Lễ cúng thần tài mùng 10 tết

     

Trong văn hóa truyền thống tín ngưỡng của người việt nam và một số nước phương Đông, Thần Tài là một trong những vị thần mang lại cho gia chủ nhiều suôn sẻ và tài lộc. Vì chưng đó, văn khấn là điều rất được lưu lại tâm trong thời gian ngày Thần Tài.

Bạn đang xem: Lễ cúng thần tài mùng 10 tết


*

Huy Thanh Jewelry xin trình làng Văn khấn Thần Tài được Trích trong Văn khấn cổ truyền vn – của NXB văn hóa Thông Tin. Nguyên văn bài bác khấn như sau:

- Nam mô a di Đà Phật (Niệm 3 lần)

- con lạy chín phương trời, mười Phương Chư Phật, Chư Phật mười phương

- Kính lạy ngày Hoàng Thiên ông địa chư vị Tôn Thần

- nhỏ kính lạy ngài Đông Trù tứ Mệnh hãng apple Phủ Thần Quân.

- Kính lạy Thần tài vị tiền

- Kính lạy những ngài Thần linh, Thổ địa thống trị xứ này

Con là: ..........................................................

Ngụ : ............................................................

Hôm nay là ngày: Mùng 10 mon Giêng âm lịch.

Con thực bụng sửa biện hương thơm hoa, lễ vật, kim ngân, trà trái và những thứ, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài vị tiền. Cúi xin Ngài yêu mến xót, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thưởng thức lễ vật phù hộ chúng bé an ninh, khang thái, vạn sự giỏi lành, gia đạo hưng long, thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, vai trung phong đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng bé lễ bạc tâm thành, trức án kính lễ cúi xin được phù hộ đội trì.

Nam tế bào a di Đà Phật ( niệm 3 lần).

Xem thêm: Top 8 Nghệ Sĩ Giàu Nhất Việt Nam, Top 10 Người Giàu Nhất Showbiz Việt Hiện Nay 2020

Ngày mùng 10 tháng Giêng hay còn được gọi là ngày vía Thần tài (ngày giỗ Thần Tài), không ít người dân thường tải vàng để đưa may, với niềm tin mua xoàn đúng ngày Thần Tài sẽ giúp đỡ của cải rủng rỉnh, phân phát tài, phát lộc.

Bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm Các sản phẩmđược mua các nhất ngày Thần tài.

*

Trên ban thờ Thần tài ngày đầu năm đầu xuân, đa số người cũng thực hiện lì xì vàng 24K để trang trí bàn thờ cúng thêm đẹp, cầu lộc đầu năm.

Nhẫn vỉ tiến thưởng trơn 24K

Vàng xay vỉ 24K

Nhẫn kim tiền 14K

*

Mặt dây kimlộc phát

*

Mặt dây kimlộc phát

*

Mặt dây kimlộc phát

*

Bông tai kim tiền phú quý

*

Bông tai kim tiền phú quý

HUY THANH JEWELRY – ĐỊA ĐIỂM cài VÀNG UY TÍN

Ngày nay, bạn ta cài vàng không chỉ là để cầu tài lộc trong tởm doanh, buôn bán, rất nhiều gia đình cũng sử dụng rộng rãi xuất tiền cài đặt vàng Ngày Vía Thần Tài để cầu hy vọng Gia quyến an khang. Thường thì các cửa hàng nhỏ sẽ khó có thể đáp ứng đủ nhu yếu lớn của bạn tiêu dùng. Vị vậy, bạn nên chọn lựa những tiệm kim cương uy tín, nổi tiếng, có thương hiệu để đảm bảo chất lượng sản phẩm và thương mại & dịch vụ được xuất sắc nhất.

Với các năm kinh nghiệm tay nghề trên thị trường, Huy Thanh Jewelry là một trong những thương hiệu uy tín chuyên chế tác và cung cấp các sản phẩm vàng, trang sức vàng uy tín trên Việt Nam. Huy Thanh Jewelry được cấp phép chế tác quà 24K đầy đủ tuổi, được bảo lãnh độc quyền yêu thương hiệu, gửi ra sản phẩm có kiểm tra vàng đảm bảo tuyệt đối. Các sản phẩm được tạo thành từ rubi 24K có tính bảo vệ cao đáp ứng nhu cầu nhu cầu đầu tư chi tiêu tích lũy, quà tặng, dễ dàng trao đổi, cài đặt bán. Các thành phầm vàng trang sức được đầu tư chi tiêu về mẫu mã, thiết kế, technology chế tác.

Ngay từ trong năm, Huy Thanh đã sẵn sàng lượng vàng phệ để cung ứng cho thị trường. Với đó, vào ngày Thần Tài để tránh tình trạng chen lấn, Huy Thanh Jewelry sẽ xuất hiện sớm và tạm dừng hoạt động muộn hơn. Quý khách cũng hoàn toàn có thể đặt sản phẩm online, tiếp đến đến nhận rubi ngày mình muốn mà không phải chờ đợi hay sợ hãi hết hàng.

Liên hệ ngay đường dây nóng 1900 633 428 hoặc chat bên dưới góc phải màn hình hiển thị để được nhân viên hỗ trợ và support nhanh nhất.