Trường đại học công nghệ ô tô

     

Thông tin tuyển chọn sinh ngành công nghệ kỹ thuật ô tô của học viện chuyên nghành Nông nghiệp Việt Nam 

Hiện nay, công nghiệp xe hơi là ngành mũi nhọn được chính phủ ưu tiên trong kế hoạch công nghiệp hoá. Bởi vậy, đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực chuyên môn cao vào lĩnh vực công nghệ kỹ thuật ô tô là điều kiện quan trọng để thỏa mãn nhu cầu sự lớn mạnh, trở nên tân tiến không chấm dứt của công nghiệp cung cấp và thị phần thương mại ô tô.

Bạn đang xem: Trường đại học công nghệ ô tô

Giới thiệu về ngành công nghệ kỹ thuật ô tô

*

Công nghệ kỹ thuật ô tô là ngành bao gồm tính ứng dụng phổ cập trong hầu như ngành công nghiệp, dịch vụ thương mại (Ảnh: xí nghiệp sản xuất ô tô Vinfast)

Công nghệ kỹ thuật xe hơi là ngành tích phù hợp kiến thức định hướng và kỹ năng thực hành của rất nhiều lĩnh vực: cơ khí, tự động hóa hóa, năng lượng điện – điện tử cùng công nghệ sản xuất máy, cơ khí động lực học nhằm đào tạo nên các kỹ sư có công dụng bảo trì, bảo dưỡng, chế tạo, kinh doanh các loại ô tô giao hàng nhu ước của thị trường.

Học ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, sinh viên được trang bị kỹ năng chuyên sâu về kiểm định, khám nghiệm thử nghiệm và những dịch vụ chuyên môn ô tô, có chức năng tiếp cận, quản lý và phạt triển technology mới; khai thác, sử dụng và thương mại dịch vụ kỹ thuật xe hơi cũng như chuyển động điều hành, quản lý kỹ thuật trong cấp dưỡng phụ tùng, tinh chỉnh và điều khiển và lắp ráp, góp thêm phần cải tiến, nâng cao hiệu quả áp dụng phương tiện cũng như phương thức kinh doanh ô sơn trên thị trường.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được thiết bị kỹ năng tính toán thiết kế, gắn thêm ráp, chẩn đoán trên trạm bảo hành và sửa; gây ra quy trình công nghệ bảo dưỡng, sửa chữa thay thế động cơ và khối hệ thống điện, khối hệ thống truyền lực, khung gầm, đồ vật nội ngoại thất ô tô.

Khuôn viên của học viện chuyên nghành Nông nghiệp việt nam rộng 192ha với không khí xanh mát, buộc phải thơ

Học viện Nông nghiệp nước ta (trước đấy là Trường Đại học nông nghiệp & trồng trọt I) được thành lập và hoạt động ngày 12 tháng 10 năm 1956, là trung tâm phân tích nghiên cứu công nghệ và chuyển giao technology đa ngành, số 1 của Việt Nam, học viện chuyên nghành có lực lượng giảng viên tâm huyết với nghề thuộc kiến thức chuyên môn hàng đầu, được đào tạo chuyên nghiệp từ những nước cách tân và phát triển trên thế giới.

Học viện mũi nhọn tiên phong áp dụng các cách thức giảng dạy tiên tiến, trong đó phương pháp học tập dữ thế chủ động và phương thức đặt vấn đề được xem trọng. Sinh viên duy trì vai trò trung tâm, giảng viên đặt sự việc cùng trao đổi, gợi ý giải quyết và xử lý vấn đề thông qua các buổi thuyết trình report bài tập lớn, các chuyên đề được giao trong quá trình học.

*

Mô hình thực tập giúp cho sinh viên nắm vững lý thuyết cùng khắc phục sự cố lúc thực hành

Cơ hội việc làm của sinh viên xuất sắc nghiệp ngành technology kỹ thuật ô tô

Ngày nay, lúc xã hội ngày dần phát triển, thói quen chuyển vận của con người cũng được biến hóa thì xe hơi được xem như là phương tiện thông dụng và yêu chuộng ở hầu khắp những nước trên nạm giới. Bởi vì vậy, câu hỏi bảo trì, bảo dưỡng động cơ, hệ thống tự động cho cho nghiên cứu, cách tân công nghệ và sản phẩm mới theo xu hướng thị phần đều yên cầu vai trò quan trọng đặc biệt của các chuyên viên và kỹ sư công nghệ ô đánh có trình độ kỹ thuật cao.

Sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô sau thời điểm ra trường có thể đảm nhận các vị trí như:

– Cán bộ, công chức trong các cơ quan nhà nước từ trung ương đến địa phương; giảng viên, nghiên cứu và phân tích viên tại các trường đại học, cao đẳng, trung cung cấp chuyên nghiệp, viện, trung trung ương nghiên cứu.

– Kỹ sư vận hành, tính toán sản xuất phụ tùng, phụ kiện với lắp ráp xe hơi – máy đụng lực tại các nhà máy cấp dưỡng phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ôtô, các cơ sở sửa chữa, gia hạn bảo dưỡng ôtô.

– nhân viên cấp dưới kinh doanh, vắt vấn dịch vụ thương mại tại các doanh nghiệp kinh doanh ô tô, máy động lực, phụ tùng ô tô.

Xem thêm: Lịch Diễn Nhà Hát Hòa Bình

*

– nhân viên kỹ thuật của các công ty, bên máy, xí nghiệp, viện nghiên cứu chuyên ngành cơ khí ô tô và cơ khí đụng lực hay giảng viên giảng dạy trong những trường cao đẳng, đại học.

– Trưởng ngành khai thác, bảo trì, thay thế sửa chữa ô tô cùng thiết bị động lực trong doanh nghiệp.

– Trưởng gara, dây chuyền lắp ráp, phân phối ô tô.

– nghệ thuật viên kiểm định trong các trạm đăng kiểm.

– thống trị các công ty trong lĩnh vực technology ô tô.

Ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tại học viện Nông nghiệp Việt Nam

*

Tòa đơn vị phục huấn luyện và giảng dạy và thực hành thực tế khoa Cơ – Điện đang rất được xây dựng

Học viện Nông nghiệp nước ta (trước đây là Trường Đại học nông nghiệp I) được thành lập và hoạt động ngày 12 tháng 10 năm 1956, là trung tâm nghiên cứu nghiên cứu kỹ thuật và đưa giao công nghệ đa ngành, hàng đầu của Việt Nam, học viện chuyên nghành có đội hình giảng viên tận tâm với nghề cùng kiến thức chuyên môn hàng đầu, được đào tạo chuyên nghiệp hóa từ các nước cải tiến và phát triển trên chũm giới.

*

Học viện tất cả đội ngũ giáo viên (bao nhiêu PGS, TS) giàu tâm huyết cùng con kiến thức trình độ hàng đầu

Học viện đi đầu áp dụng các cách thức giảng dạy dỗ tiên tiến, trong đó phương pháp học tập công ty động, theo đó, sinh viên giữ vai trò trung tâm, giảng viên đặt vụ việc cùng trao đổi, gợi ý giải quyết và xử lý vấn đề trải qua các buổi thuyết trình báo cáo bài tập lớn, các chuyên đề được giao trong quy trình học.

Chương trình đào tạo và huấn luyện ngành technology kỹ thuật ô tô liên tục update các kiến thức, công nghệ mới về xe pháo điện, xe từ lái, xe áp dụng nhiên liệu mới, năng lượng tái tạo. Bên cạnh ra, sinh viên còn được thực hành thực tế lái xe ô tô cơ bản, đủ điều kiện để thi lấy giấy phép lái xe xe hạng B1. Trong thời hạn học tập, sv được khích lệ tham gia nghiên cứu khoa học, các hoạt động thực hành thực tế tại xưởng thực tập, gara bảo dưỡng sửa chữa thay thế của những đơn vị liên quan trong nghành nghề ô tô, xe chuyên được dùng trong và ngoài Học viện.

*

Nếu bạn hâm mộ ngành technology kỹ thuật ô tô và ước muốn học tập trên ngôi trường tất cả bề dày truyền thống này thì đừng chậm tay đăng ký vào học viện chuyên nghành Nông nghiệp Việt Nam, mã trường: HVN, mã team ngành: HVN05.