Màu nhuộm tóc phù hợp với học sinh

Trong số những màu tóc nhuộm trở thành hot trend thời gian qua, không phải màu nào cũng phù hợp để các cô nàng có thể xuất hiện ở những nơi đòi hỏi sự nghiêm túc và có kỉ luật khắt khe như trường học. Với những cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với việc nhuộm tóc, các nàng nên nhuộm màu gì để vừa đủ “an toàn” để không bị chỉ điểm khi ở trường, nhưng vẫn có được vẻ ngoài sang chảnh và sành điệu khi đi chơi? Sancy sẽ gợi ý cho bạn 9 tông màu nhuộm dưới đây. Các màu nhuộm này sẽ giúp các cô gái làm mới phong cách của mình mà vẫn giữ được sự chuẩn mực cần thiết khi xuất hiện tại trường học.

Bạn đang xem: Màu nhuộm tóc phù hợp với học sinh

Tóc nhuộm light nâu sáng/ nâu khói

Có thể nói, các tông nhuộm màu nâu vẫn nên là lựa chọn tối ưu nhất của các nàng, bởi vì đây là một tông màu nhẹ nhàng, nền nã nhưng vẫn cực kỳ nổi bật.

Xem thêm: Top 5 Xe Đắt Nhất Việt Nam Hiện Nay, Top 5 Siêu Xe Đắt Nhất Việt Nam

Đặc biệt, màu nâu còn là một tông màu có thể hợp với mọi tông da và có thể kết hợp được với rất nhiều phong cách trang phục khác nhau. Trong trường hợp bạn không muốn nhuộm một tông màu nâu thông thường, bạn hãy tự tạo điểm nhấn cho chính mình bằng cách tô điểm cho mái tóc một vài sợi light màu nâu sáng hoặc nâu khói. Các sợi light này sẽ khiến mái tóc của các nàng trở nên đặc biệt hơn rất nhiều đấy.

Làm thế nào để có một mái tóc vừa đẹp, vừa thời thượng lại tránh khỏi con mắt “soi” của thầy cô là vấn đề đau đầu của nhiều cô nàng đang ngồi trên ghế nhà trường. Hãy tham khảo list các màu tóc đẹp để đi học trên đây để có một diện mạo hoàn hảo nhất khi tới trường nhé.