Con trai sơn bạch tạng

     

Tiểu sử tô “bạch tạng”, ông trùm giới xóm hội black Hà Thành, lừng danh hành tử hình đoán, không lúc nào nương tay. Bao gồm nhờ vậy, tô đã khiến cho nhiều lũ em đề xuất nể phục.Bạn đã xem: è quốc hùng nam nhi sơn bạch tạng

Tiểu sử đánh “bạch tạng” – người giữ ngôi đầu trong giới buôn bản hội black Hà Thành

Trong giới giang hồ miền bắc bộ từ trước đến lúc này thì cái brand name Sơn “bạch tạng” luôn được nhắc tới nhiều lần và nhận thấy sự quan tiền tâm của đa số người. Cái brand name này gắn sát với các giai thoại ly kỳ, hấp dẫn khác làm cho mọi bạn không ngoài tò mò. Tô không chuyển động tham gia đánh chém như dân anh chị khác vào giới mà lại chỉ lặng lẽ thống lĩnh những sòng bài, chiếu bạc đãi cùng nhiều chuyển động khác. Hãy cùng Thám Tử tư T&T sài Gòn tò mò tiểu sử đánh “bạch tạng”, một nhân vật nổi loạn trong nhân loại ngầm khu đất Hà Thành.

Bạn đang xem: Con trai sơn bạch tạng

Tiểu sử đánh bạch tạng

Sơn “bạch tạng” hay è Quốc Sơn sinh vào năm 1962, quê cội ở Thanh Xuân, Hà Nội, là con út trong một gia đình nề nếp. Tuy nhiên, tính bí quyết của Sơn ngay lập tức từ lúc còn nhỏ đã quậy phá, ngỗ ngược. Từ lúc 15 tuổi, Sơn đã bị công an quận trả Kiếm bắt vì chưng tội trộm cướp, móc túi. Hồ sơ tiền án của đánh không dứt dày lên lúc hắn dần trưởng thành.


*

Sơn “bạch tạng” lừng danh là bạn máu lạnh, hành tử hình đoán

Nổi giờ đồng hồ là người máu lạnh, tô tham gia không ít những cuộc tấn công lộn, đâm chém. Cũng bởi vì tính bí quyết này của mình, đánh đã thiết kế xây dựng được thanh vắt và thu dìm không ít bầy em mọi dọc khu vực miền nam Bắc. Là 1 trong tay cả nhà nhưng ít ai nghe được sơn chửi bậy, nói tục, cũng không áp dụng ma túy bao giờ. Hắn đối xử với bọn em hết sức điềm đạm, khéo léo khiến mọi fan đều nể phục.

Trong đều phi vụ làm ăn của mình, Sơn luôn luôn là người xong xuôi khoát, quyết đoán. Lúc đã hợp tác vào làm bất kể điều gì, Sơn đều rất nghiêm túc. Hơn nữa, giữa những cuộc xung bỗng dưng trong nhân loại ngầm, tô “bạch tạng” là người luôn đứng ra hội đàm để tránh gây nên đổ máu, tuy vậy ai tất cả ý định đánh bại thì tô không lúc nào bỏ qua. 

Từng thống lĩnh làng mạc hội đen Hà Nội 

Chính vì cách sống, phương pháp hành xử của đánh luôn khiến cho cho lũ em nể phục nên không có gì cực nhọc hiểu khi hắn tiện lợi đứng đăng vương đầu trong giới xóm hội black Hà Thành. Cái thương hiệu Sơn “bạch tạng” luôn khiến mọi fan kiêng dè cho mặc dù cho là các đại ca khét tiếng như Cu Nên, Cu Lý, Lâm Già,…

Địa bàn hoạt động chính của đánh “bạch tạng” chính là khu chợ xe pháo Phùng Hưng và sòng bội nghĩa lớn mọi Hà Nội. Sau đó, sơn không chấm dứt mở rộng địa bàn và thu dìm thêm đàn em để khuếch trương thanh thế. Sơn “bạch tạng” luôn bảo trì mối quan hệ tốt với những lũ anh, đàn chị trong thế giới ngầm nhưng lại duy chỉ bao gồm Minh “sứt” là fan mà tô chẳng ưa gì nhiều. 


*

Sơn từng thống lĩnh giới giang hồ Hà Thành

Cũng từng có thời gian Sơn “bạch tạng”, chiến thắng “tài dậu” cùng Dung Hà đã lên tới mức đỉnh điểm. Vì chưng vậy, đông đảo trận tấn công chém đẫm huyết là chẳng thể tránh khỏi. Mặc dù nhiên, sơn “bạch tạng” cũng chưa hẳn dạng vừa nên có tương đối nhiều lần Thành Chân, một bọn em Dung Hà đã từng khuyên thị tránh việc gây chiến cùng với Sơn tuy vậy Dung lại không nghe, quyết tuân theo ý mình.

Xem thêm: - Sách

Sau cùng, tô “bạch tạng” cũng quyết định bay vào tp sài gòn như nhiều lũ anh, lũ chị khét tiếng ngoài Miền Bắc. Mục đích của đánh vào lần này là nhằm “trấn áp” đa số tên giang hồ nước “ba ke” và khiến cho nhiều kẻ cần khiếp sợ.

Cánh tay ý hợp tâm đầu của ông trùm sài gòn Năm Cam

Vào dùng Gòn, tô “bạch tạng” lại chạm chán may là quen và biến hóa cánh tay tâm đầu ý hợp của ông trùm khét tiếng Năm Cam. đề nghị nói rằng Năm Cam rất coi trọng Sơn “bạch tạng” bởi vì tính cách cũng như cách hành xử. Đặc biệt là suy nghĩ quyết đoán, làm cho việc xong xuôi khoát trong toàn bộ mọi tình huống. 

Những trận tiết hận tương tàn với vài chục tên côn đồ miền nam đã hỗ trợ cho Sơn “bạch tạng” nhanh chóng “lấy số” ở đất Sài Thành. Trái đất ngầm lại được phen chấn động vì chưng những lần ra tay giá lùng khiến cho các tên côn vật không tàn phế truất cũng hồn lìa ngoài xác.


*

Sơn cũng đều có số phận giống đàn anh, lũ chị của chính bản thân mình khi bị đưa ra xét xử trước vành móng ngựa

Sơn “bạch tạng” cũng là kẻ mà Năm Cam từng tuyên bố với Dung Hà là “Nếu cô có ý định bắn Sơn thì nên bắn anh trước”. Điều này đã cho biết sự quan tâm của ông trùm Năm Cam đối với Sơn “bạch tạng”.

Tiểu sử sơn “bạch tạng” luôn để cho mọi người tò mò và hiếu kỳ và không khỏi thu hút. đánh “bạch tạng” luôn luôn hành xử tử đoán, khiến cho nhiều bọn em nể phục, trong gần như cuộc chiến, Sơn gần như không nương tay cho bất kỳ ai. Đồng thời anh cũng là fan được ông quấn Năm Cam khôn xiết coi trọng, bảo lãnh khi hoạt động trong sài Thành.