Mẫu giấy báo nhập học

Giới thiệu Đào tạo Chương trình đào tạo Sinh viên Đơn vị Trung tâm Khoa chuyên môn Phòng ban Đảng - Đoàn thể Văn bản

Bạn đang xem: Mẫu giấy báo nhập học

GIẤY BÁO NHẬP HỌC CÁC HỆ, NGÀNHĐÀO TẠO

năm 2020

Mẫu Giấy báo nhập họcdành cho sinh viên trình độ Cao đẳng (học 2,5 năm-cử nhânkhối ngành kinh tế, thủy sản)

Mẫu Giấy báo nhập họcdành cho sinh viêntrình độ Cao đẳng (học 2,5 năm- kỹ sưkhối ngành kỹ thuật)

Mẫu Giấy báo nhập họcdành cho học sinh trình độ Trung cấp(học 1,5 năm- khối khối ngành kỹ thuật)

Mẫu Giấy báo nhập họcdành cho học sinh trình độ Trung cấp(học 1,5 năm- khối khối ngành kinh tế, thủy sản)

Mẫu Giấy báo nhập họcdành cho học sinh học trình độ Trung cấp(học 3năm- đã tốt nghiệp THCS)

Nếu chưa kịp nộp hồ sơ, Hãy nộp hồ sơ ONLINE tại đây để có giấy báo nhập học nhanhnhất

Trở về