Ma vương kiến tạo tập 2

     

Một ngày sẽ trôi qua kể từ khi buổi Dạ Tiệc, nơi tổng thể các Ma Vương chạm mặt gỡ nhau sẽ kết thúc, công ty chúng tôi quay trở về lại Hầm ngục của Ma vương Quái Thú Malcosias… xuất xắc Malco, bạn giám hộ của tôi.

Bạn đang xem: Ma vương kiến tạo tập 2

Và hiện nay tôi sẽ xông vào chống của Malco để chất vấn cô ta.

“Này, Malco. Rốt cuộc thì mục tiêu của cô là gì? Ai là Ma vương vãi Sáng Tạo Lolicel vậy hả?”

Malco là 1 trong người thanh nữ xinh đẹp domain authority nâu, tóc bạc bẽo với tai cùng đuôi sói. Hiện tại, cô ta lại đang làm một vẻ mặt khó khăn xử.

“Do ta cũng chẳng còn cách nào khác.”

Malco nói một biện pháp lúng túng.

Trong khoảng thời gian buổi Dạ Tiệc diễn ra, tôi với Ma vương vãi Phong, Stolas thực hiện một Trận Chiến đơn giản, cùng phần chiến thắng đã trực thuộc về tôi. Kế tiếp là buổi tiệc mừng chiến thắng, tôi được những Ma Vương không giống chúc mừng và cảm nhận sự kính trọng của họ. Trường hợp chỉ vậy nên thì đúng là rất tuyệt! tuy nhiên, chẳng hiểu vì tại sao gì mà phần nhiều Ma Vương khác thường liên tục hotline tôi là “Lolicel”, “Lolicel”… Một biện pháp xưng hô thật thiếu lễ phép. Tên của tớ là Ma vương vãi Sáng Tạo Procel, chứ trọn vẹn không buộc phải là một chiếc tên bậy bạ như thế. Mọi người có biết là tôi đã trải qua bao nhiêu đau đớn để rất có thể đính bao gồm lại không… Nghe đa số Ma Vương không giống nói, bạn đã lan truyền cái thương hiệu Lolicel đó là Malco, thế cho nên tôi new xông vào để phỏng vấn cô ta.

“Malco, tại sao cô lại nói không hề cách nào khác, phiền cô phân tích và lý giải cho tôi rõ?”

“Không đề nghị như cậu nghĩ về đâu. Cậu đã bộc lộ ra hết sức nhiều khả năng của cậu đúng không? Đương nhiên, phần đông Ma Vương không giống cũng đã bước đầu phân tích về cậu, nếu như mọi fan tự làm trơ khấc thì ko sao, thế nhưng bầu không khí lúc đó giống hệt như tất cả mọi người đang cùng đàm luận với nhau. Vậy nên, đa số Ma Vương xuất hiện ở đó sẽ biết được điểm yếu của cậu. Để ngăn chặn lại cậu, các Tân Ma Vương có công dụng sẽ tạo thành khối liên minh đấy.”

À thì, hoàn toàn có thể là bởi vậy thật. Bởi vì sẽ rất ăn hại nếu bị toàn bộ các Ma Vương không giống quan tiếp giáp mình chiến đấu như vậy nào, vậy nên tôi đã ra quyết định chỉ mô tả cho họ thấy làm việc trong một phạm vi vừa đủ. Để rất có thể đánh bại nhỏ Bích Long của Ma vương Phong Stolas, tôi gần như đã phải áp dụng con át chủ bài bác không được cho những người khác thấy của mình. Tuy vậy nhờ có những nỗ lực cố gắng của cô nhỏ bé cáo xinh đẹp… Thiên hồ nước Kuina, bắt buộc tôi đã tránh khỏi chuyện đó. Mặc dù nhiên, tuy nhiên chỉ diễn đạt ở vào một phạm vi vừa đủ, nhưng năng lượng của tôi đã biết thành đa số những Ma Vương phân tích và share với nhau. Đối với tôi, đó chẳng phải là chuyện tốt lành gì.

