4 thí sinh vào chung kết người mẫu việt nam 2013

     

(tiengtrungquoc.edu.vn News) - Trải qua những phần thi quan trọng, 25 thí sinh tài năng đã lộ diện hứa hẹn cuộc đua khốc liệt tới ngôi vị Siêu mẫu Việt Nam.

Bạn đang xem: 4 thí sinh vào chung kết người mẫu việt nam 2013


(tiengtrungquoc.edu.vn News) - Trải qua những phần thi quan trọng, 25 thí sinh tài năng đã lộ diện hứa hẹn cuộc đua khốc liệt tới ngôi vị Siêu mẫu Việt Nam.

Lên sóng cùng thời điểm với Người mẫu Việt Nam - Vietnam"s Next Top Model, nhưng không vì thế mà Siêu mẫu Việt Nam bị yếu thế hơn so với chương trình truyền hình thực tế đang đình đám kia. Sở dĩ có thể nói như vậy vì hai chương trình có những tiêu chí, cách chấm điểm và mục tiêu hoàn toàn khác nhau.

Xem thêm: Tập Bắp Tay Thon Gọn - 9 Bài Cho Nữ Siêu Hiệu Quả Chỉ Sau 1 Tuần

Hoàng Yến cùng các thí sinh nữ của SIêu mẫu Việt Nam - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Các thí sinh nam vào vòng chung kết SIêu mẫu Việt Nam.
Mỗi cuộc thi một thế mạnh, và giờ đây, Siêu mẫu Việt Nam 2013 đã xác định được danh sách 25 thí sinh sẽ tiến vào vòng Chung kết.Trong những ngày thi vừa qua, các thí sinh đã có phần thi trang phục bikini tự chọn và trang phục dạ hội. Vẻ đẹp hình thể cũng như thần thái của mỗi người đều được thí sinh cố gắng bộc lột một cách rõ nét nhất. Dưới sự chỉ dạy của siêu mẫu Hoàng Yến và chuyên gia Henri Hubert, các thí sinh đã có sự trưởng thành và tiến bộ hơn rất nhiều so với thời gian bắt đầu cuộc thi.
Thí sinh Nguyễn Minh Tú
Thí sinh Trần Ngọc Lan Khuê - ứng cử viên "nặng ký" cho giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013.
Thí sinh Trần Việt Linh
Thí sinh Võ Ngọc Cảnh
Thí sinh Bùi Thành Trung
Với sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức cũng như uy tín được gây dựng từ hơn 10 năm qua, hy vọng Siêu mẫu Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy được thế mạnh của mình để cùng tìm kiếm ra những gương mặt sáng giá của ngành thời trang Việt Nam.Lâm Phương


*

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử tiengtrungquoc.edu.vn News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:


*

Ngân hàng quân đội MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan chủ quản: Đài Truyền hình KTS tiengtrungquoc.edu.vn
*
*
*