc gửi mang lại họ một tin nhắn giỏi thông điệp gì đó.


Nếu bạn đã sử dụng Skype thì cần cập nhật lên phiên bạn dạng mới nhất. Chúng ta có thể làm điều này bằng phương pháp truy cập vào menu Help.

*

Tiếp theo, nhấp vào khám nghiệm để cập nhật và làm theo các giấy tờ thủ tục hướng dẫn. Quá trình này sẽ auto tải về thiết đặt Skype bắt đầu nhất.Bạn cũng rất có thể tải về bộ thiết lập mới nhất tại đây và setup chương trình bởi tay.

*

Khi Skype được cập nhật, hãy vào View.

*

Sau đó lựa chọn Facebook Updates

*

Tiếp theo, nhấp vào See News Feed in Skype.

Xem thêm: Bếp Ngọn Lửa Thần Việt Nam, Người “Biến” Phế Phẩm Nông Nghiệp Thành Gas

*

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng cách nhập add email đk và mật khẩu. Sau đó, dấn Enter hoặc bấm phím Login.

*

Facebook đang yêu cầu các bạn xác nhận buổi giao lưu của bạn. Nhấp vào Allow để tiếp tục.


*

Tùy nằm trong vào vận tốc kết nối internet của bạn, bài toán tải các News Feed đã mất khoảng 10 giây nhằm hoàn tất.

*

Khi sự hội nhập của Skype cùng Facebook lúc thành công, các bạn sẽ thấy một cửa sổ tựa như như bên dưới đây. Với đồ họa này, chúng ta có thể gửi một tin nhắn, xem news feeds từ bằng hữu Facebook của bạn. Ở bên nên của từng bài, các bạn được phép giữ hộ một lời nhắn SMS và tiến hành cuộc gọi. Những dấu cộng chất nhận được bạn thêm bạn Facebook trường đoản cú contacts vào Skype.

*

Với luật này, chúng ta có thể để lại comment Like.

*

Để đọc đông đảo news feeds từ bỏ mạng Facebook nhấp vào link Refresh. Bạn có thể bỏ kích hoạt phương pháp này bất cứ lúc nào bằng cách nhấn nút Disable News Feed.

*


*
social
Làng technology công nghệ tải về khoa học Điện đồ vật cuộc sống thường ngày
*
đoạn clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | hướng dẫn | Ứng dụng | tương tác | lăng xê | Facebook | Youtube | DMCA