Trường đại học ngoại ngữ - đại học quốc gia hà nội

     

Nếu vẫn trót va nên tình yêu thương với nước ngoài ngữ thì chắc chắn là các em ko thể bỏ qua mất ngôi trường siêng đào tạo các ngành ngoại ngữ lừng danh khắp cả nước như Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN (ULIS). Hãy thuộc tiengtrungquoc.edu.vn khai thác tất tần tật những thông tin thú vị về ngôi ngôi trường này nhé!


*

Đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội (ULIS)


1. Giới thiệu

Trường Đại học tập Ngoại ngữ – Đại học đất nước Hà Nội (Tên giờ Anh: University of Languages và International Studies – ULIS) được mệnh danh là ngôi trường huấn luyện và giảng dạy ngoại ngữ hàng đầu trên cả nước, với chiều dài lịch sử vẻ vang trên 65 năm.

Bạn đang xem: Trường đại học ngoại ngữ - đại học quốc gia hà nội
Tiền thân của Đại học tập Ngoại ngữ – ĐHQGHN là Trường nước ngoài ngữ thành lập năm 1955 với 2 bộ môn là Nga văn cùng Trung Văn. Trải qua nhiều lần sáp nhập, cho tới năm 1993, ngôi trường trở thành 1 trong những 3 trường đh thành viên của ĐHQGHN với tên là ngôi trường Đại học Ngoại ngữ. Ngoài huấn luyện và đào tạo đại học, sau đại học, ngôi trường còn thành lập và hoạt động trường trung học phổ thông Chuyên nước ngoài ngữ vào năm 2009, vươn lên là một cơ sở huấn luyện cán cỗ ngoại ngữ uy tín số 1 trên dải khu đất hình chữ S.

2. Sinh viên nói gì về ULIS?

+ ULIS chưa từng ngán trường làm sao về huấn luyện ngôn ngữ sống xứ Đông Dương nhé!

+ Trường ngoại ngữ nên sinh viên ULIS bao gồm style ăn uống mặc, ăn uống uống đặc thù theo từng văn hóa.

+ Thang máy luôn phải ưu tiên cho giảng viên và các cô lao công, chính vì thế bộ môn leo cầu thang bộ gần như nối liền với từng ULIS-ers, nói phổ biến là cũng rèn luyện cột sống, nâng cấp tinh thần thể thao thể thao.

+ Như các bạn thấy, chữ N tượng trưng cho việc “Nhàn Nhã”, còn ULIS thì không có chữ N nào cả. Chuyện bị deadlines đè đầu từ khóa lâu đã chẳng còn gì xa kỳ lạ với những ULIS-er.

+ Trai ULIS thảng hoặc như động vật hoang dã sách đỏ ấy, yêu cầu các bạn gái phải gồng mình bảo đảm ghê lắm, hở ra là bị các bạn Sư phạm, hay thậm chí còn là trai năng lượng điện lực, công nghệ nhà bên bế đi mất.

+ Khoa Pháp của trường sở hữu những dự án công trình đậm nét bản vẽ xây dựng của miền khu đất Pháp lãng mạn, đầy sự quý tộc, ghé chơi ULIS thì đừng bỏ qua vị trí check-in này nhé!

+ Năm độc nhất vô nhị sợ không giỏi ngoại ngữ, cho tới năm 4 lại phải tới trường lại giờ Việt.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Giảm Nóng Trong Người Đơn Giản Mà Siêu Hiệu Quả

+ tuyến đường tình yêu thương là nơi chứng kiến những ái tình “Ngang – Trái” của trai ngoại ngữ với trai công nghệ, thọ lâu còn có vài anh trai Điện Lực nữa cơ.

3. Các đại lý vật chất

Đại học tập Ngoại ngữ – Đại học nước nhà Hà Nội rất chú trọng vào xây dựng, tăng cấp cơ sở thiết bị chất nhằm mục tiêu tạo đk tối đa mang đến sinh viên tham gia học tập trên trường, hầu hết phòng học rất nhiều được trang bị khá đầy đủ điều hòa, vật dụng tính, wifi đường nét căng cùng nhiều địa điểm giao hàng cho nhu yếu sống ảo của sinh viên.*

*4. Mức học tập phí

Với chất lượng đào tạo cũng giống như cơ sở vật chất xịn sò, mức chi phí khóa học của ULIS yêu cầu nói là cực kì khiêm tốn, công tác sư phạm được miễn học tập phí, những ngành ngữ điệu có mức ngân sách học phí khoảng 9,8 triệu đồng/năm, ngành rất chất lượng ngôn ngữ ở mức 35 triệu đồng/năm. Bên cạnh ra, chương trình liên kết quốc tế ngành kinh tế tài chính – Tài chính link với ngôi trường Southern New Hampshire – Hoa Kỳ bao gồm mức chi phí khóa học chỉ 56 triệu đồng/năm.

Ngoài ra, mức học tập bổng của ULIS cũng kha khá cao, chuyên cần giành học tập bổng sẽ giúp các em sút gánh nặng học tập phí tương đối nhiều đó.

5. Các ngành đào tạo

Trường ĐH nước ngoài ngữ – ĐHQGHN siêng đào tạo các ngành sư phạm và ngôn từ hệ tiêu chuẩn và unique cao. Những em được đào tạo và giảng dạy bởi lực lượng giảng viên chuyên nghiệp, tất cả bề dày khiếp nghiệm, mối cung cấp tài liệu nhiều mẫu mã được tài trợ bởi các Đại sứ quán. Tự đó, cơ hội nghề nghiệp của sinh viên trường nhìn chung vô thuộc rộng mở, những em đủ năng lực để tham gia vào những tổ chức chủ yếu phủ, đại sứ quán, thông ngôn viên,…

Review chi tiết các ngành huấn luyện của trường:

Review chi tiết ngành học

Các ngành sư phạm
Sư phạm giờ đồng hồ Anh
Sư phạm giờ đồng hồ Trung
Sư phạm giờ Nhật
Sư phạm giờ Hàn

Các ngành ngôn ngữ
Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Nga
Ngôn ngữ Pháp
Ngôn ngữ Trung
Ngôn ngữ Đức
Ngôn ngữ Nhật
Ngôn ngữ Hàn
Ngôn ngữ Ả Rập

6. Đời sống sinh viên

Chạy deadlines có thể nói là 1 phần thanh xuân của mỗi ULIS-ers, con số deadlines nhiều, mà đôi lúc còn xuất hiện bất ngờ khiến sinh viên trở tay không kịp.


*

Không chỉ thế, chuyển động ngoài khóa, câu lạc bộ của ngôi trường cũng vô cùng đa dạng chủng loại và nổi trội, trường tất cả tới trên 25 câu lạc cỗ từ trình độ chuyên môn tới các kỹ năng mềm. Đây sẽ là 1 trong dấu ấn quan trọng đặc biệt trong đời sinh viên của những em đó.

Những điều tuyệt đối của ULIS đang đủ khiến cho các em mê mệt chưa nhỉ? thông qua bài viết, hy vọng các em đã hiểu hơn về Đại học tập Ngoại ngữ – ĐHQGHN và gửi gắm tình cảm ngôn ngữ của chính bản thân mình tại mái ngôi trường này.