Hoàng tôn thi the voice

     

Thí sinh của đội Mỹ Linh chia sẻ về phần thi của những thí sinh nghỉ ngơi vòng Liveshow 1 cùng những đổi khác của mình sau khoản thời gian gây được sự chăm chú ở "Giọng hát Việt".

Bạn đang xem: Hoàng tôn thi the voice


Tôi gồm sự không giống biệt

- Theo dõi 20 tiết mục của 4 nhóm đã diễn giả trong 2 tối thi Liveshow vừa rồi, anh đánh giá phần thi của bản thân ở đứng top trên hay đội dưới?

- Tôi review bài thi của chính mình là trình diễn khác biệt, chẳng thể lẫn với bất cứ thí sinh nào. Kim chỉ nam là vậy, còn về giọng hát thì tôi khẳng định rõ cá thể tôi chưa hẳn là người dân có chất giọng nội lực xuất xắc kỹ thuật nhất.

Qua các vòng cất mặt, Đối đầu, Đo ván cho Liveshow 1 vừa qua, đấy là phần bộc lộ tôi thể hiện xuất sắc nhất, được khoảng tầm 70 – 80% so với khi luyện tập.

*

- cùng với lượng fan đông đảo sẵn sàng nhắn tin bình chọn, nhiều người dự đoán anh chắn chắn chắc sẽ sở hữu được một vé đi tiếp, riêng biệt anh nghĩ về sao?

- câu hỏi nhận được sự cỗ vũ của người theo dõi không buộc phải chỉ có ý nghĩa sâu sắc khi sẽ tham gia trong một cuộc thi, mà toàn bộ các ca sĩ ai cũng muốn như vậy. Vớ nhiên vấn đề này tiếp thêm vào cho tôi không ít tự tin, nhưng lại không chính vì thế mà rất có thể chủ quan.

Nhưng như tôi đã share ở trên, hiệu quả như cố nào với tôi cũng OK. Còn nếu không được tiếp tục sát cánh đồng hành cùng cuộc thi, mà lại khi ra phía bên ngoài được khán giả nhận ra, khi đi hát được mọi fan cổ vũ, hát cùng cũng là 1 trong niềm hạnh phúc. Còn trong những khi thi, sẽ có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng khác cần thiết nào điều hành và kiểm soát được. Thôi thì phó mặc mang đến số trời.

- phần thi của anh được cả 4 đào tạo và huấn luyện viên rất mực khen ngợi, cơ mà các người theo dõi lại nhận định rằng anh hát nhạt, không rõ lời. Anh đã tiếp thu ý kiến của ai nhiều hơn?

- Ý con kiến nào cũng quan trọng như nhau, tuy thế thi thì cũng đã xong xuôi rồi yêu cầu cũng ko thể làm những gì khác. Bất cứ tiết mục nào cũng có hai luồng ý kiến, phiên bản thân tôi vẫn lắng nghe. Như các vòng trước mọi tín đồ nhận xét tôi hát luyến láy các quá. Cụ thể tôi sẽ tiếp thu và hạn chế, tất yếu không thể như thế nào bỏ trọn vẹn vì đây là phong cách cá nhân.

Các đào tạo viên là những người dân có trình độ nên hồ hết nhận xét của mình rất tất cả chiều sâu, tôi sẽ lắng nghe họ đầu tiên. Tuy nhiên nếu hỏi tôi đón nhận ý kiến của ai nhiều hơn nữa thì tôi thật lòng lựa chọn khán giả, vì chưng đây chính là người rất có thể đồng hành thuộc mình trong chặng đường dài sắp tới.

- Còn các thí sinh khác, anh tuyệt vời với màn trình diễn của ai nhất?

- Vũ cát Tường, vì tôi không nghĩ là cô nhỏ bé có thể vừa hát vừa nhảy như vậy. Tiếp đây nếu được đi tiếp, có thể tôi cũng sẽ thử kết hợp thêm vũ đạo. Nhưng mà dù sao đó cũng là hội thi The Voice, tôi nên chứng minh và triệu tập về giọng hát của mình.

- chỉ từ vài ngày nữa là mang lại vòng Sing-off, mỗi đội sẽ có thí sinh đầu tiên bị loại. Anh đã chuẩn bị những gì?

- bây giờ tâm trạng của tớ rất thoải mái, không thật đặt nặng nề chuyện win hay thua. Như mục tiêu từ hồ hết ngày đầu khi đến với The Voice, chỉ cố gắng hát không còn mình cho khán giả được hưởng thụ một màn biểu diễn hay nhất nhưng mà thôi. Hiệu quả như nỗ lực nào ko quan trọng.