“Vậy chuyện đó thì liên quan gì đến biệt danh Lolicel của tôi?”

“Ta nghĩ đề nghị chuyển hướng đề tài cuộc thì thầm của đàn họ đi một chút. Tình cờ là đúng vào lúc đó trên màn hình lại lộ diện cảnh cậu đang cưng chiều Thiên Hồ với Elder Dwarf, vậy cần ta bắt đầu chuyển sự chú ý của họ sang phía đó… có lẽ là bởi vì hai cô nhỏ nhắn đó quá xứng đáng yêunên tất cả mọi tín đồ đều thảo luận rất sôi nổi, và nương theo tình thế, thương hiệu của cậu sẽ bị trở thành Lolicel. Xin lỗi, hiện giờ ta cũng đang rất ân hận hận đây.”

Với vẻ phương diện lúng túng, Malco khẽ cúi đầu. Trông rất khác nói dối đến lắm. Tuy vậy cô ấy không tồn tại ác ý, nhưng hành động của cô ấy cũng chẳng đưa tới một hiệu quả tốt đẹp gì.

“Tôi gọi rồi. Giả dụ trong trường hợp đó thì đúng là không còn cách nào khác.”

Vào lúc đó, tuy rằng tôi đã phân tích và lý giải cho không ít người dân nhưng bọn họ vẫn cố ý sử dụng cái thương hiệu đó để gọi tôi, thật quan yếu chịu nổi. Mặc dù sao bị điện thoại tư vấn là Lolicel cũng có một trong những phần nguyên nhân bắt nguồn từ chính hành động của tôi. Ngần ngừ vì sao, đa số Yêu Ma bởi vì tôi tạo thành đều là những cô bé xinh đẹp, cũng không hẳn tôi cố tình mà thoải mái và tự nhiên nó thành ráng thôi. Giả dụ như tôi rất có thể xóa quăng quật được hiểu lầm này bởi con yêu Ma tiếp sau sắp được tạo nên bằng Huy Chương Phong thì tốt rồi.

“Vậy là cậu tha thứ mang đến ta đúng không? Cám ơn! Đây mới chính xác là đứa trẻ xứng đáng tự hào của ta chứ!”

“Được rồi. Dù sao sau khi rời ngoài Hầm lao tù của Malco, tôi cũng phải bước đầu tự tạo thành Hầm ngục của chính mình. Vậy đề xuất nếu họ cứ liên tiếp cãi nhau và trở đề nghị xa biện pháp thì đó cũng chưa hẳn là điều tôi muốn.”

Có thể nói Malco đã làm rất tốt. Cô ấy xem xét tôi, những hành động của Malco dù hoàn toàn có thể nhận thấy hay là không thì tôi vẫn nhớ ơn cô ấy.

Trong tay tôi là 1 trong những viên ca sỹ pha lê được trao khuyến mãi ngay từ buổi Dạ Tiệc. Chỉ việc nắm chặt nó trong tay và đọc câu thần chú là ngay lập tức hoàn toàn có thể tạo ra Hầm lao tù của riêng biệt tôi. Trong khoảng thời hạn ngắn nữa, tôi sẽ rời ra khỏi Hầm ngục tù của Malco cùng tự tạo ra Hầm lao tù của riêng rẽ mình.

“Ta cảm giác tim bản thân đập hơi cấp tốc đấy. Bất ngờ cậu cũng có nét mặt nam tính mạnh mẽ như vậy, Procel.”

“Rồi, rồi. Tôi đi trước đây.”

“A. Đợi chút, để ta bồi lại cho cậu nhé?”

“Bù đắp?”

“Có muốn ôm ta không? Lại đây, để ta cho cậu biết được nét quyến rũ của đàn bà trưởng thành.”

Malco giang rộng nhì tay, làm lòi ra một vùng đồi núi nhấp nhô đầy lôi cuốn trước ngực. Cô ta là 1 người thiếu nữ vô cùng xinh đẹp, dáng chuẩn chỉnh và còn mang theo nét phóng túng thiếu nữa.

