Cận cảnh hoài linh giả gái lần cuối trong đời

     
Mặc cho bao người theo dõi tiếc nuối khi chứng kiến vẻ đẹp khó cưỡng của Hoài Linh khi trở thành thanh nữ tiên nữ, bà cô lỡ thì, thiếu nữ ăn chơi, người lũ bà khốn khó... Danh hài vẫn quyết chấm dứt tình với bài toán giả gái bởi vẻ ngoài này hiện nay đang bị lạm dụng quá đà.

Bạn đang xem: Cận cảnh hoài linh giả gái lần cuối trong đời

Tự thừa nhận mình già rồi, nhiều khi tay bị run, giọng nói không còn trong, giả gái không hề đẹp như xưa nhưng tối 28/12, Hoài Linh đã khiến cho hàng ngàn trái tim khán giả xuất hiện tại sảnh khấu Trống đồng không ngoài xúc động khi được cười cợt vui, được ấm cúng với những mẩu chuyện tình bạn trước kĩ năng biến hóa tài tình, năng khiếu sở trường múa hát thành thạo trên sảnh khấu của anh ấy đêm liveshow nữ giới tiên ngổ ngáo giả gái lần cuối trong đời.
*

Liveshow đàn bà tiên ngổ ngáo bắt đầu lúc 8h10, nhưng từ lúc 6h30 Hoài Linh đã có mặt tại phòng maek-up của hậu trường sảnh khấu để sẵn sàng biến mình thành... Gái
*
*

*
*

*

Xem thêm: Download Free Powerpoint Khóa Luận Tốt Nghiệp Miễn Phí, Tổng Hợp Mẫu Slide Thuyết Trình Luận Văn Đẹp 2021

*

*
Tranh thủ nạp năng lượng vặt trước khi môi được đánh son
*
*
Không quên khấn vái trước di ảnh cố nghệ sĩ Hữu Lộc
*
Tranh thủ sinh sản dáng
*
Đọ dung nhan với danh hài Chí Tài
*
Hồi hộp chờ ra sảnh khấu
*

Nàng tiên ngổ ngáo được xem là lần thứ nhất Hoài Linh mang gái từ đầu đến cuối cùng cũng trường đoản cú tay anh đạo diễn đến chương trình của mình. Xuất phát từ một tiên phụ nữ bị đày xuống è gian, cô trải qua các kiếp này kiếp khác, trường đoản cú bà già nhuộm răng đen, bà cô lỡ thì đến thiếu phụ ăn chơi, bác diện.
mặc dù đã có gần hai chục năm đính bó với các vai diễn giả gái, tuy thế Hoài Linh vẫn quyết định giả gái lần ở đầu cuối từ đầu chí cuối vào liveshow Nàng tiên ngổ ngáo vì chưng anh tự thừa nhận mình già rồi, đưa gái không thể đẹp như xưa!
*
*
Vào vai người đàn bà "ế chỏng chơ"
*
Nghệ sĩ Thanh Thủy cũng góp mặt vào vai diễn người đàn bà ế
*
*
Vào vai cô gái lỡ thì
*
*
Thiếu nữ xóm quê sánh bước với "trai nghèo" Đan Trường
*
Hóa thân thành cô ca sĩ phòng trà
*
Ăn chơi, chưng diện
*
Được chứng kiến những màn giả gái ngọt ngào của Hoài Linh, hàng ngàn khán giả có mặt tại sảnh khấu Trống đồng ko khỏi reo hò, cổ vũ nhiệt tình mang lại thần tượng.
*

tuy nhiên Hoài Linh vẫn quyết định từ nay sẽ "dứt tình" với hình ảnh giả gái trên sảnh khấu. “Bây giờ đôi lúc tay tôi bị run, giọng nói không thể trong, giả gái không thể đẹp nữa. Thêm phần bây chừ nhiều chúng ta lạm dụng những vai diễn giả gái quá đề xuất tôi nghĩ, thôi mình nghỉ đi đến rồi”, Hoài Linh phân tách sẻ