Tôi đã và đang có bài hát để hát sing-off cùng tập luyện rất góc cạnh trong suốt hầu như ngày qua. Đây sẽ là một bài hát tiếng Anh vì từ đầu đến giờ tôi chỉ toàn hát tiếng Việt, đề nghị muốn minh chứng với người theo dõi một tài năng khác. Còn về phong cách thì sẽ có một chút cầm cố đổi, nhưng không quá khác đối với hình ảnh của tôi từ bỏ trước đến giờ.

*

Team Hồng Nhung và Quốc Trung mang color "Sao Mai điểm hẹn"

- Anh nghĩ sao về ý kiến huấn luyện và đào tạo viên Mỹ Linh chọn Hoàng Tôn bởi vì lượng fan rất có thể gắn bó mặt đường dài?

- Chị Mỹ Linh là tín đồ rất tốt, có suy xét chiều sâu đề xuất những ra quyết định của chị là hoàn toàn đúng đắn.

- Chị ấy bị “ném đá” không hề ít sau quyết định chọn anh và nhiều loại Ý Nhi sinh hoạt vòng Đo ván. Anh tất cả cảm thấy gồm lỗi?

- Sau vòng thi đó, tôi chịu nhiều áp lực đè nén và phần nào cảm thấy gồm lỗi. Nhưng sau đây nghĩ lại, ví như chị Linh mong mỏi đưa ra một quyết định bình yên thì đã thu xếp cho tôi đấu với một địch thủ yếu hơn. Đằng này, chị luôn cho tôi thi thuộc một địch thủ rất táo bạo nên kết quả như thế nào cũng đã sẵn sàng sẵn tâm lý để tiếp nhận phản hồi của khán giả.

Chị Linh cũng có thể có nói cùng với tôi là vào một cuộc thi nếu có thể hiện đều từ đầu đến cuối đang thành mẫu không hay, nên đôi lúc phong độ tất cả lên có xuống new là bé người. Nên những vòng sau tỏa sáng, đang hay rộng là tỏa sáng từ đầu đến cuối.

- các người vướng mắc với mẫu nhạc của anh, Mỹ Linh sẽ gợi ý anh cái gì và như vậy nào?

- trường hợp nói vậy thì chắc không có huấn luyện viên nào tương xứng với mẫu nhạc của tôi. Bắt buộc chi gồm Usher tốt Adam Levine thì tôi đã chọn rồi. Chị Linh là một trong huấn luyện viên tốt nhất và nhiệt độ tình, nếu có những thứ không thuộc về sở trường của chị ý thì chị sẽ nỗ lực hết sức để tôi hoàn toàn có thể phát huy. Chị cũng lý giải tôi những về kỹ thuật.

- vào 2 đêm Liveshow vừa qua, team Mỹ Linh cùng Đàm Vĩnh Hưng không được reviews cao bằng hai team còn lại. Là fan trong cuộc, anh nghĩ sao?

- Nếu đánh giá như vậy thì hầu hết người rất có thể xem lại cục bộ các máu mục. Theo cảm nhận cá nhân thì 10 biểu diễn của Liveshow 2 mang color Sao Mai điểm hẹn hơi các vì nhiều phần các bài hát gần như đã cũ. Chưa phải tôi không thích dòng nhạc cũ nhưng mà nó không tương xứng với tiêu chuẩn của The Voice. Cuộc thi này nên bao gồm ca khúc mang tính thời đại.

Xem thêm: Thiết Kế Logo Thương Hiệu Trường Thcs Nguyễn Gia Thiều Quận Tân Bình

- "The Voice" năm nay không hề giữ được độ hot như năm ngoái. Anh gồm cảm thấy tiếc nuối?

- ngược lại tôi lại thấy rất như mong muốn vì thời gian trước có quá nhiều cái tên đặc sắc nên có lẽ rằng sẽ không ai biết Hoàng Tôn là ai.

- huấn luyện và đào tạo viên Quốc Trung và Mỹ Linh vài lần úp mở rằng anh phù hợp làm nhạc sĩ hơn ca sĩ, anh nghĩ sao về nhận xét này trong lúc anh vẫn tham gia một cuộc thi hát?

- Tôi vẫn sẽ chờ bình luận của người theo dõi có mê say mình cùng với vai trò là một ca sĩ hay không. Giả dụ như đi hát mà vẫn có những người dân ủng hộ thì vẫn đề nghị tiếp tục. Vì sao lại bắt buộc giấu đi một thứ nhưng mà mình rất có thể làm như vậy?

- tất cả hai chủ kiến anh nên biến đổi phong cách và ngược lại là hãy đi theo tuyến phố mà mình đã chọn. Anh chọn cách nào?

