Người yêu ơi có biết anh nhớ em nhiều lắm đã bao năm tháng qua anh vẫn mong vẫn chờ

     

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng nghe qua câu hát “người yêu ơi có biết anh nhớ em nhiều lắm“. Lời hát đầy da diết đó nằm trong ca khúc “Hãy về đây bên anh” của Duy Mạnh. Đây là bài ca đi cùng năm tháng sống mãi trong lòng những người yêu âm nhạc Việt Nam những thập niên 2000. Chúng ta hãy cùng nhìn lại lời bài hát Hãy Về Đây Bên Anh cùng một số thông tin của ca sĩ Duy Mạnh nhé!

Lời của bài hát: Hãy Về Đây Bên Anh


Một mùa thu tàn úa lá vàng rơi khắp sân.Mình anh nơi đây cô đơn lặng lẽTừ khi em ra đi từng hàng cây trước sânDường như cũng đã xác xơ đi nhiều

Rồi mùa thu đi qua khi mùa đông đã vềChờ mong tin em nhưng sao chẳng thấyNgười yêu ơi em có còn yêu anh nữa khôngMà sao không thấy một lời cho nhau

Người yêu ơi có biết anh nhớ em nhiều lắmNhững đêm trong giấc mơ tay nắm tay nghẹn ngàoLòng hạnh phúc biết bao ngỡ rằng em còn đâyNụ hôn trao ngất ngây ôi tình yêu tuyệt vời

Người yêu ơi có biết anh nhớ em nhiều lắmĐã bao năm tháng qua anh vẫn mong vẫn chờGiờ em đang ở đâu hãy về đây bên anhTình yêu ta thắp lên cho mùa xuân xanh ngời


*

Bài hát là nỗi niềm của một chàng trai khi cô gái mình yêu thương vì một lí do nào đó đã không còn ở bên cạnh mình nữa. Chàng trai hồi tưởng về những ngày tháng ngọt ngào bên nhau, tình yêu mặn nồng của hai người rồi chìm trong nỗi nhớ khôn nguôi về những kỉ niệm tươi đẹp ấy. Câu hỏi “Người yêu ơi có biết anh nhớ em nhiều lắm” có lẽ chàng trai không mong có phản hồi từ phía cô gái mà đơn giản là thốt lên cho vơi nhẹ nỗi lòng đang nặng trĩu trong mình.

Bạn đang xem: Người yêu ơi có biết anh nhớ em nhiều lắm đã bao năm tháng qua anh vẫn mong vẫn chờ

Tiểu sử ca sỹ Duy Mạnh – người cất tiếng hát da diết “người yêu ơi có biết anh nhớ em nhiều lắm”

Ca sỹ Duy Mạnh có tên thật Nguyễn Duy Mạnh. Anh sinh 1975 tại Hải Phòng, là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Việt Nam. Anh đã tốt nghiệp Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh khoa Piano.

Năm 2005 cái tên Duy Mạnh đến gần hơn với khán giả qua album đầu tay “Tình em là đại dương” gây bão làng nhạc Việt.

Xem thêm: Hình Ảnh Cự Giải Đẹp Nhất - Hình Ảnh Cung Cự Giải Đẹp Nhất


*

Những sáng tác của Duy Mạnh thường có chủ đề về tình yêu và những tệ nạn trong xã hội chủ yếu như: Dĩ vãng Cuộc Tình, Giây Phút Chia Xa, Hãy Về Đây Bên Anh, Kiếp Bán Độ, Ta Đâu Có Say, Kiếp Đỏ Đen, Phê, Biết Tìm Đâu, Lời Xin Lỗi Của Một Dân Chơi.

Duy Mạnh cũng có một số bài hát về cuộc đời người lính, tuổi học trò, tình cha và quê hương đất nước như:Lời ru Của Cha, Bài Hát Cho Người Thủy Thủ, Trở Lại Mái Trường Xưa , Việt Nam Miền Đất Tôi Yêu, Nỗi lòng Người Tha Hương.

Album đã phát hành:

Vol 1 Tình Em Là Đại Dương (năm 2005)Vol 2 Lời Sám Hối ( năm 2006)Vol 3 Dĩ vãng Cuộc Tình (năm 2006)Vol 4 Em Còn Yêu Tôi Không – Kẻ Hoàn Lương (năm 2006)Vol 5 Nước Mắt Kẻ Đa Tình (năm 2007)Vol 6 Bài Hát Cho Người Thủy Thủ (năm 2008)Vol 7 Trái Tim Khóc (năm 2009)Vol 8 Còn Mãi Đam Mê (năm 2010)Vol 9 Mãi Chỉ Là Người Tình (năm 2011)Vol 10 Kẻ Thất Tình ( năm 2012)Vol 11 Một Gã Say Si Tình ( năm 2014)Vol 12 Lời Xin Lỗi Của Một Dân Chơi (năm 2015)Vol 13 Việt Nam Miền Đất Tôi Yêu ( năm 2016)

Có thể nói, bài hát Hãy Về Đây Bên Anh cùng câu hát “người yêu ơi có biết anh nhớ em nhiều lắm” luôn có một vị trí nhất định trong lòng những người yêu nhạc thập niên 2000. Và trong khoảng thời gian gần đây, bài hát này lại một lần nữa hot trở lại khi xuất hiện trong chương trình Rap Việt. Bạn hãy tự tìm hiểu tại sao nó lại hot như vậy nhé!


Điều hướng bài viết


Không tắt được chế độ máy bay trên win 10
Những câu đố vui…cười đau bụng

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.