Ực, tôi nuốt một ngụm nước bọt. Ví như ôm cô ấy gồm lẽ cảm giác sẽ hết sức tuyệt.

“Tôi đành phải khước từ rồi. Tôi không thích có quan hệ như vậy cùng với Malco.”

Mặc dù lắc đầu lời kiến nghị của cô ấy, nhưng tôi vẫn thấy nhức lòng mong muốn chết.

“Vậy sao, thật đáng tiếc. Ta ước ao khắc sâu vệt tích của cậu lên khung hình của mình, và ý muốn cậu đã ghi nhớ vào sâu trong ký ức hình ảnh của ta trước khi ta đổi mới mất. Thời gian của ta dù sao cũng không hề nhiều lắm.”

Malco mỉm cười với vẻ mặt đượm buồn. Theo như lời Malco nói thì thời gian còn lại của cô ấy ấy còn chưa đầy chín tháng. Tính từ lúc thời điểm được sinh ra, Ma Vương vẫn bị biến mất sau bố trăm năm.

“… Đối với ai cô cũng phần đa làm chuyện do vậy sao?”

Không biết vày sao tự nhiên tôi rất mong mỏi hỏi câu này. Chưa hẳn chỉ bởi vì lòng hiếu kỳ, ngoại giả do ngực tôi cảm xúc thật khổ sở đến không kìm chế được thắc mắc mà hỏi như vậy.

“Không đâu. Ta ấy à, chỉ đều người lũ ông được ta xác nhận mới được phép chạm vào khung người của ta. Trường hợp cậu chuyển đổi suy nghĩ thì có thể nói rằng với ta bất cứ lúc nào, chị gái đây có thể dạy cậu nhiều thứ lắm đấy.”

“Vậy hãy đợi cho đến lúc tôi thay đổi suy nghĩ về rồi nói sau nhé.”

“Có lúc ta phải chờ đợi trong tuyệt vọng rồi. Cơ mà này, quà tặng thêm nhưng mà cậu nhận được từ Đấng sinh sản Hóa, hãy chăm chú sử dụng cẩn thận. Nếu áp dụng một phương pháp tùy ý, nó hoàn toàn có thể phá diệt cậu. Mặc dù thứ kia rất có sức lôi cuốn nhưng thực tế nó nguy hại hơn đối với cậu nghĩ về nhiều. Tín đồ đó là một con tín đồ tồi tệ, tính cách rất thất thường, coi mọi Ma Vương y hệt như món vật chơi.”

“Cám ơn bởi lời khuyên. Tôi sẽ sử dụng sức mạnh đó cẩn thận… Về chuyện cơ thì khoan nói cũng được, còn nếu chỉ uống trà, xin hãy gọi, tôi đã tới tiếp chuyện với cô bất kể khi nào. Khi nấu Ngục của tớ hoàn thành, tôi chắc chắn rằng sẽ mời cô đến.”

Điều Malco đang nói tới là quà biếu thêm mà tôi và Ma vương vãi Phong Stolas cảm nhận từ Đấng sinh sản Hóa do đã khiến cho ông ta vui vẻ bằng trận đấu không tính dự kiến sau khi buổi tiệc kết thúc. Tuy vậy theo như tôi thấy, quà tặng này có rất nhiều ích lợi, nhưng lại nếu Malco đang nói vì vậy thì hẳn phải gồm gì đó không ổn. Tôi chắc hẳn rằng sẽ cần sử dụng thứ này thiệt cẩn thận.

Sau đó, cuộc rỉ tai kết thúc. Tôi dựa vào Succubus dịch gửi về khu vực cư trú nhưng mà Malco đã đến mượn để tại lại.

●────────────────●

“Chỗ này trở nên chật chội quá rồi đấy.”

Tôi lẩm bẩm sau khoản thời gian trở về lại khu vực ở nhờ. Trong vài ngày nữa, tôi sẽ bong khỏi đây. Cửa hàng chúng tôi không còn thời hạn nữa. Vào buổi Dạ Tiệc, tổng thể Tân Ma Vương các đã được có thể chấp nhận được kiến tạo Hầm lao tù của mình. Tất cả một luật lệ là trong khoảng một năm, chúng tôi phải tiến hành Trận Chiến. Tôi buộc phải phải tạo thành và trở nên tân tiến Hầm Ngục của bản thân càng nhanh chóng càng tốt.

