Ảnh độc về đại cathay cả hai bức ảnh đều chụp khoảng

     
Tất cả Tất cả Thời sự Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Saigon Metro Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang

*

Khoang hạng nhất siêu xa xỉ của các hãng hàng không

0

Hãy tưởng tượng bạn được trải nghiệm sự thoải mái, xa xỉ và tiện nghi như ở khách sạn khi đi máy bay. Các khoang hạng nhất đắt tiền này đã làm được điều đó.

Bạn đang xem: Ảnh độc về đại cathay cả hai bức ảnh đều chụp khoảng

*

Quân bài mỹ nhân kế Kim Anh trong cuộc chơi của Năm Cam

0

Kim Anh là mắt xích quan trọng nhất trong chiến lược thâu tóm và điều khiển giang hồ Sài Gòn sau này khi Năm Cam đã trở thành ông trùm.

*

Mưu mẹo giúp Năm Cam trở thành "ông trùm của những ông trùm"

0

Bằng những thủ đoạn tinh vi và chiêu trò ma mãnh, Năm Cam đã thâu tóm được một số những cán bộ biến chất để “lách” luật một cách an toàn.

*

Năm Cam hóa giải ân oán giang hồ Sài Gòn

0

Ngoài việc bảo kê tội phạm, Năm Cam còn đủ uy để đóng vai “người thương thuyết” hóa giải hầu hết những mối ân oán giang hồ Sài Gòn.

*

Năm Cam là "đặc tình" của công an, mua chuộc báo chí

0

Không những mua chuộc quan chức tạo vỏ bọc làm ăn, Năm Cam còn thu nạp thảo khấu bốn phương biến “tập đoàn” tội phạm của y ngày càng lớn mạnh không ngừng.

*

Năm Cam giăng "đạn bọc đường" hạ gục quan chức

0

Năm Cam thường cặp trong nách chai rượu ngoại, tay cầm ly thủy tinh mới toanh đon đả mời chào giao lưu hữu nghị. Đây là thủ đoạn để ông trùm hạ gục những quan chức có bản lĩnh.

Xem thêm: Nhà Xe Thành Bưởi Hồ Chí Minh, Việt Nam), Thanh Buoi Bus Tickets Booking Online

*

Những bóng hồng đằng sau cơ đồ "đế vương" của Năm Cam

0

Năm Cam nổi tiếng háo sắc và đa tình. Bất kỳ mối tình với mỹ nhân nào cũng đều được ông ta lựa chọn và sắp đặt như 1 quân bài trong hành trình đưa mình lên vũ đài... giang hồ.

*

Vươn ra biển lớn mở đầu "kỷ nguyên" ông trùm Năm Cam

0

Năm Cam tái hợp với “nữ chúa” Lệ Hải - vợ trùm giang hồ Đại Cathay thành lập liên minh làm ăn phi pháp, mở đầu kỷ nguyên trở thành ông trùm bậc nhất Sài Gòn.

*

Năm Cam nâng "số" trong giới giang hồ nhờ Đại Cathay

0

Sau phi vụ trộm cắp suýt chút nữa phải “xộ khám” lần 2, Năm Cam cạch hẳn đám lưu manh trộm cắp mà về canh sòng cho Bảy Xi học nghề cờ bạc.

*

Hành trình dấn thân vào thế giới ngầm của Năm Cam

0

Ở trong trại giam, Năm Cam giáp mặt với Đại Cathay - ông trùm du đãng Sài Gòn thời bấy giờ. Phạm nhân này nuôi mộng một ngày sẽ trở thành ông trùm đất Sài Thành.

*

Giang hồ dắt gái "mất uy" vì yếu sinh lý

0

Có thời vị thế của Minh “samasa” trong thế giới ngầm Vũng Tàu được ví như Khánh “trắng” ở Hà Nội, Lâm “già” ở Hải Phòng hay Năm Cam tại Sài Gòn.

*

Người đàn bà khét tiếng Sài Gòn nhờ dựa hơi Năm Cam

0

Ngày Năm Cam bị đưa ra xét xử, đứng trước vành móng ngựa cùng “ông trùm” tội phạm có 3 người đàn bà hết sức đặc biệt.

*

Những bông hồng trong thế giới du đãng ở Sài Gòn

0

Ngay từ thời còn học trung học, Lệ Hải đã nổi tiếng là người khiêu vũ rất đẹp, lúc nào cũng là cục nam châm thu hút đám con trai.

*

Người vợ bé chưa từng lộ diện của Năm Cam

0

Trong các bóng hồng đi qua đời Năm Cam, có một người đàn bà được “ông trùm” sòng bạc cưới làm vợ bé không mấy ai từng biết đến.

*

Chuyện về tướng cướp Bạch Hải Đường

0

Đại Cathay, Điền Khắc Kim... là những cái tên lừng danh trong giới giang hồ Sài Gòn. Nhưng nếu ai nổi danh nhất miền Nam trước năm 1975, nhiều người sẽ nói đó là Bạch Hải Đường.

*

Trúc "mẫu hậu" vượt mặt Năm Cam để cặp kè với Đại Cathay

0

Trong giai đoạn Năm Cam ở tù, có nhiều lời đồn đại Trúc “mẫu hậu” vì chán nản đã cặp với một đại ca giang hồ tiếng tăm lừng lẫy khác của Sài Gòn: Đại Cathay.