Trang chủ trường đại học trà vinh

     

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH“Mang đến thời cơ học tập chất lượng cho cộng đồng”

Trường vừa là thành viên cộng đồng quốc tế đại học, cao đẳng Canada vừa là member của tổ chức CDIO, top 200 trên trái đất là Đại học cách tân và phát triển bền vững, tương tự như đã tiếp cận kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chỉnh mới của bộ GD & ĐT, kiểm nghiệm FIBAA, AUN, ABET,…

Trường đã với đang hoạt động theo quy mô đa cấp, đa ngành, đa phương thức đào tạo và huấn luyện từ bậc cao đẳng, đại học, sau đại học, cùng với nhiệm vụ đào tạo và huấn luyện và cung ứng nguồn lực lượng lao động có kỹ năng tay nghề cao, phân tích khoa học cùng ứng dụng; hỗ trợ các dịch vụ đóng góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục, gớm tế, văn hoá, xóm hội của tỉnh Trà Vinh và quanh vùng Đồng bởi sông Cửu Long dành riêng cũng như toàn quốc nói chung.

Bạn đang xem: Trang chủ trường đại học trà vinh

Tầm nhìn

Là ngôi trường đại học lý thuyết ứng dụng nổi bật xuất sắc và đặc thù.

Sứ mệnh

Trường Đại học tập Trà Vinh đào tạo đa ngành, đa cấp, liên thông, đáp ứng đa dạng và phong phú nhu ước của tín đồ học; nghiên cứu và phân tích khoa học; phát triển ứng dụng, chuyển giao công nghệ, giao hàng xã hội; góp phần quan trọng đặc biệt làm tăng cơ hội việc làm, nâng cao chất lượng cuộc sống thường ngày của cộng đồng và cửa hàng phát triển tài chính – xóm hội của địa phương với cả nước.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm – riêng biệt – sáng chế – Thân thiện

Triết lý giáo dục

*

“Trên cơ sở năng lực được đào tạo cân xứng thực tế, bao gồm đạo đức, gồm trách nhiệm, bạn học vẫn phát triển cá nhân và xã hội xuất sắc hơn”

Trường Đại học Trà Vinh tin rằng giáo dục và đào tạo và đào tạo và giảng dạy là nền tảng của xã hội, kết quả của giáo dục và đào tạo và đào tạo không chỉ làm cách tân và phát triển cá nhân, phía tới cuộc sống đời thường tốt hơn nhưng mà còn tác động sự cách tân và phát triển của toàn thôn hội. Chương trình huấn luyện và đào tạo của Trường được thiết kế và cải cách và phát triển theo hướng huấn luyện năng lực cho tất cả những người học với trọng lượng kiến thức, kỹ năng và cách biểu hiện được tham vấn từ các bên tương quan (gồm doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng, tín đồ lành nghề, các nhà khoa học, giảng viên, sinh viên, …) nhằm bảo đảm an toàn người học tập được máy năng lực cân xứng thực tế nhằm tham gia vào nhân lực của làng hội. Nhà trường tin rằng việc xây dựng hệ thống giảng dạy cùng học tập bên trên cơ sở bạn học là trung chổ chính giữa (Student – Centered) sẽ tạo nên điều kiện dễ dàng nhất cho những người học hoạch định planer học tập phù hợp để đẩy mạnh tiềm năng, vắt mạnh của bản thân cũng như thúc đẩy quy trình tự rèn luyện và niềm tin trách nhiệm với việc học tập của bản thân, qua đó hình thành thừa nhận thức và kỹ năng học tập trong cả đời. Trường Đại học tập Trà Vinh khẳng định việc giảng dạy kỹ năng cho những người học theo lý thuyết như sau: năng lượng của người học sẽ dần được hình thành trải qua việc học tập tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn với khối hệ thống thực hành, thể nghiệm tại chống thí nghiệm, những trạm, trại thực hành; cùng quy trình thực tập thực tế tại các doanh nghiệp, cơ quan đơn vị theo tế bào hình kết hợp đào chế tạo (CO-OP). Sát bên đó, để thúc đẩy nâng cao năng lực học hành của người học một cách tích cực, trường tạo rất nhiều điều kiện dễ dàng từ sự hỗ trợ của giảng viên đến sự cung ứng kinh phí tổn để người học chủ động thực hiện các đề tài, dự án nghiên cứu và phân tích khoa học theo chăm ngành được đào tạo; tiếp cận các vấn đề thực tiễn của xã hội, sự cải tiến và phát triển của khoa học, công nghệ, các thử thách của thời đại, … với tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng. ở kề bên phát triển tài năng chuyên môn, việc rèn luyện tài năng hỗ trợ, đạo đức nghề nghiệp và công việc và nhiệm vụ với buôn bản hội có vai trò vô cùng quan trọng. Ngôi trường Đại học tập Trà Vinh tin rằng: đây đó là công cụ thiết yếu giúp người học liên hệ với xã hội, triển khai áp dụng kiến thức, khả năng chuyên môn vào chuyển động nghề nghiệp. Vị đó, nhóm các kĩ năng hỗ trợ, đạo đức nghề nghiệp và công việc và trách nhiệm với làng hội được thiết kế tích đúng theo vào lịch trình đào tạo của nhà trường.