- vào The Voice, vòng che mặt lúc nào thì cũng nhận được không ít sự vồ cập hơn các vòng sau, nên khán giả luôn mong đợi một sự thay đổi mới. Tuy vậy tôi suy nghĩ thời điểm này chưa thiệt sự cần thiết. Giả dụ được đi sâu thêm vào các vòng trong thì cải tiến vượt bậc sẽ hợp lí hơn. Còn những vòng sót lại nên nỗ lực thể hiện nay đúng với đậm chất cá tính của mình hoặc chỉ tất cả thêm một chút ít khác biệt. Một ca sĩ lúc đứng trên sảnh khấu nếu biến hóa phong cách thường xuyên sẽ dễ dàng làm khán giả hụt hẫng.

Đi diễn nhiều hơn, cát-xê tăng

*

- Hoàng Tôn trường đoản cú vòng giấu mặt đến thời điểm này đã chuyển đổi như cố kỉnh nào?

- thay đổi rất những từ sau vòng Đo ván, tôi đã có không ít kinh nghiệm hơn. Hồi trước tôi không hay đi diễn nên kinh nghiệm sân khấu gần như là không có. Đến thời đặc điểm này thì đã tất cả nhiều thời cơ đi diễn hơn nên khả năng tăng lên được phần nào.

- từ bỏ "The Voice" năm trước đã có khá nhiều tranh biện hộ về việc có nên cho những thí sinh đi diễn trong những lúc đang tham gia cuộc thi hay không. Bản thân anh nghĩ về gì về câu hỏi này?

- Tôi mang đến với The Voice là để giới thiệu phiên bản thân đến khán giả, để cải cách và phát triển sự nghiệp ca hát và những thứ khác liên quan đến âm nhạc cho nên việc đi diễn là vớ yếu. Tôi nghĩ trường hợp bảo là vẫn thi mà không cho đi diễn là khá vô lý. Trong cuộc thi có những các bạn là ca sĩ chuyên nghiệp, đi hát để kiếm sống, trường hợp bắt ko được đi diễn cơ mà cũng cấm đoán tiền thì làm thế nào họ rất có thể sống?

Việc đi diễn sống đâu, nhiều hay ít là ra quyết định cá nhân, bạn dạng thân tôi sẽ cân bằng để không làm ảnh hưởng đến cuộc thi.

- có lẽ rằng anh đã nhận được được những lời đi diễn và cát-xê đã tăng lên nhiều?

- Cũng đúng. Thật sự trước đó tôi không đi hát những mà tập trung vào các bước phòng thu cùng sáng tác, còn bây chừ mọi thứ đã khác.

- Anh gồm một giọng hát hay, gout âm nhạc đặc biệt quan trọng nhưng nhược điểm của anh chưa hẳn là “hot boy”, độc nhất vô nhị là vào thời buổi thị phần âm nhạc không chỉ việc thanh nhưng mà cả nhan sắc nữa. Đây có phải là nhược điểm của anh?

- bây giờ trong thị phần âm nhạc vẫn có chỗ đứng cho hầu hết nghệ sĩ trẻ “không có làm ra hot boy/hot girl” đấy chứ! cơ mà khi điều kiện không dễ dãi thì phải nỗ lực gấp 2, vội vàng 3 hay thậm chí còn gấp 10 lần tín đồ ta. Đó cũng chính là lý do tôi chọn con phố ca sĩ/nhạc sĩ nhằm “ghi điểm” với khán giả đấy.

- Anh từng có thời cơ cộng tác với hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên... Sự hợp tác với các ca sĩ nổi tiếng đó giúp anh phần đông gì để vươn lên là ca sĩ?

- Tôi có được một sự thể nghiệm, theo luồng thông tin có sẵn rằng khán giả mừng đón tác phẩm của bản thân như cố kỉnh nào, và có một chút quan hệ nhằm phần nào cung ứng cho con phố sau này.

*
Hoàng Tôn lại cho rằng khâu chọn bài của 2 đội Hồng Nhung - Quốc Trung hơi cũ.

- Viết không ít ca khúc hit, theo anh, nhạc của anh, ca sĩ nào hát khiến cho anh ưa thích nhất?

- Mỗi bài hát tôi viết các mang một xúc cảm riêng, với mỗi ca sĩ đều đem về luồng ko khí mới cho cảm xúc đó, tuy thế nhạc của mình chắc rằng chỉ bản thân hát là cảm thấy ưa chuộng nhất.

- Được biết, anh còn là bạn thân thiết cùng với ca sĩ Đông Nhi, cô ấy góp anh gì lúc tới với cuộc thi này?

- thực chất Đông Nhi đang khuyến khích tôi đi thi The Voice từ thời điểm năm trước. Còn trong mùa thứ 2 này, Đông Nhi luôn ủng hộ, và theo sát tôi. Nhớ cơ hội The Voice sẽ chiếu vòng Đối đầu, cô ấy nói một cách khác điện chúc mừng, và hò reo khi tôi bước ra sảnh khấu nữa.