10 phim việt chiếu rạp đáng chú ý nhất năm 2012

     
(Dân Việt) - cơ hội Tết 2012, người theo dõi sẽ được xem như tới 6 phim trực thuộc thể loại hài, gớm dị, kiếm hiệp, cổ trang... được những hãng phim dốc hầu bao chi tiêu với số vốn thuộc “hàng khủng”.
theo dõi trên
*

tiền tỷ làm hài

Trong khi các hãng phim đơn vị nước đã chật vật dụng “vét” phim với dồn phim để tham gia Liên hoan phim việt nam lần trang bị 17 vào vào giữa tháng 12 tại Phú yên ổn thì những hãng phim bốn nhân ban đầu vào guồng tảo của mùa phim Tết.

Bạn đang xem: 10 phim việt chiếu rạp đáng chú ý nhất năm 2012

Trong khoảng 10 năm trở về đây, mùa phim tết của điện hình ảnh Việt Nam đã trở thành cuộc chơi riêng của những hãng phim tứ nhân do chỉ có họ mới gồm đủ kĩ năng và đk để thu hút người theo dõi bằng một loạt những “chiêu trò” như tổ hợp một dàn “sao” của đủ mọi nghành nghề dịch vụ hay chi tiền hào phóng để gia công phim công nghệ 3D.


Cảnh vào phim hài “Hello cô Ba” của hãng Phước Sang.

Chính do chạy theo những chiêu trò nên unique của mùa phim Tết ko được đánh giá cao cho dù lệch giá của phim chiếu Tết bao giờ cũng cao nhất trong năm. Năm nào cũng chỉ luân phiên quanh mô típ danh hài, ca sĩ đóng góp phim, hễ là phim hài thì thường lựa chọn phong cách hài nhảm nhí với khá dễ dàng dãi.

Phim “Bóng ma học đường” bằng công nghệ 3D trước khi công chiếu hy vọng sẽ là một trong phim hốt tệ bạc cho thương hiệu phim Thiên Ngân mùa đầu năm mới năm ngoái, mặc dù thế cuối cùng bộ phim truyền hình đầu tư hết 1 triệu USD này chỉ mang về hơn tiền đầu tư chi tiêu một chút. Còn “Thiên sứ 99” của hãng Phước Sang thời gian trước vẫn giữ lại mô típ “hài nhảm” và “sao” đã buộc phải thu về thua thảm đắng cay lúc tiền vé chỉ đì đẹt ở con số dưới 10 tỷ.

Nói về phim Tết, ông lê hoàng châu Quang Phước - phụ trách truyền thông của khách hàng BHD cho biết: “Dưới góc độ nhà sản xuất, cửa hàng chúng tôi cố gắng đầu tư chi tiêu hết mức đến phim theo yêu mong của đạo diễn. Sót lại phim xuất xắc hay dở lại là vấn đề kỹ năng tay nghề của đạo diễn. Nói chung những nhà tiếp tế phim thường đề ra mục đích hàng năm lại cố gắng đẩy độ giỏi của phim lên thêm một mức.

Hài nhảm và kinh dị

Tết trong năm này Hãng phim Phước Sang vẫn trình làng bộ phim truyện “Hello cô Ba” kể về một anh nông dân tứ Lặn sau đó 1 lần ngã giếng tự nhiên phát lộ một khả năng kỳ lạ, đó là kỹ năng tiên đoán như thần những vụ việc đã, đang với sẽ xảy ra với đa số người. Nhưng quyền lực này sẽ gây cho anh bao cảnh dở khóc dở cười cợt khi thường xuyên bị mọi người yêu cầu tiên đoán mang đến họ.

Xem thêm: Top 6 Xe Oto Đẹp Giá Rẻ - Mua Bán Ô Tô Giá Rẻ Tháng 02/2022

Anh bị một tay anh chị em tên là Hùng Sa Đọa phạt hiện để lợi dụng kĩ năng tiên đoán của anh. Hắn vươn lên là anh thành "cô Ba" nổi tiếng với tài bói toán lên đồng. Trung Ninza - tên các bạn khét tiếng - quyết tâm bắt cóc cô ba làm “thần tiên tri” cho các kế hoạch của mình. Phim “Hello cô Ba” dựa hầu hết vào năng lực diễn hài của nghệ sĩ Hoài Linh- người liên tiếp đắt sô phim Tết trong khoảng 4-5 năm quay lại đây.


Lùi xa thời điểm Tết Nhâm Thìn một chút, vào dịp nghỉ lễ Valentine 14.12, thương hiệu phim Chánh Phương sẽ cho reviews khán giả bộ phim truyện “Avata”. Phim tất cả sự góp phương diện của "cây hài" Thái Hòa và diễn viên hành vi điển trai Johnny Trí Nguyễn.

Đạo diễn Nguyễn Trọng Khoa lại lựa chọn 1 câu chuyện hài hước khác liên quan đến môn nghệ thuật múa bụng trong phim tết “Vũ điệu mặt đường cong” với trong dàn diễn viên lại xuất hiện thêm Hoài Linh, Hồng Vân.

Công ty BHD cho thấy thêm năm nay sẽ giao cho đạo diễn Nguyễn Minh thông thường làm một tập phim cũng lại ở trong thể loại hài cùng với tựa đề “Anh ép em/Em nghiền anh” với sự tham gia của Huy Khánh, Minh Hằng, Hiếu Hiền...

Hai bộ phim truyện kinh dị khác ra mắt vào đầu năm mới này là “Lời nguyền huyết hải” của đạo diễn Bùi Thạc siêng và “Ngôi nhà trong hẻm” của đạo diễn Việt kiều con trẻ Lê Văn Kiệt. Với “Ngôi đơn vị trong hẻm”, thanh nữ diễn viên xinh đẹp Ngô Thanh Vân sẽ trở về với khán giả sau lúc rời màn ảnh khá lâu. Vào phim này, cô diễn đạt một người người mẹ trẻ bị mất đứa con và phải sống một cuộc sống đời thường đầy ám ảnh trong nơi ở đầy tang thương.

Nói bắt lại, phim hài trong năm này vẫn cứ ngập cả nhưng độ hài vẫn nhảm và chưa tồn tại sự hốt nhiên phá...