4 thí sinh vào chung kết người mẫu việt nam 2013

     

(tiengtrungquoc.edu.vn News) - Trải qua những phần thi quan trọng, 25 thí sinh tài năng đã xuất hiện hứa hứa cuộc đua quyết liệt tới ngôi vị Siêu mẫu Việt Nam.

Bạn đang xem: 4 thí sinh vào chung kết người mẫu việt nam 2013


(tiengtrungquoc.edu.vn News) - Trải qua những phần tranh tài quan trọng, 25 thí sinh khả năng đã lộ diện hứa hứa hẹn cuộc đua tàn khốc tới ngôi vị Siêu mẫu mã Việt Nam.

Lên sóng cùng thời điểm với chân dài Việt phái mạnh - Vietnam"s Next đứng đầu Model, tuy nhiên không chính vì như thế mà siêu mẫu vn bị yếu núm hơn so với lịch trình truyền hình thực tế đang đình đám kia. Sở dĩ có thể nói như vậy vày hai chương trình gồm có tiêu chí, biện pháp chấm điểm cùng mục tiêu trọn vẹn khác nhau.

Xem thêm: Tập Bắp Tay Thon Gọn - 9 Bài Cho Nữ Siêu Hiệu Quả Chỉ Sau 1 Tuần

Hoàng Yến cùng các thí sinh cô bé của siêu mẫu vn - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Các thí sinh phái nam vào vòng tầm thường kết SIêu mẫu mã Việt Nam.
Mỗi hội thi một ráng mạnh, và giờ đây, cực kỳ mẫu việt nam 2013 đã xác minh được list 25 thí sinh đang tiến vào vòng bình thường kết.Trong rất nhiều ngày thi vừa qua, các thí sinh đang có phần tranh tài trang phục đồ lót tự lựa chọn và trang phục dạ hội. Vẻ đẹp nhất hình thể cũng giống như thần thái của mọi người đều được thí sinh cố gắng bộc lột một cách rõ rệt nhất. Bên dưới sự chỉ dạy của siêu chủng loại Hoàng Yến và chuyên gia Henri Hubert, các thí sinh đã có sự trưởng thành và tân tiến hơn không ít so với thời gian ban đầu cuộc thi.
Thí sinh Nguyễn Minh Tú
Thí sinh trằn Ngọc Lan Khuê - ứng viên "nặng ký" đến giải vàng cực kỳ mẫu nước ta 2013.
Thí sinh è Việt Linh
Thí sinh Võ Ngọc Cảnh
Thí sinh Bùi Thành Trung
Với sự bài bản trong phương pháp tổ chức cũng như uy tín được gây dựng từ hơn 10 năm qua, hy vọng Siêu mẫu nước ta sẽ liên tục phát huy được thế mạnh của bản thân mình để cùng tìm được những gương mặt sáng giá chỉ của ngành năng động Việt Nam.Lâm Phương


*

Thưởng bài bác báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử tiengtrungquoc.edu.vn News muốn nhận được sự ủng hộ của quý chúng ta đọc để sở hữu điều kiện cải thiện hơn nữa quality nội dung tương tự như hình thức, đáp ứng yêu cầu mừng đón thông tin ngày càng cao. Công ty chúng tôi xin rất cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo vạc triển. ước ao nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:


*

bank quân nhóm MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan chủ quản: Đài tivi KTS tiengtrungquoc.edu.vn
*
*
*