Đại học y khoa tokyo việt nam học phí

Cùng với việc tìm hiểu về ngành học, tìm hiểu mức học phí của trường cũng rất quan trọng, giúp các bạn tân sinh viên tương lai có thể đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Bài viết này dành riêng cho những bạn theo đuổi mơ ước học ngành y, đặc biệt là ngành điều dưỡng. Thông tin chi tiết về mức học phí ngành điều dưỡng và thông tin tuyển sinh của ngôi trường Y danh giá hàng đầu hiện nay – trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam sẽ giúp các bạn có cơ sở để đưa ra quyết định cho mình.

Bạn đang xem: Đại học y khoa tokyo việt nam học phí

1. Thông tin tuyển sinh ngành điều dưỡng 2018

Trường hiện đào tạo 5 ngành: điều dưỡng, kỹ thuật phục hồi chức năng, kỹ thuật xét nghiệm y học, kỹ thuật hình ảnh y học, dụng cụ chỉnh hình chân tay giả. Trường đào tạo theo tiêu chuẩn giáo dục của Nhật với mục tiêu tối đa hóa kiến thức và kỹ năng cho sinh viên trong suốt 4 năm đại học. Ngoài học những kiến thức chuyên sâu, sinh viên còn được thực hành các bài học tại phòng thực hành và học tiếng Nhật, tiếng Anh trong suốt thời gian học để nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật và các nước trên thế giới.

Dưới đây là một số thông tin tuyển sinh ngành điều dưỡng tại trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Chùm Phượng Đỏ Rực Chào Đón Mùa Hè Tuyệt Đẹp Nhất

2. Học phí ngành điều dưỡng tại trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

Là ngôi trường chất lượng đào tạo theo chương trình giáo dục của Nhật Bản nhưng mức học phí tại trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam được đánh giá là phù hợp, thậm chí còn thấp hơn so với một số trường khác cùng lĩnh vực. Dưới đây là mức học phí dự kiến ngành điều dưỡng năm 2018.

Phí nhập học11.600.000 vnđ
Học phí54.000.000 vnđ
Phí thực hành, thực tập5.000.000 vnđ
Phí cơ sở vật chất4.200.000 vnđ

Tổng học phí dự kiến của một sinh viên ngành điều dưỡng là 74.8000.000 vnđ/năm học, đã bao gồm phí bảo hiểm.

Không chỉ có chất lượng giáo dục tốt, mức học phí ngành điều dưỡng tại trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam còn được đánh giá là phù hợp so với nhiều trường khác. Đây sẽ là môi trường tốt giúp các bạn sinh viên tích lũy kiến thức và kỹ năng để trở thành một điều dưỡng viên giỏi.