Chương trình đào tạo

Đại học Trà Vinh là trường đh CÔNG LẬP, thuộc khu vực Đồng bởi sông Cửu Long, được Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo cấp giấy phép TUYỂN SINH TRÊN TOÀN QUỐC với 33 ngành bậc sau đại học, 58 ngành bậc đại học và 25 ngành bậc cao đẳng, triệu tập ở các nhóm ngành như: nông nghiệp – Thủy sản, Kỹ thuật và Công nghệ, Y – Dược, ngoại ngữ, ngôn ngữ – văn hóa – nghệ thuật và thẩm mỹ Khmer phái mạnh Bộ, kinh tế – Luật, hóa học Ứng dụng, Sư phạm, quản lí lí đơn vị nước quản ngại trị Văn phòng, Lý luận bao gồm trị, kỹ thuật Cơ bản, răng hàm Mặt, Dự bị Đại học.

Xem thêm: Báo Chí Toàn Cảnh Vụ Thủ Thiêm 'Nóng', Vì Sao? Thủ Thiêm 'Nóng', Vì Sao

Tổ chức cỗ máy, các đại lý vật chất và nguồn nhân lực

Nhà trường hiện bao gồm 13 khoa: nông nghiệp trồng trọt – Thủy sản, Kỹ thuật và Công nghệ, Y – Dược, kinh tế – Luật, nước ngoài ngữ, hóa học ứng dụng, kỹ thuật cơ bản, Sư phạm, ngữ điệu – văn hóa – nghệ thuật Khmer nam giới Bộ, quản lí đơn vị nước cai quản trị văn phòng, Lý luận chủ yếu trị, Dự bị đại học, Răng – Hàm – Mặt. Trường tất cả 12 phòng, 03 ban chức năng, 03 hội đồng, 11 trung trọng điểm và một số đơn vị trực thuộc không giống như: Viện trở nên tân tiến nguồn lực, Trường thực hành thực tế Sư phạm, tạp chí Khoa học, Thư viện, ký kết túc xá (4300 chỗ). Trường tất cả 03 khu, cơ sở bao gồm của trường là khu I nơi trưng bày tại showroom số 126, Nguyễn Thiện Thành, phường 5, thành phố Trà Vinh. Xung quanh ra, Trường còn tồn tại 02 trụ sở đặt tại thị trấn Duyên Hải và cầu Ngang.

