Trường amsterdam tuyển sinh lớp 6 năm 2019-2020

Điểm chuẩn trường THCS Amsterdam là một trong những vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm.

Bạn đang xem: Trường amsterdam tuyển sinh lớp 6 năm 2019-2020

Trường THCS Amsterdam là một trong những trường chuyên đứng đầu về chất lượng và các phong trào đoàn thể tại Hà Nội. Thời gian tuyển sinh và công bố điểm chuẩn của trường thường muộn hơn so với các trường khác.

Xem thêm: Tử Chiến Đường Lang Quyền Thuyết Minh, Tử Chiến Đường Lang Quyền

Tuy nhiên, với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất thì trường Amsterdam vẫn là lựa chọn hàng đầu của học sinh và phụ huynh. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật những thông tin chính xác nhất về điểm chuẩn trường cấp 2 Amsterdam. Mời phụ huynh và các em học sinh cùng theo dõi!

I – Điểm chuẩn trường THCS Amsterdam năm 2021-2022

Điểm học tập tiểu học được tính theo tổng điểm kiểm tra định kỳ cuối năm. Xét các môn:

Tính cả 5 năm đối với môn Toán và Tiếng Việt.Tiếng Anh (tính từ lớp 3 đến lớp 5).Khoa học, Lịch sử và Địa lý (chỉ tính lớp 4 và lớp 5).

Danh sách trúng tuyển có 182 thí sinh (Theo danh sách được Sở GD-ĐT Hà Nội phê duyệt).