Maria ozawa còn sống không

Từng là một trong những nữ diễn viên "phim người lớn" nổi tiếng nhất tại Nhật Bản, cuộc sống của Maria Ozawa giờ đây đã hoàn toàn thay đổi.

Maria Ozawa được biết đến là một trong những nữ diễn viên "phim người lớn" nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng, quyến rũ. Trong vài năm, tên tuổi củaMaria Ozawa xuất hiện khắp nơi trên các mạng xã hội nhưng sau đó, cô đã quyết định giải nghệ để sống cuộc sống bình thường bên người đàn ông của đời mình. Những thay đổi trong cuộc sống của "thánh nữ"Maria Ozawa đã khiến nhiều người ngạc nhiên.

Bạn đang xem: Maria ozawa còn sống không

Marianăm 1986 tại tỉnh Hokkaido, Nhật Bản, bố cô là người Nhật còn mẹ là người Canada. Đó là lý do Maria sở hữu nét đẹp hơi lai Tây. Cô cũngtừng là một trong số những học sinh ưu tú của một trường quốc tế ở Hokkaido.

Tuy nhiên đến năm 19 tuổi,Maria bất ngờ bỏ ngang việc học, giấu bố mẹ để dấn thân vào ngành giải trí và trở thành nữ diễn viên "phim nóng". Khi biết tin này, bố mẹ củaMaria vô cùng tức giận, thậm chí còn đe dọa nếu cô không từ bỏ thì sẽ từ mặt con gái. Mặc dù vậy,Maria vẫn kiên quyết đi theo con đường mình đã chọn.

Maria nhanh chóng trở thành nữ diễn viên "phim nóng" nổi tiếng và thu về khối tài sản kếch sù. Tuy nhiên, nghề nghiệp này cũng khiến cô phải trả giá bằng vô số lời sỉ nhục, chê cười và khinh miệt, cho rằng cô không đứng đắn. Sau khoảng 10 năm,Maria đã đưa ra quyết định bất ngờ, đó là giải nghệ đã bắt đầu một cuộc sống mới.

Sau khi quyết định giải nghệ,Maria Ozawa tiếp tục gây bất ngờ khi công khai danh tính bạn trai. Đó làJose Sarasola, một nam diễn viên kiêm đầu bếp, doanh nhân người Philippines gốc Tây Ban Nha. Cả hai lần đầu gặp nhau tại một quán bar. ThấyMaria quá xinh đẹp, anh Jose đã tới hỏi xin chụp ảnh và mối quan hệ của cặp đôi phát triển từ đó. Đến nay, họ đã ở bên nhau được khoảng 5 năm.

Maria chia sẻ rằng cô và bạn trai có nhiều sở thích chung như du lịch, thích biển, bóng đá hay xem phim. Jose luôn ở bên động viên, chia sẻ và giúp đỡ cô mọi thứ trong cuộc sống. Đôi tình nhân quấn quýt nhau không rời và cũng may mắn nhận được sự ủng hộ từ 2 bên gia đình. Anh Jose cho biết anh không hề bận tâm đến quá khứ của bạn gái: "Bây giờ cô ấy ra sao, cô ấy đối xử với gia đình tôi như thế nào mới là điều quan trọng. Những người thân của tôi yêu mến cô ấy. Chúng tôi thường ra ngoài ăn tối cùng nhau".

Xem thêm: Gia Xe Huyn Đai 2019 Cập Nhật Mới Nhất Tại Đại Lý Xe Hyundai

Sau khi Maria và Jose công khai chuyện tình cảm, cặp đôi cũng vấp phải nhiều lời bàn tán và mỉa mai từ cộng đồng mạng. Bất chấp những điều đó, cả 2 vẫn hạnh phúc bên nhau. Trên trang cá nhân của mình, anh Jose vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh lãng mạn giữa mình và bạn gái. Trong khi đó, Maria luôn hy vọng một ngày nào đó sẽ kết hôn và sinh con cùng anh Jose.

Không chỉ có một chuyện tình viên mãn,Maria Ozawa còn có một cuộc sống khá suôn sẻ. Cô bắt đầu thử sức trong những lĩnh vực kinh doanh mới bằng cách mở nhà hàng và quán bar. Ngoài ra, thỉnh thoảng cô cũng tham gia vào các sự kiện giải trí, làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng để kiếm thêm thu nhập. Không chỉ vậy,Maria còn thành lập một kênh Youtube để chia sẻ về ẩm thực và du lịch, đến nay đã thu hút hơn 152.000 lượt theo dõi.

Maria hiện đang sống và làm việc tại Philippines. Cô bày tỏ rằng sẽ mở một cơ sở kinh doanh ẩm thực trong thời gian tới.

Trong cuộc trò chuyện với YoutuberDaisuke Botak hồi tháng 3 vừa qua, Maria cho biết trong năm qua, đại dịch COVID-19 đã làm xáo trộn cuộc sống của cô rất nhiều. Đợi khi dịch bệnh lắng xuống, cô sẽ quyết tâm kinh doanh lĩnh vực ẩm thực. Maria chia sẻ: "Tôi phải cố gắng làm điều gì đó mới mẻ vì các hoạt động của tôi ở Philippines cũng đã dừng lại rất nhiều. Vì vậy, tôi nghĩ mình có thể làm gì ở Nhật Bản, không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nước ngoài nếu điều kiện được cải thiện. Vì đã có kinh nghiệm khá lâu trong lĩnh vực ẩm thực nên tôi có dự định mở một quán bar tại Nhật Bản".

Không chỉ mở quán bar, Maria còn dự định mở thêm một quán rượu ở Philippines. Cô nói: "Tôi cũng có ước mơ mở một quán rượu ởPhilippines, bởi vì ở đây công việc kinh doanh của tôi có thể tiến triển bằng cách kết hợp các mối quan hệ và tất cả những gì tôi học được từ trước đến nay".

"Tôi có kế hoạch mở cơ sở kinh doanh này trong năm nay hoặc năm sau", Maria nói thêm.