Chiêm ngưỡng dàn siêu xe cực khủng của cường đô la làm huyên náo phố

     

Dàn siêu xe với hơn 10 dòng của Cường Đô La đã triệu tập tại quanh vùng quận 2, TP.HCM, rồi sau đó dịch chuyển để chào mừng một sự khiếu nại ở tỉnh bình dương .

Bạn đang xem: Chiêm ngưỡng dàn siêu xe cực khủng của cường đô la làm huyên náo phố


phần đông chiếc xế hộp này còn có cả những chiếc thuộc hàng hiếm như: McLaren 720S, Lamborghini Aventador với cỗ kit Limited Edition 50 của Liberty Walk, Ferrari 488 GTB...đổ về tỉnh bình dương ngày cuối tuần.

Theo giới thạo xe, dàn xế hộp tập trung tại q2 để di chuyển đến tỉnh bình dương dự lễ khai trương một quán ăn của người kinh doanh Nguyễn Quốc Cường (tức Cường Đô la).

Sau đám cưới rình rang của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (được biết đến nhiều với biệt danh Cường đô la") hồi thời điểm cuối tháng 7/2019, các buổi giao lưu của giới chơi xế hộp Sài thành ban đầu nhộn nhịp trở lại. Dịp vào cuối tuần này, những chiếc xế hộp thuộc câu lạc bộ Car và Passion đã gồm buổi tụ họp đình đám.

rộng 10 chiếc siêu xe tập trung tại quận 2, tp hcm gây hứng thú cho tất cả những người dân trên đây.

Đoàn siêu xe lăn bánh đến tỉnh bình dương chiếm thành phần chính yếu vẫn là các cái xe thuộc về của những thành viên câu lạc bộ Car và Passion như McLaren 720S của trưởng đoàn Hứa Hà Phương, Ferrari 488 GTB độ thân rộng lớn Liberty Walk, Lamborghini Aventador với cỗ kit Limited Edition 50 của Liberty Walk của triệu phú Vũng Tàu, hay loại Audi R8 V10 Plus bắt đầu vừa "chia tay" Cường "đô la"...

Sự kiện cho dù không được loan báo rộng rãi nhưng cũng đã thu hút sự chăm chú của bạn đi đường.

vào đoàn rất xe này có chiếc Ferrari 488 Spider được đồn đoán thuộc sở hữu của Cường Đô La, chiếc McLaren 650S, Aston Martin Vantage V8, Nissan GT-R độ bodykit Nismo và Audi R8 gắng hệ cũ.

dễ ợt nhận ra cặp đôi McLaren 720S, bao gồm chiếc màu đỏ đã dán decal của trưởng đoàn Car Passion và cái màu cam của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Cái McLaren 720S của trưởng phi hành đoàn Car Passion được lên de-cal để chuẩn bị cho chuyến chi phí trạm hành trình dài Asean Rally 2020.

vào đoàn có tới 2 cái MCLaren 720S, trong đó chiếc color cam là của Cường Đô La.

Xem thêm:

trong khi nửa sau xe pháo được phủ tone black đỏ thì nửa phần trước lại theo tone trắng đỏ kỳ lạ mắt. Bản đồ nước ta với 2 quần hòn đảo Hoàng Sa cùng Trường Sa vẫn hiện hữu ở nắp ca-pô. Quanh đó logo của car Passion Team, trên cửa ngõ xe còn có logo của Gia Lai Team - team hình chắc chắn sẽ gia nhập Asean Rally vào năm sau.

loại Lamborghini Aventador sở hữu bộ kit của phiên bạn dạng kỷ niệm LP720-4 50 Anniversario cũng lộ diện trong buổi sáng hôm nay. Đây là lần đầu tiên siêu xe pháo này xuất hiện tại phía Nam. Siêu xe này từng định cư tại thành phố hà nội trong một thời gian dài.

Ferrari 488 GTB độ thân rộng Liberty Walk đỗ bên cạnh chiếc Lamborghini Aventador với bộ kit Limited Edition 50 của Liberty Walk, tạo nên thành một hai bạn trẻ hoàn hảo.

Dàn siêu xe và xe thể thao khiến xôn xao khi đến điểm tập kết, thu hút phần nhiều ánh nhìn.

Ferrari 488 GTB độ thân rộng lớn Liberty Walk cùng cái Lamborghini Huracan. Dù mang hải dương số Hà Nội, chiếc 488 GTB độ to này đã định cư tại thành phố sài gòn từ sau hành trình Car Passion 2019.

cặp đôi Audi R8 V10 Plus lộ diện cùng nhau. Cả 2 chiếc đều phải sở hữu lai kế hoạch khá sệt biệt, chiếc red color từng thuộc sở hữu của ca sĩ Đông Nhi trong những khi chiếc greed color phía sau từng tham gia oto Passion 2019 với doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.