Ôtô xe máy

Người đàn ông ở Thái Nguyên mua lại chiếc ô tô Honda Civic cũ đời 2010 và đưa xe đi sửa vì thấy cửa sổ trời hoạt động kém, nhưng khi thợ kiểm tra mới vỡ lẽ về nguyên nhân thật sự.

Bạn đang xem: Ôtô xe máy

Nóng trên đường: Xe máy gặp nạn vì những lỗi ngớ ngẩn và đáng trách

Chiếc ô tô lao thẳng vào showroom ô tô sau khi va chạm với một chiếc xe đi ngược chiều khiến 3 người bị thương và 2 ô tô bị hư hỏng hoàn toàn.
Hiện nay chính phủ Ấn Độ đang đẩy mạnh công cuộc nội địa hóa ngành công nghiệp ô tô mũi nhọn của đất nước với khẩu hiệu “Make in India”.
Việc ứng dụng thiết bị giám sát quãng đường và thời gian (DAT) trong thực hành lái xe là một nội dung hoàn toàn mới, do vậy không tránh khỏi những trục trặc về thiết bị cũng như bỡ ngỡ ban đầu của cả người dạy và học.
Trời mưa đường trơn trượt có thể là nguyên nhân khiến xe container bị mất kiểm soát, lao về phía các phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ suýt gây tai nạn nghiêm trọng.
Việc thuê siêu xe tại Dubai khá dễ dàng với mức thuê rẻ đến khó tin cùng nhiều loại siêu xe để lựa chọn.
Dù cho chưa có lệnh chính thức nào được đưa ra, song hơn 2 triệu chiếc ô tô của Honda, Jeep và Ram đang nằm trong diện điều tra của cơ quan chính phủ Mỹ về nguy cơ mất an toàn và có khả năng bị triệu hồi.
Tình huống hy hữu khi một nam thanh niên đi mô tô phân khối lớn sau khi tông ngang khá mạnh đã lộn 1 vòng như diễn xiếc rồi nằm gọn trên chiếc SUV hiệu Audi.
Nhiều chủ siêu xe đã tốn hàng trăm triệu, thậm chí cả tỷ bạc để độ các gói ngoại thất độc đáo cho xế cưng, nhưng rất dễ "trượt" đăng kiểm.
Cậu bé cắm đầu chạy sang đường suýt bị hai chiếc ô tô đâm phải, chỉ cách nhau một khoảng thời gian ngắn.

Xem thêm: Học Phí Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam Học Phí Của Đại Học Tokyo Việt Nam

Lắp thêm cản va, giá nóc, độ đèn Led hoặc dán decal kín xe,... là những trường hợp dễ dàng phát hiện, có thể bị nhân viên đăng kiểm mời về ngay từ khi vào cổng mà chưa cần sử dụng đến máy móc kiểm định.
Nam thanh niên đi xe máy nhưng thiếu kỹ năng đổ dốc đèo nên đã gặp nạn trong tình huống ô tô phía trước phanh giảm tốc.
Phần mềm tự lái của Tesla được cho là đã gây ra tai nạn liên hoàn khiến 8 chiếc xe bị hư hại và 9 người bị thương.
Đoạn video ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng khi một chiếc SUV lao vào bức tường kính của một nhà hàng thức ăn nhanh và khiến 4 người bị thương.
Hai chiếc Mercedes-Maybach vừa được Minh Nhựa mua về chỉ trong nửa tháng qua là GLS 480 và S 450, sau khi bán đi hai xế sang khác là Audi A8L và Mercedes-Benz S 450 Luxury.
Từ chiếc Honda Dream Thái khá cũ mèm, anh Huỳnh Dũng ở quận Gò Vấp, TP.HCM đầu tư "độ" thêm nhiều đồ chơi mới khiến chiếc xe trông phong cách hơn hẳn.
Đa số người dùng đều đánh giá Ford Escape là chiếc xe lái rất ổn định, bám đường tốt. Nhưng bên cạnh đó, chiếc xe này cũng tồn tại nhiều vấn đề sau khi đã sử dụng lên đến 10 năm.
Không chỉ từ nay đến cuối năm mà trong cả năm 2023 sắp tới, Cục Đăng kiểm Việt Nam sẽ tiếp tục tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra đối với hoạt động kiểm định ở các trung tâm đăng kiểm trên toàn quốc.
Nguyên nhân của vụ việc triệu hồi lần này của siêu xe McLaren Artura chủ yếu liên quan đến sự cố của đường ống nhiên liệu áp suất cao.
Sau 6 tháng áp dụng Thông tư 04, cả nước đã có 38.383 xe tập lái lắp đặt thiết bị giám sát thời gian và quãng đường (DAT); 561.138 người học lái xe được trực tiếp thực hành lái đường trường với thiết bị này.
Cảnh sát Ý đã sử dụng chiếc siêu xe Lamborghini Huracan để vận chuyển cấp tốc hai quả thận để cứu sống bệnh nhân cách xa hàng trăm km.
Sau đúng 6 tháng triển khai, quy định học lái xe hạng B2 phải hoàn thành 810 km đường trường đã và đang có rất nhiều ý kiến trái chiều đến từ chính các học viên và người dân.
Một số đời phiên bản xe điện Chevrolet Bolt đang phải đối mặt với lệnh thu hồi tự nguyện của hãng chủ quản General Motors do những nguy cơ về hỏa hoạn liên quan đến dây an toàn của xe.
Chàng trai đầu trần lái xe tay ga ở tốc độ khá cao, không quan sát trong phút chốc đã lao thẳng vào chiếc ô tô đang qua đường.