Xem thêm: Nguyệt Thực Là Gì ? Khi Nào Xảy Ra Hiện Tượng Nguyệt Thực? Nguyệt Thực Xảy Ra Khi Nào

Mặc cho dù nói vậy, nhưng lại tôi lại cấp thiết rời đi tức thì bây giờ. Trường hợp tôi sinh sản dựng Hầm ngục tù một bí quyết thiếu suy nghĩ, e rằng tôi đã phải ăn năn hận xuyên suốt quãng đời còn lại. Tôi phải phải tích lũy thông tin và chuẩn bị sẵn sàng trước.

“Theo như yêu ước của công ty nhân, hàng ngày đều tăng lên một con Golem.”

“Thưa ngài, không chỉ như cụ thôi đâu. Bọn họ đã tăng được không hề ít thuộc hạ trong cuộc chiến lần trước.”

Trong lúc tôi sẽ suy nghĩ, hai Yêu Ma tuỳ thuộc của tôi bước lại gần. Đó là Elder Dwarf, một cô bé nhỏ xinh đẹp tóc bội bạc với bộ ngực bằng phẳng, cùng Wight, một chủng tộc cấp cao của Skeleton trong loại áo choàng theo phong cách quý tộc. Không gian gian mà tôi mượn của Malco lúc này tràn ngập vô số Golem cùng Undead. Golem có nhiều chủng loại, chúng được phân loại bởi vật liệu đã tạo ra chúng như: Mithril, Bạc, Sắt,… Còn về chủng Undead thì hầu như là những con Skeleton dạng người, trong khi chúng tôi còn mới có thêm được 10 con Undead các loại phi hành trường đoản cú Trận Chiến lần trước. Coi cỗ Hầm Ngục mà lại tôi sắp tạo ra phải gồm đủ không khí để đựng được vớ cả bọn chúng.

“Chào mừng phụ thân về nhà!”

“Ta về rồi đây, Kuina.”

Ở đây vẫn còn một nhân đồ gia dụng khác nữa. Đó là cô bé xinh đẹp nhất tai cáo Kuina. Vẫn y như mọi khi, cô bé xíu ôm chặt mang cánh tay buộc phải của tôi.

“Khẩu súng new của bé thế nào?”

“Tuyệt lắm ạ, không hổ là El-chan.”

Khẩu súng của Kuina đã bị hỏng trong trận đánh lần trước. Elder Dwarf đã trở nên một cú sốc không nhỏ vì điều này, tuy vậy ngay chớp nhoáng cô nhỏ nhắn đã đổi mới khẩu súng. Bây giờ, nó có một cái tên mới, bởi vì khẩu súng đã khác xa đối với mẫu xây đắp nguyên bạn dạng là Remington M870P, nên không thể thích hòa hợp nếu như call nó là khẩu Remington cải tiến.

Curtana EDS – 02

Tổng chiều dài: 1040 mm

Trọng lượng: 3,3 kg

Cỡ đạn: 4 Gauge

Số lượng đạn vào một băng: 4 viên

Đó là tên mới của khẩu Shotgun này. Chữ S nằm tại vị trí phía sau chữ ED là viết tắt của chữ Shotgun. Elder Dwarf đã cố gắng ý chuyển đổi thành do vậy cho dễ hiểu hơn. Nhân tiện, khẩu pháo trường đang trở thành EDAR-0X.

“El-chan, chị hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái và dễ chịu khẩu súng này theo phong cách hoàn toàn tự động được không?”

“Chưa được đâu. Để làm cho được điều ấy cần phải đổi mới kỹ thuật và áp dụng ma thuật của bản thân nhằm cường hóa. Em đang cố gắng trên cả nhì lĩnh vực, sau cuối cũng sắp đã đạt được mục đích. Khẩu súng đó là một thành phầm thử nghiệm được xuất hiện từ quy trình này.”