Với tổng diện tích s gần 53 ha, Đại học Trà Vinh gồm các công trình: khối các phòng, khoa, viện, trung tâm, Trường thực hành thực tế Sư phạm, ký túc xá, Thư viện, Giảng đường, Khu thực hành – thí nghiệm, bên học…, đã có lãnh đạo tw cùng với chỉ đạo địa phương chủ trương phê duyệt những dự án đầu tư chi tiêu xây dựng, một vài đã kết thúc và chính thức đưa vào sử dụng cùng cùng với việc mua sắm trang thiết bị đồng nhất và một số công trình đang rất được xúc tiến. Nhìn chung, các đại lý vật chất, trang lắp thêm cơ phiên bản đã đáp ứng nhu cầu tốt được yêu cầu cho công tác làm việc đào tạo của phòng trường.

Đội ngũ cán cỗ công chức, viên chức tham gia công tác đào tạo từ thời điểm năm 2006 là 369 người. Đến nay, lực lượng đã tăng thêm hơn 1000 người. Với tinh thần đoàn kết, sức nóng huyết cùng năng động, bè đảng cán cỗ giảng viên vừa gia nhập giảng dạy, nghiên cứu khoa học tập vừa bức tốc học tập nâng cấp trình độ tại những cơ sở huấn luyện và đào tạo trong nước và quốc tế và hiện tại Trường đã đáp ứng yêu ước của Bộ giáo dục và Đào sản xuất về năng lực đào tạo của nhà trường.

Nghiên cứu vãn khoa học

Công tác nghiên cứu và phân tích khoa học được bên trường đặc trưng chú trọng. Vào 5 năm trở về đây, công tác phân tích khoa học biến đổi tích cực, Trường đã triển khai thực hiện gần 100 đề bài ở những cấp nằm trong các nghành nghiên cứu. Vào đó, có một số trong những đề tài vận dụng được bàn giao khoa học công nghệ vào thực tiễn, tiêu biểu như: mô hình sản xuất lúa chuẩn VietGap, quy mô Nuôi cấy phôi dừa sáp, quy mô sản xuất rau xanh an toàn, mô hình sinh viên trồng dưa trường đoản cú quản, mô hình trồng mộc nhĩ bào ngư, mô hình nuôi cua đại dương tại Duyên Hải…, đã góp phần mang lại kết quả kinh tế nhất quyết trong thêm vào trên địa phận Tỉnh. Có hàng ngàn bài báo công nghệ của cán cỗ giảng viên đăng trên các tạp chí vào nước và quốc tế. Từ thời điểm năm 2011, ngôi trường được Bộ tin tức và media cấp phép xuất phiên bản Tạp chí khoa học với chỉ số ISSN:1859-4816. Đến nay, Tạp chí kỹ thuật của Trường đã có Hội đồng chức vụ giáo sư ngành công nhận là trong những tạp chí khoa học được xem điểm dự án công trình cho ngành văn hóa học và Văn học.

Hợp tác quốc tế

Trên đại lý kế thừa kế quả từ dự án công trình Cao đẳng xã hội Việt nam – Canada, cùng với lý thuyết phát triển đào tạo và huấn luyện theo xu nuốm hội nhập quốc tế, xác minh hợp tác quốc tế là một trong những nhiệm vụ kế hoạch phát triển ở trong nhà trường, đơn vị trường chủ động, tích cực trong việc tùy chỉnh các quan hệ và đã xác định ký kết, giao lưu hợp tác ký kết với sát 100 đối tác doanh nghiệp nước ngoài thuộc 18 giang sơn trên chũm giới, hợp tác ký kết ở những lĩnh vực cụ thể như: links đào tạo; phân tích khoa học, tổ chức diễn đàn, hội thảo chiến lược khoa học; đón nhận và chuyển giảng viên, sinh viên học tập, nghiên cứu; tiếp nhận tình nguyện viên; tiếp nhận các dự án tài trợ từ một trong những tổ chức giáo dục đào tạo quốc tế.