Tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo

     

Mô tả công ty

Tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo thuộc Trung Ương hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. Tờ báo luôn đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, bảo vệ thương hiệu. Chương trình truyền hình “Thương hiệu Việt - Hàng Việt với cuộc sống” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ - Sáng tạo phối hợp với Liên Hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và Đài truyền hình Việt Nam - SCTV thực hiện.

Bạn đang xem: Tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo

*
Không yêu cầu
*
In ấn - Xuất bản
*
Hồ Chí Minh
*
Toàn thời gian cố định

Xem thêm: Cách Tính Lương, Hệ Số Lương Theo Bằng Cấp 2021 Tính Như Thế Nào?

*
Cao đẳng trở lên
- Thiết kế Banner, Backdrop... - Dàn trang các ấn phẩm quảng cáo. - Hỗ trợ bộ phận biên tập chỉnh sửa hình ảnh cho bài viết.

- Tìm kiếm khách hàng mới qua nhiều kênh thông tin.- Chăm sóc và hỗ trợ phát triển khách hàng sẵn có.- Tư vấn và giới thiệu cho khách hàng về dịch vụ. Mời các doanh nghiệp, doanh nhân tham gia tài trợ cho các sự kiện lớn trong nước và quốc tế, các sự kiện cơ quan triển khai.- Đàm phán, thương lượng, xúc tiến và thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng.- Thiết lập lịch làm việc, gặp gỡ đàm phán trực tiếp với doanh nghiệp (đi tỉnh nếu có yêu cầu).- Bảo đảm hoàn thành chỉ tiêu theo yêu cầu của cơ quan.


Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo là tờ báo duy nhất về lĩnh vực Sở hữu trí tuệ ở Việt Nam. Cung cấp thông tin để xây dựng, bảo vệ thương hiệu.Với đội ngũ nhân sự trẻ và nhiệt huyết, cộng với việc không ngừng chú trọng đầu tư và nâng cao nội dung, Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo đang ngày càng khẳng định vị trí của mình. Hy vọng rằng, với lòng đam mê và nhiệt huyết trong công việc, bạn sẽ là nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển bền vững, cùng đi với thành công của tạp chí.Hiện tại do nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh chúng tôi đang cần tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh.MÔ TẢ CÔNG VIỆC- Tìm kiếm khách hàng mới qua nhiều kênh thông tin.- Chăm sóc và hỗ trợ phát triển khách hàng sẵn có.- Tư vấn và giới thiệu cho khách hàng về dịch vụ. Mời các doanh nghiệp, doanh nhân tham gia tài trợ cho các sự kiện lớn trong nước và quốc tế, các sự kiện cơ quan triển khai.- Đàm phán, thương lượng, xúc tiến và thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng.- Thiết lập lịch làm việc, gặp gỡ đàm phán trực tiếp với doanh nghiệp (đi tỉnh nếu có yêu cầu).- Bảo đảm hoàn thành chỉ tiêu theo yêu cầu của cơ quan.