Apu international school thành phố hồ chí minh

Giới Thiệu APU International School

APU thành lập từ năm 2004, cung cấp hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến lớp 12 theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Hiện trường có một cơ sở dành cho bậc trung học và một cơ sở khác dành cho bậc tiểu học. Ngôn ngữ chính được học tại APU là tiếng Anh, chúng tôi cũng có chương trình phát triển Anh ngữ nhằm hỗ trợ các học sinh chưa đạt tiêu chuẩn tiếng Anh đầu vào. Đây là một chương trình Anh Ngữ học thuật chuyên sâu từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, khoảng bốn giờ mỗi ngày. Chương trình sẽ giúp cho học sinh mới phát triển những kỹ năng tiếng Anh cũng như chuẩn bị cho các em trong việc hòa nhập thành công vào môi trường học của trung học APU.

Bạn đang xem: Apu international school thành phố hồ chí minh

Cơ Sở Vật Chất APU International School

Quận 11 cách trung tâm quận 1 - trung tâm thành phố khoảng 5 km và các cơ sở của trường được đặt tại đường Lãnh Binh Thăng và Lạc Long Quân, ngay trung tâm quận 11. Chúng tôi đã trang bị một cơ sở vật chất hiện đại: từ phòng thí nghiệm, phòng nhạc, phòng nghệ thuật, căn tin, đến thư viện, nhà sách, phòng vi tính, phòng tập dục, phòng họp và hơn 60 phòng học. Lớp học được trang bị máy chiếu và máy tính. Nhà trường còn có ký túc xá nam/ nữ riêng biệt dành cho các em ở tỉnh khác đến học. Tất cả các trang thiết bị và hệ thống ra vào tại APU đều giám sát bởi hệ thống bảo vệ an toàn.

Xem thêm: Orient Efm65002Dw Mako ( Đồng Hồ Hiệp Thạnh Bến Tre, Ch Đồng Hồ Hiệp Thạnh

Thông Tin Liên Hệ APU International School

Quan tâm
Gửi yêu cầu

Jacqueline (Hanke) CassidaPhụ Huynh Học SinhTôi muốn chân thành cám ơn trường quốc tế APU đã chăm lo, dạy dỗ cho con tôi, một ngôi trường tuyệt vời, đã đãm bảo và giải quyết bất kỳ các mối lo lắng của chúng tôi. Cô Mai đã là một người mẹ đối với các cô con gái của chúng tôi, và tôi biết tất cả những trãi nghiệm con tôi học được từ trường và thành phố này là thứ chúng không bao giờ quên. Cám ơn đã tạo cơ hội cho con tôi được làm quen và học hỏi với những học sinh Việt Nam, và các em đã học được rất nhiều về văn hóa của Việt Nam mà chắc chắn em sẽ không thể nào có cơ hội nếu không đến với APU.Chân Thành.
Mai Phước Hưng
Phụ Huynh Học SinhAPU là mội trường học tập rất tốt, chương trình giảng dạy tiên tiến theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Đội ngũ giáo viên có năng lực, tận tâm, đồng thời sự kết hợp thường xuyên giữa nhà trường và gia đình học sinh giúp các em hoàn thiện được bản thân. Đặc biệt, học ở APU, học sinh có nhiều cơ hội nhận những học bổng giá trị của các trường đại học danh tiếng ở Mỹ.
vdoc.com.vn

Chịu trách nhiệm xuất bản: Nguyễn Công Hà