Giáo dục thường xuyên quận bình thạnh

     
*
*
Trung chổ chính giữa Giáo Dục tiếp tục Quận Bình Thạnh

Trung trung tâm GDTX quận bình thạnh đặt tại showroom số 801/19 đường Tầm Vu (XVNT cũ) Phường 26 Quận Bình Thạnh.

Bạn đang xem: Giáo dục thường xuyên quận bình thạnh

moet.edu.vnĐược thành lập ngay sau ngày quốc gia thống độc nhất với tên thường gọi là trường vấp ngã túc văn hoá tập trung.

Cơ sở vật hóa học tuy còn nhỏ tuổi hẹp tuy nhiên với sự quan tâm sâu sắc của Quận Uỷ, ubnd Quận, Phòng giáo dục và huấn luyện và đào tạo Quận và những ban ngành, cùng sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ nhân viên giáo viên – công nhân viên Trung tâm đã có lần bước trưởng thành, đạt được rất nhiều thành tích nổi bật.

Trong các năm liền, trung tâm là 1 trong 10 đơn vị mạnh của ngành BTVH thành phố, quality giảng dạy càng ngày càng nâng cao; những cán bộ, giáo viên những trường thpt tham gia đào tạo và giảng dạy rất nhiệt độ tình.

Xem thêm: Kim Bum Chương Trình Truyền Hình, Nữ Chính Xen Giữa Kim Bum Và Bi Rain Đã Xác Định

Kết quả giỏi nghiệp cung cấp 2 và cung cấp 3 từ thời điểm năm 1994 mang đến 2004 những đạt thứ hạng cao của Thành phố. Trào lưu thi đua “Dạy tốt, học tập tốt” sôi nổi, những giáo viên giành danh hiệu Giáo viên dạy tốt cấp thành phố như cô Lâm Đặng Thuỷ Tiên (môn sinh), Cô Nguyễn Thị Hồng và cô Phan Thị Bích Thuỷ (môn Toán). Thường niên trung tâm đều có học sinh giành giải “học sinh tốt cấp Thành phố”.

Đơn vị những năm ngay tức khắc là đơn vị tiên tiến cấp Quận, cấp Thành phố; bỏ ra bộ, Công đoàn, Đoàn giới trẻ đều thường xuyên đạt những danh hiệu vững mạnh, xuất sắc, tiên tiến. Đặc biệt phong trào XMC được tặng kèm huân chương lao hễ hạng 3, dìm nhiều bằng khen của bộ GD – ĐT, của thành phố và phòng giáo dục, thịnh hành giáo dục tiểu học với trung học tập đều ngừng trước thời hạn và duy trì nhiều năm liền.

Từ năm học tập 2011 – 2012, Trung trọng điểm đang dần ổn định về tổ chức, nhân sự và các vận động dạy và học, hứa hẹn đạt được không ít thành tích tốt đẹp trong số những năm cho tới đây.

Đặc biệt từ năm học 2012 – 2013, Trung trung tâm sẽ gửi về cơ sở bắt đầu do Quận đầu tư chi tiêu xây dựng, khang trang, hiện đại với không thiếu thốn các phòng học cùng phòng chức năng, tạo điều kiện cho Trung trung ương mở rộng vận động và cải tiến và phát triển vươn lên trở thành một trong những đơn vị mạnh của ngành giáo dục liên tiếp Thành phố.