Phim chau phi an thit nguoi

     
TPO - trong số câu chuyện kinh dị về thây ma, phần lớn xác chết đi long dong khắp quả đât để săn giết mổ người. Khoác dù, mẩu truyện về thây ma không có thật, nhưng lại việc nạp năng lượng thịt người không hẳn là lỗi cấu.

Dưới đây là những ví dụ thực tế về những bộ lạc ăn uống thịt fan cũng tởm hoàng như thây ma.

Bạn đang xem: Phim chau phi an thit nguoi

1. ông cha tiền sử của bọn chúng ta

Những bằng chứng cổ xưa cho biết người chi phí sử nạp năng lượng thịt đồng loại.

Khoảng 900.000 năm trước, sống Tây Ban Nha ngày nay, người tiền sử Homo , một họ hàng cổ kính của bé người, đã ăn uống thịt đồng loại. Theo một phân tích được công bố vào mon 6 năm 2019 trên tập san Tiến hóa của chủng loại người, có bằng chứng cho biết thêm tổ tiên loài bạn cổ đại của họ thỉnh thoảng thâm nhập vào việc ăn thịt đồng loại.

2. Fan Neanderthal: tổ tông tiền sử vừa mới đây hơn của chúng ta

Họ hàng gần hơn và gần đây hơn của bọn chúng ta, người Neanderthal, đôi khi cũng là phần nhiều kẻ ăn thịt người. Các nhà khảo cổ đã phát hiện minh chứng về việc người Neanderthal nạp năng lượng thịt người tại một số vị trí khác nhau trên nắm giới, bao gồm 1 hang cồn ở El Sidrón, Tây Ban Nha, một hang đụng khác ngơi nghỉ Moula-Guercy, Pháp và gần đây nhất là 1 trong những hang rượu cồn ở Bỉ . Xung quanh việc nạp năng lượng thịt đồng loại, dường như như fan Neaderthals còn tạo ra các qui định từ hài cốt của đồng loại.

3. Cỗ lạc Biami của Papua New Guinea

Già làng của cục lạc Biami sẽ là người đưa ra quyết định việc làm thịt thịt ai kia trong cỗ lạc của mình.

Có một trong những nền văn hóa khác hoàn toàn ở Papua New Guinea được biết thêm là đã ăn thịt người. Năm 2011, tín đồ dẫn lịch trình truyền hình Piers Gibbon của Anh đang đi tới thăm tín đồ Biami, một nhóm từng thực hành thực tế tục ăn thịt đồng loại.

Một thành viên phệ tuổi của cục lạc kể mang đến Gibbon nghe về một trường đúng theo mà các thành viên của cục lạc đang giết nhị người thiếu phụ bị nghi ngờ nói xấu người ông chồng sắp chết. Họ nướng thiếu nữ trên lửa và xẻ thịt họ nhằm ăn.

Ở một bộ lạc nằm tại vị trí phía tây của Papua New Guinea, già làng là tín đồ chịu trách nhiệm khẳng định “"những người bọn ông ma thuật” sẽ ảnh hưởng giết và ăn uống thịt. Chúng ta dùng con dao phẫu thuật lợn để giết người.

4. Cỗ lạc Fore của Papua New Guinea

Thực hành ăn uống thịt đồng loại ở 1 bộ tộc Papua New Guinea khác, tín đồ Fore, đã dẫn tới sự lây lan của một căn bệnh não tạo tử vong có tên là kuru tạo ra một dịch bệnh hung tàn trong cỗ lạc này, giống như bệnh trườn điên.

Bộ lạc đã hoàn thành tập tục nạp năng lượng thịt đồng các loại vào trong thời gian 1950, dẫn đến việc suy bớt về kuru, nhưng các trường hợp kuru vẫn thường xuyên bùng phát trong không ít thập kỷ. Những nhà phân tích đang làm việc để mày mò cách thức hoạt động của đột đổi mới gen để ngăn chặn kuru và thu thập những hiểu biết mới về cách ngăn phòng ngừa bệnh.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Nữ Công An Xinh Đẹp Thu Hút Mọi Ánh Nhìn, Tuyển Tập Hình Ảnh Nữ Công An, Cảnh Sát Xinh Đẹp

5. Bộ lạc Xiximes của Mexico

Một bức tường bao gồm chạm tương khắc hình đầu lâu làm việc Mexico

Vào năm 2011, các nhà khảo cổ học cho thấy thêm đã tìm kiếm thấy hàng chục bộ xương fan mang dấu vết của việc nạp năng lượng thịt đồng nhiều loại tại khu vực định cư Xiximes thượng cổ Cuevas del Maguey ở miền bắc Mexico. Các mảnh xương được search thấy bên trong những chỗ trú ẩn có từ đầu những năm 1400. Bạn Xiximes tin rằng ăn thịt quân thù sẽ bảo vệ mùa màng bội thu.