Elder Dwarf gặm chặt răng, dường như như cô bé xíu rất không cam lòng. Nếu tôi chọn cô nhỏ bé làm Quỷ Thề Ước có thể sẽ giúp làm được điều này. Mặc dù nhiên, tôi cũng nghĩ Elder Dwarf khát vọng khoảnh khắc y hệt như lúc Thiên Hồ biến chuyển Kuina, được nhận tên của mình trong một thực trạng thật lãng mạn. Vậy yêu cầu tôi ra quyết định chờ thêm một chút nữa, chắc hẳn rằng tôi đang thấy thời điểm đó sớm thôi.

“À, Kuina, Elder Dwarf này, bây chừ ta muốn tạo nên một đứa trẻ em mới.”

“Hoan hô~. Bé rất mong chờ đấy.”

“Con vẫn muốn có một em gái, hy vọng là một cô bé bỏng dễ thương.”

Cả hai đều rất vui mừng. Vậy thì, hãy bắt đầu nào. Bước đầu quá trình tạo nên Quỷ Thề Ước thứ ba của tôi là tồn tại tuy nhiên hành cùng với gió, là nhập vai của toàn cầu này, quản lý tự nhiên.

●────────────────●

CHƯƠNG 1: ANCIENT ELF

Chúng tôi đi ra phía bên ngoài để thực hiện quy trình tạo ra yêu Ma. Việc Malco có mặt ở phía trên cứ như chuyện tất nhiên vậy. Cũng tương tự lần trước, vẫn luôn là nguyên một bộ nóng trà và bàn ghế trông thiệt tao nhã, còn cô ấy thì đang hưởng thụ ly trà vì chưng Succubus pha.

“Ồ, Procel. Cậu cũng tiếp đây à?”

Giọng điệu của cô ấy ấy nghe dễ thương một bí quyết kỳ lạ, hành động như thể chuyện ban nãy trước đó chưa từng xảy ra.

“Ừm. Cứ làm đều gì cô mê thích là được rồi.”

Tôi khẽ cười, sau đó bắt đầu tập trung suy nghĩ. Kế bên Malco và Succubus ra, các Yêu Ma của tôi cũng sinh sống đây. Đặc biệt là cô nhỏ xíu xinh rất đẹp tai cáo Kuina cùng Elder Dwarf rất nhiều đang hết sức muốn tận mắt chứng kiến sự ra đời của đồng minh mới. Vào tay của mình là Huy Chương Phong nhận được từ Ma vương Phong Stolas.

『Huy Chương Phong – Hạng A: ban cho Yêu Ma được sinh ra khả năng điều khiển gió, gia tăng một con số lớn sự cấp tốc nhạy và một số trong những lượng nhỏ các năng lượng khác. 』

Do Phong là 1 trong tứ đại nằm trong tính rất là quý giá, nên đó là một tấm Huy Chương cực kỳ mạnh. Bằng phương pháp mô rộp theo Huy Chương này, Con Người sẽ tiến hành tạo ra, kế tiếp kết phù hợp với Huy Chương Sáng Tạo của bản thân tôi.

『Huy Chương Sáng Tạo – Hạng A: cho phép sử dụng Huy Chương Sáng Tạo và hai Huy Chương khác (gồm một Huy Chương nguyên bản) để tạo nên Yêu Ma. Tất cả thể biến đổi thuộc tính của Huy Chương theo mong ước của người sản xuất rồi thực hiện hợp nhất. Ngoại trừ ra, người sản xuất có thể lựa chọn khả năng theo mong muốn trong không ít những khả năng hoàn toàn có thể tiến hành hòa hợp thành. Nằm trong tính đang bị đổi khác một lần sẽ không còn thể chuyển đổi được nữa. 』