6. Bộ lạc Aztec ngơi nghỉ Mexico

Người Aztec khét tiếng với việc tiến hành nghi lễ hiến tế người, nhưng cũng có bằng chứng cho thấy thêm họ tham gia vào nghi lễ ăn thịt người. Thi thể của những nạn nhân hoàn toàn có thể đã được hiến tế cho các nhà quý tộc và các thành viên xuất sắc ưu tú khác của cùng đồng. Một số chuyên viên cho rằng, việc ăn thịt đồng loại ở bạn Aztec rất có thể phổ biến chuyển hơn vào thời kỳ diễn ra nạn đói. Một đưa thuyết khác mang lại rằng, ăn thịt đồng nhiều loại là một phương pháp để họ tiếp xúc với các vị thần.

7. Cỗ lạc Wari của Brazil

Người Wari sinh sống Brazil đã nạp năng lượng thịt kẻ thù. Ăn thịt quân thù là phương pháp họ phân bua sự ghét bỏ và tức giận. Nhưng bộ lạc này cũng đã tiêu thụ phần lớn số xác chết cho tới những năm 1960. Đối cùng với họ, đó là phương pháp họ nhằm tang, tôn vinh và kính trọng hồ hết thành viên đã từ trần trong cỗ tộc. Beth A. Conklin, một đơn vị nhân chủng học tại Đại học Vanderbilt, đang sống với những người Wari hơn một năm và ra mắt nghiên cứu của cô về lịch sử hào hùng ăn giết đồng loại của cục tộc Wari trên tạp chí American Ethnologist vào khoảng thời gian 1995.

8. Tín đồ Châu Âu thế kỷ 16 và 17

Nơi hành quyết fan ở châu Âu thay kỷ 18

Cho đến thời điểm cuối thế kỷ 18, vấn đề người châu Âu tìm kiếm thịt người chết để làm thuốc. Ví dụ, Paracelsus, một bác sĩ ở ráng kỷ 16, có niềm tin rằng uống tiết là xuất sắc cho mức độ khỏe. Mặc dù việc uống ngày tiết tươi là ko phổ biến, nhưng những người không đủ tài năng mua các sản phẩm thuốc điều trị sẽ tới hiện nay trường các vụ hành quyết cùng trả một khoản phí bé dại cho việc uống một ly máu tươi của những người bị hành hình.

9. Hầu như nhà thám hiểm Bắc Cực nỗ lực kỷ 19

Có một số trong những câu chuyện về phần đa nhà thám hiểm mắc kẹt buộc phải dùng mang lại cách nạp năng lượng thịt đồng các loại trong một nỗ lực tuyệt vọng để tồn tại. Giữa những ví dụ lừng danh nhất là cuộc thám hiểm của Franklin vào thế kỷ 19 nhằm khám phá một tuyến phố biển xuyên thẳng qua Bắc rất thuộc Canada. Các nhà thám hiểm từ hai con tàu bị mắc kẹt, HMS Erebus cùng HMS Terror, đã cố gắng đi bộ 1.609 km cho điểm giao dịch thanh toán gần nhất, nhưng cố gắng nỗ lực của họ những vô ích. Vào 150 năm tiếp theo, các nhà phân tích đã khám phá ra gần như gì còn lại của các nhà thám hiểm. Những nhà khoa học đã tìm thấy hồ hết vết cắt trên các mảnh xương, và những dấu hiệu bị gãy và lấy tủy, bằng chứng thuyết phục về việc ăn thịt đồng loại.

10. Giáo phái Aghori của Ấn Độ

Người Aghoris sinh sản thành một nhóm nhỏ những fan cực đoan sống làm việc Varanasi, Ấn Độ và tôn bái thần Shiva của đạo Hindu. Tín đồ Aghoris tin rằng, không tồn tại sự khác hoàn toàn giữa tinh khiết và không tinh khiết, cùng tham gia vào những nghi lễ khó hiểu, chẳng hạn như thiền định trên đầu những xác bị tiêu diệt và làm chén bát từ vỏ hộp sọ người. Chúng ta cũng thực hành thực tế nghi lễ ăn thịt đồng loại.