Tôi chắt lọc Con Người bởi vì điều mà tôi ước muốn hơn cả so với Quỷ Thề Ước của chính mình là mối quan lại hệ, hy vọng công ty chúng tôi có thể thân cận được cùng với nhau, là bạn mà tôi hoàn toàn có thể trò chuyện tốt vui mỉm cười cùng. Chính do vì lý bởi vì đó, nên mặc dù cho là Thiên Hồ, Elder Dwarf tuyệt là yêu Ma lần này cũng vậy, toàn bộ những gì tôi tạo thành phải có trí tuệ cao, bao gồm cả nhân tố Con Người để có thể thấu hiểu lẫn nhau. Tuy nhiên, hầu như yêu cầu đó chỉ dành cho các Quỷ Thề Ước của tôi mà thôi, đối với những yêu thương Ma không giống tôi cũng không tồn tại yêu cầu cao đến như vậy. Lần này, tôi dự định sẽ chuyển đổi Sáng Tạo thành Tinh Tú, Tinh Tú có năng lực điều khiển từ nhiên, chỉ riêng vấn đề đó thôi sẽ rất bạo gan rồi. Như Malco từng nói, tôi hoàn toàn có thể tạo ra được đúng chuẩn loại yêu Ma mà lại mình ước muốn nếu sử dụng thứ này.

Trong tay tôi là cha chiếc Huy Chương Phong, Sáng Tạo với Con Người.

Nắm chặt bọn chúng ở trong tâm địa bàn tay.

Được rồi, bắt đầu nào.

Hợp Thành

Ánh sáng tràn đầy trong bàn tay đang cầm cố chặt của tôi. Lúc mở bàn tay ra, ánh sáng chảy tràn ra ngoài và một trơn hình xuất hiện thêm từ phía bên trong luồng sáng ấy. Huy Chương nguyên phiên bản Phong và Huy Chương Con Người hòa lại thành một, bắt đầu quyết định khuynh hướng của yêu Ma. Giờ đồng hồ là lúc sức khỏe của Sáng Tạo phát huy tác dụng. Trang bị tôi mong muốn là Tinh Tú có công dụng điều khiển được sức khỏe của tự nhiên. Là thứ sức khỏe cổ xưa, là thứ tuy vậy hành cùng gió. Mặt đất, cây cỏ, nước cùng không khí, toàn cục những thứ đó đều có thể giao tiếp được với từ bỏ nhiên. Đối với sức khỏe của yêu Ma nhưng mà tôi muốn, chỉ có gió với con người là chưa đủ, cần phải có thêm sức khỏe của Tinh Tú ban cho nó thêm sức khỏe và trí tuệ. Sinh mệnh bắt đầu dễ bị lạc lối bởi sức mạnh vượt trội đó, tuy nhiên tôi đang dẫn dắt nó tới con đường mà tôi muốn, hướng gần với tài năng trở thành một yêu Ma hạng S. Rộng nữa, thay vì chọn mức cấp độ bị nỗ lực định, tôi lựa chọn cấp độ biến động có công dụng phát triển. Bằng cách đó, mức giới hạn cấp độ tối đa của yêu thương Ma sẽ cao hơn nữa và khi đạt mức cùng một cấp độ đó, nó cũng sẽ mạnh hơn. Được rồi, mọi bài toán đã chuẩn bị xong. Chuyện phải làm còn sót lại là mong chờ nó được sinh ra. Hình nhẵn ở bên phía trong luồng sáng sủa trở nên cụ thể hơn. Tôi hoàn toàn có thể nghe tìm tòi tiếng tim đập của yêu Ma mới ấy. Luồng ánh sáng biến mất và nó chào.

“Rất vui được chạm mặt ngài, công ty nhân.”…

*

Trích từ: Ma vương xây dựng – Hầm ngục bền vững và kiên cố nhất chính là thành phố tân tiến – Tập 2

<Đây là trích đoạn tác phẩm đã được xin phép sử dụng riêng cho mục tiêu xem thử trên trang web của Truyện bản Quyền.Vui lòng không xào luộc và re-up lại ở ngẫu nhiên nguồn nào khác.Nội dung và phiên bản quyền giờ Việt trực thuộc về công ty Tsuki Light Novel.>